Phát Đạt thành công từ ý tưởng độc đáo và đầu tư mạnh

ea88310707.jpeg

Ý tưởng rất dị và đầu tư mạnh

Nhìn vào hoạt động mua bán BĐS bây chừ có thể thấy các dự án còn thiếu mảng xanh, nhân thể ích… Đây là điểm khuyết rất lớn nhưng dù chủ đầu tư muốn cũng khó có thể thực hành bởi quỹ đất hạn chế, ý nghĩ đó đột phá trong kiến trúc và cả vốn đầu tư cho các nhân thể ích này cũng là điều không dễ chơi.

Vì vậy, chủ đầu tư nào làm được thì item luôn được đối tượng mua hàng quan tâm lựa chọn mua. Trong đó Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là tổ chức nhiều năm nay luôn đưa những kiến tạo rất dị và đầu tư vốn lớn cho các dự án của mình.

Đơn cử như tại dự án The EverRich Infinity, được kiểm tra là dự án nổi trội của khu trọng điểm Quận 5 khi tọa lạc tại 290 An Dương Vương – con phố thương nghiệp sầm uất của Quận 5 nói riêng và TP.HCM khái quát, có quy mô lên tới hơn 8.000m2. Sở hữu mô hình compound khép kín của một resort 5 sao, có khu biển bơi tràn trên không cùng chuỗi hệ thống điều hòa nhiệt độ nước lần trước tiên xuất hiện tại TP.HCM.

Lợi thế lớn của dự án đó là gần trọng điểm bán buôn, tiêu khiển nức tiếng Sài Gòn như Cửa hàng Bến Thành, Pakson Hùng Vương, An Đông Plaza, Now Zone, Zen Plaza, Galaxy Nguyễn Trãi,… Các trường nức tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu vn: Trường Phổ thông Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Y Dược TP.HCM.

Những khách sạn danh tiếng: Khách sạn 5 sao Windsor Plaza, Equatorial, Nikko,… Bệnh viện lớn và uy tín trong nước: Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Quân Y, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Từ Dũ,…

Nằm ngay trong lòng TP.HCM, nhưng The EverRich Infinity có môi trường sống tràn ngập nhân tố tự nhiên. Một điều đáng nói đó là kiến trúc sư biến The EverRich Infinity thành một resort cao cấp, có mật độ môi trường xanh chiếm hữu 50% tổng quy mô dự án. Trong quy hoạch này, tất cả căn hộ thuộc The EverRich Infinity đều có tầm nhìn ra những khoảng xanh, có thể đón ánh sáng và gió trời một cách hài hoà.

Theo kiến tạo, môi trường xanh và hơi thở tự nhiên ở The EverRich Infinity còn được lan toả tới từng cụ thể và được chăm sóc theo tiêu chuẩn resort 5 sao từ viên gạch lát nền, chuỗi hệ thống nhà vệ sinh, thiết bị trang hoàng phòng,… Chỉ cần bước qua cánh cổng, dân cư của The EverRich Infinity hoàn toàn được tách biệt với sự náo nhiệt của phố phường để tận hưởng thời kì bình yên cho bản thân và gia đình sau một ngày bận rộn. Số tiền đầu tư cho dự án này là 1.400 tỷ đồng.

Hay tại dự án căn hộ Millennium tại số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4 cũng khiến dư luận tụ hội sự lưu ý bởi địa điểm và những nhân thể ích nội khu đương đại như biển nước phong cảnh, gym, biển bơi, nhà phố thương mại, thác nước phong cảnh, khu thư giãn ngoài trời, BBQ, khu vui chơi trẻ em, lối vào Office-tel, sân vườn nội bộ…

Được xây đắp trên tổng quy mô 7.302,6m², gồm tòa tháp đôi cao 34 tầng và 3 tầng hầm. Dự án có tổng môi trường xanh tới hơn 60%. Bên cạnh đó, Phát Đạt còn đưa vào dự án ngoài loại hình căn hộ có quy mô 53 – 107m2, Office quy mô 30 – 45m2 còn có cả Penthouse rộng 80 – 108m². Để tạo ra dự án 650 căn hộ này, Phát Đạt chi số tiền 1.500 tỷ đồng.

Tạo ra thương hiệu Phát Đạt

Với ý nghĩ đó rất dị tạo ra một môi trường sống thứ hạng, chất lượng vượt trội cùng các phục vụ đi kèm luôn khiến đối tượng mua hàng ưng ý. Bên cạnh đó, những dự án mang thương hiệu Phát Đạt đều nằm ở địa điểm trung thật tình phố cho thấy kỹ năng nhìn xa trông rộng chủ đầu tư.

Nhờ sẵn sàng sẵn, nên khi các dự án nằm trong trung thật tình phố dần cạn kiệt thì Phát Đạt lại luôn có item mới cung cấp cho hoạt động mua bán. Ngoài ra, những dự án này luôn được kiến tạo theo tâm lý đối tượng mua hàng. Đại diện đơn vị này cho biết, mỗi khi tạo ra một dự án, đơn vị có hàng ngũ đi khám phá tâm lý đối tượng mua hàng để đưa ra những item thích hợp.

Bên cạnh đó, Phát Đạt cũng được cho là một công ty sáng tỏ nhất bây chừ, khi trong danh sách các dự án cầm cố nhà băng, không có tên dự án của Phát Đạt Các khoản thu chi, lợi nhuận, đóng thuế… đều được ban bố tại Đại hội Cổ đông hằng năm. Đây được coi là thước đo chuẩn để đối tượng mua hàng thấy được sự lớn mạnh trong thương hiệu Phát Đạt.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời