Phi tinh huyền không Tiểu vận 2016,  ảnh hưởng gì cho nhà bạn trong năm nay?

phong-thuy-2016.jpg

Trong Phong thủy, mỗi năm, 9 phi tinh tọa lạc trong 9 phương mang ý nghĩa khác lạ với ngôi nhà và Vận trạch của gia chủ. Một số cát tinh mang lại vận may và một số khác (hung tinh) lại mang vận rủi vào từng phương vị, tương tác lớn tới vận cát, hung của gia chủ. Hãy khác lạ quan tâm vào phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, doanh nghiệp, siêu thị và hướng nhà của game thủ nếu 1 trong 4 phương vị này có hung tinh bay tới.

Xưa kia, đường lên núi Yên Tử, lên đỉnh Phù Vân huyền thoại, chỉ có một cách độc nhất vô nhị là theo đường đi bộ, len lách theo lối mòn vượt qua ngút ngàn cây xanh, dưới tán rừng trúc, rừng thông. Còn hiện nay, du khách có thêm một sự tuyển lựa: theo đường cáp treo đương đại vượt quãng đường trên 1km để có thể ngắm cảnh núi rừng Yên Tử từ trên cao, sau đó lại tiếp tục đi bộ tới thăm các điểm khác trong khu vực thắng cảnh.

phong-thuy-2016

Nếu chúng ta biết cách khống chế và hóa giải thì tuyệt nhiên sẽ mang lại cho chúng ta những điều tốt đẹp. Vấn đề tin hay không tin thì cũng tùy vào mỗi người khi chiêm nghiệm vào nó. Vậy các game thủ hãy thử xem trong năm nay tiểu vận phi tinh 2016 sẽ có những tương tác gì cho mỗi hướng trong ngôi nhà game thủ.

Luận bàn về Sao tốt xấu trong Cửu tinh tinh bàn của Tiểu vận 2016 như sau:

1. Sao số 1 Nhất bạch ( Sao Tham lang): Thuộc về Thủy khí, năm nay sao này đóng tại hướng đông nam.

Là cát tinh, chủ về công danh, khoa giáp, học thức, những chuyện phấn kích, có hỷ sự như hôn nhân, xum họp, thắng lợi trong mọi việc. Năm nay tới phía ĐÔNG NAM, chạm chán Tuế Lộc và Phúc Đức, nên nếu vận chuyển, đi xa lập nghiệp, dời nhà về phương đó, hoặc ngủ, ngồi làm việc tại phía Đông Nam thì đều dễ đạt được nhiều thắng lợi và may mắn về những bình diện đó. Tuy nhiên, vì có Phi Liêm, Bạch Hổ, Hoàng Phan, Tàm Thất, nên phương này kỵ khởi công, động thổ xây đắp, đập phá, tu tạo tòa tháp, khai phá, trồng trọt, chăn nuôi gia súc, sâu bọ, vì dễ có tang chế, hoặc bị thất bát, thu hoạch kém.

Riêng với nhà có cửa ra vào tại khu vực phía ĐÔNG NAM (không tính hướng cửa) nếu trạch vận nhà có sinh, vượng khí của Hướng tinh tại đó (tức các Hướng tinh 8, 9, 1) thì đa số đều có hỷ sự về tài lộc, công việc, học hành… Nếu nơi đó có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, kiến tạo không phù hợp cũng tương đối bất biến, hoặc nếu có mắc bệnh tật, tai họa, hao tốn tiền tài… cũng dễ vượt qua, hay được người khác giúp đỡ. Những nhà này đều dễ mắc bệnh trong các bốn tuần 6 và 9 âm lịch.

Cách chấn: Hướng này nếu tăng tính hiệu quả thì trước nhà nên chuông gió 6 ống, Thẻ phép làm ăn may mắn, tỳ hưu đồng hoặc đặt bể cá sẽ tăng thủy vượng ở hướng này, bên cạnh đó còn bù khuyết cho mệnh thiếu thủy.

2. Sao số 2 Nhị hắc (Sao Cự môn): Thuộc về Thổ khí, năm nay sao này là sao chủ đạo nắm quyền. Nó ngự tại trung ương, ngay trọng tâm giữa nhà của tiểu cục hoặc đại cục.

Sao này chủ mang tới nhiều bệnh tật, bệnh hoạn, phát ra mầm bệnh, hung tinh, nên thường được gọi là sao Bệnh phù. Năm nay Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh bay vào hướng trọng tâm này, nên tương tác của nó đã giảm đi nhiều. Tuy nhiên, với nhà mà trung cung có những số 2, 5, 7, hay những cặp số 2 – 3, 2 – 5, 2 – 7, 7 – 9 thì cần ngừa tai họa về trộm cắp hay xung đột, nóng tính, bệnh hoạn. Chỗ Bệnh Phù Tinh nên hạn cơ chếng thổ, nếu không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung tợn mà khiến thương vong hoặc đi tới luật pháp.

Năm nay Cung Tinh chẳng những không tương khắc mà lại đồng Thổ (Thổ-Thổ), Trung ương thuộc về Thổ và hai thổ nhập lại cho ra “Cặp đôi tình cảnh” cực xấu…vì chính giữa theo Hà đồ lạc thư, gốc của nó là số 5 là Sao Ngũ hoàng đại sát (Thổ Khí). Do vậy khôn xiết thận trọng tuyệt đối …khi muốn làm cái gì ở giữa nhà… Các game thủ khôn xiết lưu ý về sao Nhị hắc bệnh hoạn này. Vì năm nay nó đứng trọng tâm, mà sao số 5 và sao số 2 thì thuộc về thổ khí. Coi chừng mực bị lạnh bụng, gây đau bụng thất thường.

Cách chấn: Hiệu quả nhất gồm có các pháp khí phong thủy như sau: Con gà hoặc con khỉ bằng đồng, có thể đặt 1 tấm thảm hình vòng tròn màu trắng và phía dưới có dán 11 hoặc 99 đồng bạc xu…đặt nay giữa nhà khu trọng tâm. Nếu bị cản trở thì nên chính giữa đó thì chấn con gà hoặc con khỉ là được. Nếu giữa nhà, trên cao nhà game thủ có vật chấn qua thì có thể treo chuông gió 6 ống hoặc 7 ống.

3. Sao số 3 Tam bích (Sao Lộc Tồn): Thuộc về Mộc khí, năm 2015 đóng tại Trung cung và năm nay thì không còn đóng tại trung cung nhâna, mà phải nhường ngôi cho số 2 là sao Nhị Hắc, và gói “Hành trang” đi về phương Tây bắc mà làm “nhiệm vụ”

Sao này diễn đạt cho sự hung hăng, máu chiến, nên khi tới đâu cũng thường gây ra xung đột, tranh chấp, cãi vã, kiện tụng, mất mát tiền tài. Năm nay tới TÂY BẮC chạm chán thêm Tang Môn, Lực Sĩ, nên đúng ra là 1 khu vực xấu. Nhưng nhờ chạm chán Âm quý Nhân, nên chạm chán hung hóa cát, biến nguy thành an, nên có thể làm được mọi việc, ngoại trừ chinh phạt, chém giết, tranh chấp, kiện tụng, ra tòa mà thôi.

Với nhà có cửa ra vào tại khu vực phía TÂY BẮC (không tính hướng cửa) nếu trạch vận nhà có sinh, vượng khí của Hướng tinh tại đó (các Hướng tinh 8, 9) thì đa số đều được thăng tiến về tài lộc, công việc. Nếu có Hướng tinh 1 thì lại bị hao tốn tiền tài. Nếu nơi đó có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, kiến tạo không phù hợp thì dù mắc bệnh tật, tai họa, hao tốn tiền tài.. cũng dễ tai qua nạn khỏi, có quý nhân hộ trì. Những nhà này đều dễ mắc bệnh trong các bốn tuần 2, 8 và 11 âm lịch. Các bốn tuần 1, 2, 10 và 11 cần ngừa nóng tính, cãi vã, tranh chấp, xung đột.

Cách chấn: Dùng con Ngựa hay rắn chấn trạch, có thể treo 9 đồng xu, thảm đỏ tại phương vị này. Nên dùng đèn led màu đỏ thắp sáng tại phương vị này mà hóa giải. Tuyệt đối trong giới thiệu Nước, vật màu đen, con chuột hoặc con heo tại nơi này…

4. Sao số 4 Tứ Lục (Sao Văn Khúc): Thuộc về Mộc khí. Năm nay 2016 Sao này bay về hướng Tây. Gốc Sao này thuộc về văn khoa, văn học.

Là sao Văn Khúc, chủ về văn học, thi cử, học thức, danh tiếng. Năm nay tới phía TÂY, chạm chán Tuế đức Hợp, Dương quý Nhân, Thái Dương, nên có thể nói là khu vực tốt nhất trong năm. Vì vậy nên vận chuyển về phía đó cho mọi việc, từ học tập, thi cử, hay ngồi học, làm việc tại khu vực đó, hoặc đi xa làm ăn, sinh sống, lập nghiệp, cưới hỏi… đều dễ thắng lợi, lại được quý nhân hộ trì. Đây cũng là khu vực nên sửa sang, động thổ, xây cất, hoạt động, vì đều sẽ chạm chán may mắn, thuận lợi.

Với nhà có cửa ra vào tại khu vực phía TÂY (không tính hướng cửa), nếu trạch vận nhà có sinh, vượng khí của Hướng tinh tại đó (8, 9, 1) thì thường là tốt, và tài lộc sẽ bất biến, cũng như chạm chán nhiều may mắn về công danh, thi cử, học thức, uy tín. Nếu nơi đó có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, kiến tạo không phù hợp thì dù mắc bệnh tật, tai họa, hao tốn tiền tài…, nhưng vẫn được quý nhân giúp đỡ, hộ trì. Những nhà này đều dễ mắc bệnh trong các bốn tuần 3, 9 và 12 âm lịch. Tháng 4 tốt cho danh tiếng, thi cử, địa vị. Tháng 5 hao tiền nhiều (nếu là nhà đắc vượng khí).

Theo nghiên cứu của nhà phong thủy cho rằng Sao Tứ lục thuộc loại Sao quý hiếm… ứng về văn khoa… trên tất cả cuộc đời này ai cũng muốn học cho giỏi và thành đạt nên phải dụng thần Sao này.

Cách chấn: Không nên sắp xếp kim khí như đồng sắt nhôm quá nhiều tại phương vị này, vì hướng Tây thuộc về Kim do đó bị khắc Mộc. Sao này là Sao tốt nên phải pháp huy bằng cách tăng nhanh Thủy như sau: 1 chậu nước có sỏi, cá. Tăng cường dĩa ngọc thất tinh màu đen, 4 cây viết lông tàu, trồng cây phát tài, có thể dùng thảm màu xanh tăng nhanh mộc khí.

5. Sao số 5 Ngũ hoàng ( Sao đại sát): Thuộc về Thổ tinh rất Đại Hung tinh, năm nay Sao này bay về hướng Đông bắc. Sao này là Sao ai cũng phải mỏi mệt về nó…cực kỳ hiểm nguy.

Là sát khí độc hại nhất trong mọi niên tinh, năm nay tới phía ĐÔNG BẮC, chạm chán thêm TUẾ PHÁ, KIM THẦN, Tử Phù, Tiểu Hao, Tuế Hình, nên là khu vực xấu nhất trong năm. Vì vậy không nên vận chuyển về phía ĐÔNG BẮC để sinh sống, lập nghiệp, kinh doanh, bán buôn, cưới hỏi, chữa bệnh, học tập, thi cử, nhậm chức, nhận việc. Cũng chẳng thể xây đắp tòa tháp, động thổ, đập phá, tu tạo, chặt cây lớn, đào giếng ở phương này. Nếu có phòng ngủ, hay ngồi làm việc, học tập tại khu vực này thì nên dời đi nơi khác để tránh tai họa, từ trắc trở, thất bại trong công việc tới bệnh tật, chết chóc.

Riêng với nhà có cửa ra vào tại khu vực phía ĐÔNG BẮC (không tính hướng cửa), nếu trạch vận nhà có vượng khí của Hướng tinh tại đó (số 8) thì vẫn không việc gì, mà tài lộc, cũng như công việc đều bất biến, tuy sức khỏe có hơi kém hơn những năm khác, cũng như dễ chạm chán trắc trở, gian khổ trong mọi công việc. Nếu nơi đó có sức sống (các số 9, 1) thì cần ngừa bệnh tật, đau ốm nhiều, nhất là những bệnh về tim, thận hay đường tiêu hóa. Nếu nơi đó có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, kiến tạo không phù hợp thì sẽ mắc nhiều bệnh tật, tai họa, thậm chí có thể chết người, vỡ nợ, thất nghiệp. Những nhà này đều dễ mắc bệnh trong các bốn tuần 1, 4 và 10 âm lịch.

Đối với nhà có cửa thuộc các hướng khác, nhưng phía ĐÔNG BẮC có sao Ngũ Hoàng tới thì phải giữ cho nơi đó im tĩnh, tuyệt đối chẳng thể động thổ, sửa sang, chặt cây. Nếu nơi đó là cửa phòng, bếp, phòng tắm, cầu thang … thì cũng nên dời đi nơi khác, hoặc ít xử dụng, đồng thời treo chuông gió, hay đặt kỳ lân bằng đồng… để hóa giải bớt sát khí đi.

Cách chấn: Làm một tấm bảng có quẻ Đoài đặt ngay phương này, dùng con giải hạn và 10 đồng bạc chấn ngay nơi đây. Dùng con Long Mã cho đạp đất nơi này để sinh cho kim thế là Thổ ngũ hoàng này sẽ suy kiệt từ từ, bên cạnh đó có thể chấn bằng con Tỳ hưu.

6. Sao số 6 Lục bạch (Sao Vũ khúc): Thuộc về Kim năm 2016 đóng tại hướng Nam. Cát tinh chủ về tài lộc…

Là cát tinh, chủ về danh chức, quyền uy, cũng như có dính dáng tới chính quyền, luật pháp. Năm nay tới phía NAM tuy chạm chán TAI SÁT (1 trong TAM SÁT), cộng thêm Độc Hỏa, Đại tướng Quân, Điếu Khách, Phục Binh, Đại Họa, nhưng nhờ chạm chán Tuế Đức, nên vẫn có thể vận chuyển về phương đó để sinh sống, lập nghiệp, kinh doanh, bán buôn, cưới hỏi, chữa bệnh, học tập, thi cử, nhậm chức, nhận việc. Cũng như có thể xây đắp tòa tháp, động thổ, đập phá, tu tạo ở phương này. Nếu có phòng ngủ, hay ngồi làm việc, học tập tại đây cũng tốt. Chỉ riêng vấn yêu cầu quân chinh phạt, chém giết mới cần tránh đi về phía NAM mà thôi.

Với nhà có cửa ra vào tại khu vực phía NAM (không tính hướng cửa), nếu trạch vận nhà có vượng khí của Hướng tinh tại đó (số 8) thì tuy có nhiều việc phải chi tiêu, nhưng tài lộc vẫn bất biến, cũng như có hỷ sự về công danh, thi cử, học thức. Nếu nơi đó có sức sống số 9 thì vừa dễ hao tiền nhiều, lại mắc bệnh ở đầu, mặt, hoặc có chuyện dính dáng tới luật pháp. Nếu có sức sống số 1 thì lại được tăng thu nhập, thăng lương, thăng chức, có danh tiếng tốt. Nếu nơi đó có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, kiến tạo không phù hợp thì dù sẽ mắc bệnh tật, tai họa, hao tốn tiền tài, thương tích, tranh chấp, xung đột, nhưng vẫn qua khỏi được. Những nhà này đều dễ mắc bệnh trong các bốn tuần 2, 5 và 11 âm lịch. Tháng 9 âm lịch dễ có cãi vã, tranh chấp, xung đột.

Sao này rất tích ứng cho người Trung Nữ trong gia đình do vậy người Trung Nữ nên biết phát huy. Nếu ai ở hướng Nam trong năm nay có thể chạm chán điều may. Người nào mệnh thiếu kim hay thiếu thủy thì sẽ tốt hơn.

Cách chấn: Nên chiêu dụ bằng cách treo chuông gió 6 ống, Khối vuông đá thạch anh màu tiến thưởng có khắc thêm quẻ Càn trên khối đá này càng tốt. Chấn thêm tỳ hưu, long qui, dĩa ngọc thất tinh, con khỉ, con gà chấn trạch thì hoàn hảo….Chấn nhiều kim khí đồ đồng càng tốt….

huyen-khong-phi-tinh

7. Sao số 7 Thất xích (Sao Phá quân): Thuộc về Đoài (kim) năm 2016 đóng tại hướng Bắc.

Là tặc tinh, chủ côn đồ, trộm cướp, tiểu nhân phá quấy, rình rập, hãm hại. Nó tới đâu cũng chủ xung đột, chém giết, tù đày, mắc họa Đào hoa. Hơn nữa, Thất Xích là âm cungnh, lại là Hỏa Tiên thiên, nên còn chủ nóng tính, bực bõ, dễ gây hỏa hoạn, hoặc những bệnh về tim mạch và huyết khí. Năm nay tới phía BẮC, chạm chán thêm KIM THẦN, Đại Sát, Quan Phù, nên là 1 khu vực xấu. Vì vậy cần tránh vận chuyển về nơi đó để sinh sống, lập nghiệp, kinh doanh, thi cử, nhậm chức, nhận việc, cưới hỏi, vì dễ bị đau yếu, bệnh tật, thất bại, cũng như chạm chán tiểu nhân, trộm cướp. Đối với tòa tháp thì cần phải giữ cho im tĩnh, tránh động thổ, đập phá, sửa sang, cũng như ngủ hay ngồi làm việc tại đó.

Với nhà có cửa ra vào tại khu vực phía BẮC (không tính hướng cửa), nếu trạch vận nhà có vượng khí của Hướng tinh (số 8) tại đó thì tuy hay có chuyện nóng tính, xung đột hơn, nhưng tài lộc vẫn bất biến hoặc tăng tiến. Nếu có sức sống số 9 thì vừa hao tiền lớn, vừa bị nóng tính, xung đột không im, hoặc bệnh nặng về tim mạch, phổi, hoặc trong nhà có người mắc họa Đào Hoa. Nếu có sức sống số 1 thì lại được người khác trợ giúp, tiền vào bất thần (tuy không nhiều), và có thể chạm chán tình duim hay hạn Đào hoa. Nếu nơi đó có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, kiến tạo không phù hợp thì sẽ mắc nhiều bệnh tật, tai họa, hao tốn tiền tài, tranh chấp, xung đột lớn, hỏa hoạn. Những nhà này đều dễ mắc bệnh trong các bốn tuần 3, 6 và 12 âm lịch. Những bốn tuần nóng tính, dễ bị xung đột, tranh chấp, tiểu nhân phá quấy hay trộm cướp, hoặc những bệnh về tim mạch là 1, 2, 5, 6, 8, 10 và 12 âm lịch. Nên sơn cửa, hay đặt thảm màu đen hay xanh da trời tại đó. Nếu nơi đó có sinh, vượng khí của Hướng tinh thì có thể đặt đại dương cá, hoặc phong thủy luân để hóa giải.

Cách chấn: Dùng tỳ hưu, thẻ phép may mắn, kỳ lân, dĩa ngọc, gương đồng dạ thần, gương cửu long bát cát tường mà chấn uy.

8. Sao số 8 Bát bạch (Sao Tả phụ): Thuộc về Cấn (thổ khí) năm 2016 đóng tại hướng Tây nam.

Vừa là cát tinh lẫn vượng tinh, chủ đem tới mọi sự thuận lợi, may mắn cho tài lộc, công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, năm nay Bát Bạch tới phía TÂY NAM vừa bị Phản ngâm, vừa chạm chán THÁI TUẾ, TUẾ SÁT (1 trong TAM SÁT), Bệnh Phù, Ngũ Quỷ, chỉ có xấu, không có tốt, vì vậy không nên vận chuyển tới phương này để sinh sống, lập nghiệp, kinh doanh, học tập, thi cử, nhậm chức, nhận việc, chữa bệnh, cưới hỏi, cũng như thường nên động thổ, đập phá, sửa sang tòa tháp… tại phương này.

Riêng với nhà có cửa ra vào tại khu vực phía TÂY NAM (không tính hướng cửa), nếu trạch vận nhà có vượng khí của Hướng tinh tại đó (số 8) thì công danh, tài lộc vẫn phát mạnh, cũng như có nhiều hỷ sự. Nếu có sức sống số 9 thì sẽ bị hao tốn tiền tài nhiều. Nếu có sức sống số 1 thì sẽ chạm chán nhiều gian khổ, trắc trở lớn hay bệnh tật trong năm nay. Nếu nơi đó có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, kiến tạo không phù hợp thì sẽ mắc nhiều bệnh tật, tai họa, thậm chí có thể chết người, hao tốn tiền tài nặng. Những nhà này đều dễ mắc bệnh trong các bốn tuần 4 và 7 âm lịch.

Cách chấn: Trong năm nay nên sắp xếp các pháp khí phong thủy như Thiên lộc lưỡng tính, dĩa ngọc thất tinh, 9 đồng bạc xu, thạch anh màu đỏ, thảm đỏ, đèn pha sáng, con ngựa, con rắn. Tránh dùng cây xanh đặt tại phương này.

9. Sao số 9 Cửu tử (Sao Hữu bật): Thuộc Hỏa khí, năm 2016 đóng tại hướng Đông. Sao này bay vào hướng này sẽ ứng nhiều nhất cho người con Trai trưởng trong gia đình. Nếu ai trong gia đình có mệnh thiếu Hỏa thì sẽ bổ khuyết rất tốt…..

Là sao chủ về văn học, danh tiếng, lại cũng là Sinh khí của vận 8, nên còn chủ may mắn trong công việc và tài lộc. Năm nay, Cửu tử tới phía ĐÔNG, tuy chạm chán KIM THẦN, Cửu Thoái, nhưng vẫn có thể vận chuyển tới đó để sinh sống, lập nghiệp, kinh doanh, bán buôn, học tập, thi cử, cưới hỏi, chữa bệnh, nhậm chức. Riêng với tòa tháp thì không nên động thổ, đập phá, sửa sang, đào giếng, chặt cây lớn tại phương này.

Với nhà có cửa ra vào tại khu vực phía ĐÔNG (không tính hướng cửa), nếu trạch vận nhà có sinh, vượng khí (8, 9) của Hướng tinh tại đó thì thường sẽ được tăng tiến nhiều về tài lộc, cũng như có hỷ sự về hoạn đồ, văn học, danh tiếng. Nếu có sức sống số 1 thì lại bị hao tốn tiền tài. Nếu nơi đó có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, kiến tạo không phù hợp thì sẽ mắc nhiều bệnh tật, tai họa, kiện tụng, tù tội. Những nhà này đều dễ mắc bệnh trong các bốn tuần 5 và 8 âm lịch.

Cách chấn: Tăng cường dễ chịu về cây xanh, chấn con mèo, con cọp, dàn âm thanh, ánh sáng, lồng đèn…khái quát chấn dễ chịu…nhưng hạn chế không có nước tại khu vực này….

Huyền không phi tinh được cho chúng ta nhận diện về sơn hướng cát hung, cửu cung và những ngôi sao bay vào các hướng, được giảng giải bởi Đại vận và tiểu vận lưu niên hằng năm, nhằm xác định cho chúng ta biết đâu là hướng hung và đâu là hướng cát trong năm để chúng ta dự phòng.

Dùng lược đồ cửu cung trong 9 ngôi sao, tương ứng với các số tuần tự từ 1 tới 9. Mỗi Sao có màu sắc và ý nghĩa riêng của nó và được tóm lược như sau cho các game thủ dễ hiểu hơn.

• Số 1 ứng với sao Nhất Bạch, màu trắng, hành thủy, được coi là mang lại thắng lợi, thắng lợi trong sự nghiệp.

• Số 2 ứng với sao Nhị Hắc màu đen, hành thổ, gây bệnh tật.

• Số 3 ứng với sao Tam Bích, màu xanh da trời, hành mộc, gây cãi cọ.

• Số 4 ứng với sao Tứ Lục, màu xanh lá cây, hành mộc, mang tới vận may về học thức, ái tình.

• Số 5 ứng với sao Ngũ Hoàng, màu tiến thưởng, hành thổ, gây tai họa.

• Số 6 ứng với sao Lục Bạch, màu trắng, hành kim, mang lại thiên vận (vận may của trời).

• Số 7 ứng với sao Thất Xích, màu đỏ, hành kim, gây bạo lực, mất mát, trộm cướp.

• Số 8 ứng với sao Bát Bạch, màu trắng, hành thổ, mang lại may mắn, tài lộc.

• Số 9 ứng với sao Cửu Tử, màu tím, mệnh hỏa, mang lại cực thịnh trong mai sau, khuyếch trương tương tác của các sao khác.


Tóm lại: Trong năm 2016 tiểu vận của các Sao sẽ rơi vào những hướng tốt nhất như sau: Hướng Tây nam, Đông và đông nam.

Trả lời