Phát Đạt – Chân dung chủ đầu tư bất động sản trong Top 10 nhà phát triển bất động sản cao cấp của Việt Nam

Để đạt được danh hiệu này không hề dễ chơi bởi vn bây chừ có hàng ngàn doanh nghiệp đanh hoạt động trong lĩnh vực BĐS, sức ép cạnh tranh cao. Như số liệu mới được Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban bố, trong cơ cấu nhóm doanh nghiệp vừa đăng ký thành lập mới trong 5 04 tuần 2017, có tới 42,6% kinh doanh BĐS (gần 7.000 doanh nghiệp). Tuy nhiên, những nhà tạo ra BĐS cao cấp của vn được kiểm tra dẫn đầu vẫn chỉ số lượng có hạn và trong đó có Phát Đạt.

Tìm hiểu sâu hơn có thể thấy cách làm của Phát Đạt không giống nhiều doanh nghiệp bây chừ. Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cho biết, để đạt được những thành quả là nhờ sự đồng lòng của số đông. Ban chỉ huy không ngừng lắng nghe và gắn kết với viên chức để mọi người cùng đồng lòng. Ban chỉ huy doanh nghiệp luôn chuẩn bị lắng nghe viên chức san sớt về cuộc sống, công việc hàng ngày, những dự kiến trong chiến lược kinh doanh, hay những vấn đề vướng mắc, gian nan đang gặp phải.

Qua đó, bản thân tôi để có thể hiểu viên chức hơn, có phương hướng điều hành thích hợp. Bản thân các viên chức cũng cảm nhận được vậy, khoảng cách giữa sếp và viên chức không còn nữa, sẽ thuận tiện cộng tác với nhau trong quá trình làm việc, với mục đích đưa Phát Đạt tiến xa và vững bền hơn.

Ngoài ra, một ẩn số giúp Phát Đạt chiến thắng đó là những dự án mà doanh nghiệp này tạo ra cũng hoàn toàn đầy sự dị biệt. Theo kiểm tra từ Ban doanh nghiệp giải, dự án Millennium của Phát Đạt được hàng ngũ ban giám khảo là những kiến trúc sư hàng đầu quả đât kiểm tra rất cao về kiến trúc xây đắp và hạ tầng kết nối. Nằm tại địa chỉ số 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM, từ địa điểm dự án này thuận tiện lưu thông tới Quận 1, Quận 7, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Chánh… qua những trục đường chính, thông thoáng, không lo ngập nước vào mùa mưa và tắc đường giờ cao điểm.

Như ông Nguyễn Văn Đạt san sớt, Phát Đạt đã chi gần 1.500 tỷ đồng, thuê doanh nghiệp CP Bee Green kiến tạo landscape và Công ty TNHH PTW vn kiến tạo phía bên trong và kiến trúc toàn dự án Millennium.

Các nhà kiến tạo được đặt hàng là phải mang tới một dự án vóc dáng đương đại, hiện đại nhưng phải nhẹ nhõm, tao nhã và nhiều nét dị biệt, lạ mắt. Ngoài ra, tiện nghi phía bên trong phải mang dung nhan màu nhẹ nhõm, hòa điệu cùng tự nhiên, giúp căn hộ và dự án nổi trội giữa trọng tâm thành thị.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã chọn lựa phía bên trong căn hộ của KOHLER (Mỹ), FAGOR trong gói quà tặng thiết bị phía bên trong cao cấp cũng nêu bật lên tính cao cấp của dự án. KOHLER (Mỹ), vật phẩm nức tiếng về thiết bị vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp. Còn FAGOR là một trong những thương hiệu hàng đầu về bếp, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng…

Một điểm nữa được cho là mang tại chiến thắng cho Phát Đạt đó là các dự án của doanh nghiệp này luôn nằm ở những địa điểm đẹp của thành thị. Đây là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Để có được những địa điểm giá trị như vậy, Phát Đạt đã chọn lựa phương án thực hành xây đắp dự án hạ tầng cho TP.HCM theo chế độ BT. Vì vậy, doanh nghiệp này tự tín rằng mình đủ sức tạo ra những dự án siêu cao cấp tại hoạt động mua bán BĐS vn.

Các dự án của Phát Đạt liên tục giành các danh hiệu quý

Bên cạnh Millennium, ngày 02/06/2017, cũng tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, The EverRich Infinity đã được vinh danh tại Giải thưởng BĐS vn 2017 (Vietnam Property Awards 2017) do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru thực hành.

Ở sự kiện này, The EverRich Infinity đạt giải thưởng Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất).

Theo ông Terry Blackburn, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành PropertyGuru Asia Property Awards san sớt, với các tiêu chí kiểm tra nghiêm nhặt, công bằng và sáng tỏ, những dự án được vinh danh như The EverRich Infinity là những dự án xứng đáng về chất lượng, kiến trúc và kiến tạo phía bên trong sáng tạo.

Bởi vậy, việc được vinh danh không chỉ mang lại giá trị về mặt thương hiệu cho các doanh nghiệp thắng giải như Phát Đạt, mà còn là nguồn tham khảo hữu dụng cho người tiêu xài khi ra quyết định chọn lựa mua BĐS.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế