Phú Mỹ Hưng Midtown: chủ đầu tư chi đậm cho dịch vụ, tiện ích

3ce2451452.jpeg

Sự bình thường tay của nhiều thương hiệu lớn

Điểm danh các dự án thuộc phân khúc cao cấp hiện có trên hoạt động mua bán, chẳng thể không nhắc đến Phú Mỹ Hưng Midtown với tỷ trọng tiêu thụ thắng lợi 100% thời đoạn 1 chỉ trong thời kì ngắn.

Đây không chỉ là dự án được đầu tư lớn nhất của Phú Mỹ Hưng trong 3 năm quay về đây mà còn quy tụ nhiều tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản, quy hoạch, kiến trúc, kiến tạo… của Châu Á. Theo đó, 3 công ty hàng đầu Nhật Bản, nắm 50% thị phần bất động sản (bất động sản) nội địa ở tất cả các phân khúc là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group được chọn lựa là đối tác chiến lược cùng Phú Mỹ Hưng tạo ra dự án này.

Các hạng mục từ kiến tạo, quy hoạch, phong cảnh cho đến công trình nhân thể ích, môi trường phía bên trong của Midtown cũng được cáng đáng bởi hàng ngũ kiến trúc sư tài ba đến từ Nhật Bản, Singapore, Malaysia và Thái Lan.

Đặc biệt, các nguyên liệu được lựa chọn lựa kỹ từ Châu Âu – nơi mà ngoài độ thẩm mỹ thì tiêu chí bình an, tốt cho sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu. “Phú Mỹ Hưng cũng rất nguyên lý và đề nghị cao đối với những gì họ muốn. Vì vậy họ chuẩn y chúng tôi chọn lựa những item cao cấp từ Châu Âu, Tây Ban Nha.” Bà Angie Lee – Giám đốc Công ty Artsy Expressions (Malaysia) – công ty kiến tạo phía bên trong cho Phú Mỹ Hưng Midtown san sớt.

Các khu vực sảnh tiếp tân, thang máy… được thiết kế, trang trí theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sang.
Các khu vực sảnh tiếp tân, cầu thang máy… được kiến tạo, trang hoàng theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sang.

Nhân đôi nhân thể ích – Gia tăng trải nghiệm

Đối với item đặc thù là bất động sản, việc thuyết phục đối tượng mua hàng “tin và thấy” giá trị item mang lại bằng hoặc cao hơn số tiền bỏ ra không phải dễ và càng khó hơn ở phân khúc cao cấp. Ở Midtown, chuỗi nhân thể ích của dự án là hạng mục được chủ đầu tư coi ngó kỹ lưỡng, dựa trên lề thói, nhu cầu ngày nay cũng như đón đầu những xu thế mới “nghỉ dưỡng tại gia” của nhóm đối tượng mua hàng kỹ tính này.

Cụ thể như tòa nhà The Symphony – công trình thứ 2 trong Midtown có chuỗi hệ thống nhân thể ích đa tầng và nhân đôi.

The Symphony gồm 2 khối nhà, khối phía trước cao 9 và 17 tầng, khối phía sau cao 14 và 20 tầng. Tuy cả công trình chỉ có 319 căn hộ nhưng chủ đầu tư lại đầu tư 2 chuỗi hệ thống nhân thể ích gồm phòng tập gym, sauna, massage, thư viện, phòng đa năng, phòng họp vũ trang đương đại… riêng cho mỗi khối nhà. Doanh nghiệp cho biết, dù phí tổn tăng, nhưng đổi lại, dân cư sẽ được sử dụng các nhân thể ích dễ chịu và riêng tây; đồng thời việc sử dụng thời kì để tái hiện sức cần lao, nâng cao sức khỏe cũng hiệu quả hơn.

Ngoài biển bơi vô cực rất đẹp được kiến tạo ở tầng mái của tòa nhà 9 tầng và 14 tầng, The Symphony còn có sân tập golf ngoài trời dành riêng cho dân cư cũng như nhân thể ích “guest house” dành cho khách tạm cư qua đêm khi đến thăm chủ căn hộ.

Cư dân của Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ được tận hưởng 2 tầng nhân thể ích khép kín gồm nhân thể ích của toàn khu phức phù hợp “Self-contained complex” và mở mang ra là các nhân thể ích của một tỉnh thành phục vụ đa công dụng “Self-contained city center” đạt chuẩn quốc tế.

Giới chuyên gia kiểm tra, việc đầu tư các nhân thể ích, phục vụ lạ mắt – lạ tại các dự án bất động sản sẽ giúp item hút khách. Tuy nhiên, để đeo đuổi chiến lược đầu tư ngày càng tăng giá trị theo chiều sâu như vậy, không chỉ yên cầu bên bán phải “mạnh vốn” mà còn cần có kinh nghiệm, chiến lược và tầm nhìn dài hạn từ quy hoạch, kiến tạo đến quản lý, vận hành. Vì vậy, thực tiễn số lượng dự án để “xuống tiền” như Midtown không phải là nhiều.

Được biết, thời đoạn 2 của khu phức phù hợp Phú Mỹ Hưng Midtown – The Symphony với địa điểm ngay trọng tâm và kết nối trực tiếp với công viên hoa anh đào Sakura Park trước tiên tại vietnam sẽ ban bố mở bán vào 28/5 đến đây. Người mua sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời