Phát Đạt nhận giải thưởng Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Được biết, BCI Asia Awards là giải thưởng uy tín thường niên, được trao từ năm 2005 tại bảy nước khu vực Châu Á, bao gồm Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và vietnam. Ngoài việc xác nhận công trình kiến trúc có giá trị, BCI Asia Awards còn nhằm mục tiêu khuyến khích sự sáng tạo ngành kiến trúc có nghĩa vụ với xã hội. Đây cũng được xem như một diễn đài giao lưu trong nước và quốc tế giữa các đơn vị kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sinh sản và cung cấp phục vụ ưu tú.

Từ năm 2013, giải thưởng đã được điều chỉnh để phê duyệt chừng độ vững bền trong xây đắp. Tiêu chí lựa chọn lọc hiện thời có thêm chiều hướng mới, đó là các chủ đầu tư và các đơn vị kiến trúc được lựa chọn dựa trên tổng giá trị của dự án từ những thời đoạn trước khi đấu thầu (kiến tạo cơ sở, kiến tạo kỹ thuật và kiến tạo thi công) cho tới thời đoạn lựa chọn thầu trong cả năm, nhận thêm hệ số tương ứng với chừng độ vững bền của những dự án đó.

Sự kiện dị biệt chỉ dành riêng cho khách mời này chuẩn y các công ty nâng tầm vị thế của mình sánh cùng các đối tác thúc đẩy hàng đầu trong hoạt động mua bán Xây dựng Châu Á, cũng như cung cấp một diễn đài giao lưu rộng rãi cho các công ty ưu tú từ nhà đầu tư BĐS, đơn vị kiến trúc, tham vấn kỹ thuật cho tới nhà sinh sản và cung ứng phục vụ.

Giải thưởng được doanh nghiệp ở bảy vùng bờ cõi khác nhau tại Châu Á bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và vietnam.

Theo kiểm tra từ ban doanh nghiệp giải, dự án Millennium được hàng ngũ ban giám khảo là những kiến trúc sư hàng đầu quả đât kiểm tra rất cao về kiến trúc xây đắp và hạ tầng kết nối của dự án này. Nằm tại địa chỉ số 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM, từ địa điểm dự án này có thể đi vào trọng điểm Quận 1 dễ ợt lưu thông tới Quận 7, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Chánh… Bằng những trục đường chính, thông thoáng, không lo ngập nước vào mùa mưa và tắc đường giờ cao điểm.

Ngoài ra, để thực hành sản xuất dự án này, Phát Đạt đã chi gần 1.500 tỷ đồng, thuê đơn vị CP Bee Green kiến tạo landscape và Công ty TNHH PTW vietnam kiến tạo phía bên trong và kiến trúc toàn dự án. Ưu tiên trong kiến tạo dự án này mà Phát Đạt đặt ra cho kiến trúc sư đó là phải kiến tạo dự án này thành một dự án đương đại, nặng động nhưng phải nhẹ nhõm, tao nhã và nhiều nét dị biệt, lạ mắt. Ngoài ra, một thể nghi phía bên trong phải mang sắc đẹp màu nhẹ nhõm, hòa điệu cùng tự nhiên, giúp căn hộ và dự án nổi trội giữa trọng điểm thành thị.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã lựa chọn phía bên trong căn hộ của KOHLER (Mỹ), FAGOR trong gói quà tặng thiết bị phía bên trong cao cấp để nêu bật lên tính cao cấp của dự án là KOHLER (Mỹ), item được cho là hàng đầu về thiết bị vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp trên toàn quả đât. Còn FAGOR là một trong những thương hiệu hàng đầu quả đât về bếp, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng…

Không chỉ có kiến tạo căn hộ, chất lượng phía bên trong mà chuỗi hệ thống một thể ích quý phái tại Millennium cũng mang các một thể ích như biển nước phong cảnh trong dự án, nhà hàng BBQ, khu đậu xe ngoài trời, sân vườn nội bộ, khu thư giãn ngoài trời, phòng tập Gym, thác nước phong cảnh, biển bơi, khu vui chơi trẻ em, lối vào Office-tel, sân vườn… Đều được tích thích hợp ngay trong dự án 7.302,6m² với tòa tháp đôi cao 34 tầng + 3 tầng hầm và dự định hoàn tất xây đắp vào quý III/2018 này.

Một điểm nữa mà các giám khảo của BCI Asia lựa chọn Millennium đó là ưu đãi, một thể ích, không gian sống, địa điểm đắc địa làm nên thứ hạng mà Phát Đạt đem lại cho đối tượng mua hàng của mình. Ngoài những một thể ích vượt trội về địa điểm, không gian sống, kiến tạo tao nhã, biểu đạt sự thứ hạng cho người sử dụng mà đối tượng mua hàng của Phát Đạt còn được tận hưởng sự chú ý trong cách tận tụy trông nom, sự bằng lòng của đối tượng mua hàng luôn được Phát Đạt quan tâm và ưu tiên nhất.

Giải thưởng này một lần nữa chứng minh Phát Đạt là chủ đầu tư cao cấp uy tín, sản xuất mạnh những item BĐS có kiến trúc xanh, thân thương với không gian.

Thông tin về Millennium:

Giá trị dự án: gần 1.500 tỷ

Tổng quy mô đất: 7.302,6m2

Số căn hộ: 653

Dự kiến hoàn tất: Quý 3/2018

Sở hữu dài lâu.

A.D

Theo Trí thức trẻ