Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của FLC Hạ Long

An yên cuộc sống trong căn biệt thự The Green Star 2

Ngày 21/4, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 862/QĐ-BTNMT về việc chuẩn y công bố kiểm tra thúc đẩy không gian (ĐTM) của dự án sân golf FLC Hạ Long tại khu vực đồi cột 3 tới cột 8, đô thị Hạ Long, do tập đoàn FLC làm chủ dự án.

Trước đó, công bố ĐTM của quần thể trọng điểm doanh nghiệp hội nghị, khu phục vụ, ngao du nghỉ dưỡng và vi la nghỉ dưỡng FLC Hạ Long tại khu vực đồi cột 3 tới cột 8, đô thị Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh cũng đã được UBND thức giấc Quảng Ninh chính thức duyệt vào ngày 14/4/2017.

Như vậy, tất cả các công bố ĐTM của dự án FLC Hạ Long đều đã chính thức được chuẩn y. Đây là cơ sở pháp lý để FLC tiếp tục thực hành công việc đầu tư dự án theo đúng quy định.

Có tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng, Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi độc nhất tại trọng điểm đô thị Hạ Long, với địa thế “tọa sơn, hướng hải” và tầm nhìn bao quát vịnh, được FLC chính thức trình bày tới hoạt động mua bán vào ngày 18/12/2016.

Biệt thự FLC Hạ Long mang hơi hám kiến tạo Địa Trung Hải với mái thoải, cao khoảng 2-3 tầng, có các loại quy mô 300 – 600 – 1.500 m2, được vũ trang trọn vẹn phía bên trong cao cấp, 100% các căn vi la chiếm hữu bể bơi riêng. Dự án được kiểm tra sẽ gây sốt trong phân khúc BĐS cao cấp tại Quảng Ninh.

FLC giải trình về việc dự án FLC Hạ Long bị dừng thi công

Theo Nhật Minh

VnEconomy

Trả lời