Phong thủy nhà ở hạn chế tình trạng ngoại tình, vợ chồng nên biết

Phong-thuy-nha-o-han-che-nan-ngoai-tinh-vo-chong-nen-biet-hinh-anh.jpg

Hạnh phúc vợ chồng không chỉ chịu liên quan từ ái tình đôi bên mà còn chịu liên quan từ cả những nguyên tố ngoại cảnh như phong thủy nhà đất.

Để đời sống vợ chồng ngày một hạnh phúc, ấm cúng thì nên lưu ý những điều này về phong thủy nhà đất khi bày trí công trình, phòng ngủ.

Không đặt quá nhiều đồ dưới gầm giường

Gầm giường vốn dĩ là một nơi âm u, ít được quan tâm nhất trong ngôi nhà, nếu các cặp vợ chồng còn đặt thêm nhiều vật dụng lăng nhăng ở phía dưới gầm giường sẽ khiến những dòng năng lượng tốt không được lưu thôn. Điều này không chỉ khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh thuyệt vọng mà còn liên quan tới tài lộc và sức khỏe của gia đình. Thay vì để quá nhiều vật dụng dưới gầm giường, gia chủ chỉ nên đặt một chiếc hộp nhỏ, để vào đó hai cây nến hoặc một sợi dây đỏ để tình cảm gia đình ngày một thêm gắn bó, vợ chồng hạnh phúc.

Hạn nhạo báng đặt quá nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ vợ chồng

Theo phong thủy nhà đất, phòng ngủ có quá nhiều đồ điện tử không chỉ khiến hai vợ chồng trở thành nóng tính, dễ xảy ra hiềm khích, cự gượng nhẹ, mà còn liên quan tới sức khỏe của những người ngủ trong phòng. Do đó, khi sắp xếp phòng trong nhà nên lưu ý việc sắp xếp các loại đồ dùng một cách thích hợp lý khác biệt là các loại thiết bị điện tử như máy tính bảng, máy tính xách tay.

Chỉ để một cái chăn trên giường ngủ hai vợ chồng

Giường ngủ là nơi tây riêng, thân tình nhất của hai vợ chồng, do đó việc trang hoàng, trình bày ở đây cũng liên quan khá lớn tới tình cảm của hai người. Theo nguyên lý phong thủy, trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để độc nhất vô nhị một cái chăn và một số chiếc gối. Điều này biểu trưng cho sự đủ đầy, góp phần giúp vợ chồng hạn nhạo báng gượng nhẹ vã, luôn mặn nồng.

Các loại vũ khí, đồ dùng sắc đẹp nhọn không để trong phòng ngủ

Các loại vũ khí hay đồ dùng sắc đẹp nhọn biểu trưng cho sự tranh biện, gây thương tích cho người khác. Nên khi đặt những thứ này trong phòng đễ khiến vợ chồng bất hòa, thường xuyên gây gỗ với nhau. Do đó, nếu muốn cuộc sống vợ chồng ấm cúng, hạnh phúc thì nên hạn nhạo báng đặt những thứ này trong phòng ngủ. Thay vào đó có thể trang chí bằng tượng hay tranh uyên ương vừa tăng tính thẩm mỹ lại mang nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy.

Không dùng những đồ vật quá cũ để trang hoàng công trình

Nhiều người có lề thói sử dụng các loại đồ cũ để trang hoàng công trình hay phòng ngủ. Nhưng ít ai biết rằng các loại đồ dùng này thường mang theo luồng khí xấu, biểu trưng cho sự đổ vỡ vạc, cũ kỹ, khiến tình cảm vợ chồng ngày một thờ ơ. Trong phong thủy nhà đất cần lưu ý điều này để hôn nhân hạnh phúc.

Trả lời