Phú Quốc – Bàn đạp lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng

bf610ca463.jpeg

Tiềm năng sinh lời từ ngao du nghỉ dưỡng

vn là một trong những nhà nước có nhiều tiềm năng cho ngao du sản xuất trong đó khác biệt là ngao du nghỉ dưỡng. Tốc độ tăng trưởng khách ngao du đang ở mức cao, tính phổ biến 2 04 tuần năm 2017 ước đạt 2.206.659 lượt khách, tăng 33,0% so với cùng kỳ năm 2016.

Trong đó, khách tới các địa điểm ngao du hồ tăng đột biến, cụ thể là công suất phòng tại phân khúc nghỉ dưỡng 4 và 5 sao tại Phú Quốc lên tới trên 90%. Việc đầu tư chiếm hữu đất để xây khách sạn là thời cơ đầy tiềm năng cho các nhà sản xuất bất động sản nghỉ dưỡng tự tín đầu tư vào cơ sở vật chất và tạm cư cao cấp cho ngành ngao du.

Đánh giá về hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017, bà Dương Thị Thùy Dương, Giám đốc mảng nghiên cứu và tham mưu của CBRE đã phản hồi: “Phân khúc nghỉ dưỡng với biên độ lợi nhuận cao sẽ luôn làm miếng bánh ngọt ngào đầy quyến rũ tổ chức”.

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có phổ biến quan điểm khi kiểm tra hồ hết bất động sản nghỉ dưỡng đều là “con gà đẻ trứng tiến thưởng”. Trong đó, đáng lưu ý là phân khúc đất nền xây đắp khách sạn ở các đô thị hồ lớn như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phúc Quốc đang nổi lên là kênh tiềm năng sinh lời kiên cố dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Phú Quốc nổi trội với vẻ đẹp hiếm có được nhiều du khách ví là “thiên đường nghỉ dưỡng” và được tập san Forbes Mỹ bình chọn lựa là một trong 6 bãi hồ đẹp nhất hành tinh. Cộng thêm lợi thế về quy hoạch và kết nối liên lạc hàng không, đường hồ đi các nước Asean, Phú Quốc đang là vùng đất lôi cuốn được nhiều tên tuổi lớn tham dự vào hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng.

Milton Phú Quốc – Cơ hội hiện thực hoá giấc mơ sinh lời vững bền

Dự án Milton Phú Quốc của Tập đoàn Milton Holding được toạ lạc tại Bãi Trường phía Tây Nam đảo Phú Quốc. Đây là một trong những bãi hồ đẹp và quyến rũ nhất của Phú Quốc với một dải cát tiến thưởng xoai xoải, nước hồ trong và xanh, nhìn rõ màu sắc của từng loài rong hồ. Bãi Trường đang là “điểm tới chẳng thể bỏ qua” của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Sở hữu địa điểm đắc địa là trọng điểm của Bãi Trường, dự án Milton có diện tích 82,2071 ha với 500m bãi hồ, nổi trội là khách sạn nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc với hơn 300 phòng tiêu chuẩn 5 sao được kiến tạo lạ mắt và tuyệt hảo bởi các đối tác tới từ Tây Ban Nha, Nhật, Canada. Pullman Phú Quốc được tài trợ vốn bởi BIDV, do Tập đoàn Accor vận hành và quản lý sẽ đi vào hoạt động 04 tuần 8/2018.

Phối cảnh tổng thể dự án Milton Phú Quốc.
Phối cảnh tổng thể dự án Milton Phú Quốc.

Milton Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh trong một tổng thể hài hoà, bên cạnh khách sạn Pullman còn có các khách sạn tiêu chuẩn 4 sao là Milton 1 có diện tích 4,057ha và Milton 2 có diện tích 4,252ha.

Với sự quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh trong một tổn thể hài hoà, Milton Phú Quốc đang được kiểm tra sẽ là dự án tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc năm 2017 và trở thành tầm ngắm mới cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm thời cơ đầu tư sinh lời an ninh, vững bền.

Chính sự ra đời của các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc cũng là một tiền đề để lôi cuốn khách ngao du tới với vùng đất này. Với sức hút của bãi hồ hàng đầu hành tinh cùng sự đầu tư bài bản và diện tích của các thương hiệu lớn sẽ là lực đẩy cho bất động sản nghỉ dưỡng tại đây sản xuất vững bền. Đây hội đủ các nguyên tố để hiện thực hoá giấc mơ sinh lời lý nghĩ đó của các nhà đầu tư khi tuyển lựa phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Hiện dự án Milton Phú Quốc được Công ty Green Real độc quyền phân chia và tiếp thị.

Thông tin cụ thể liên quan:

Công ty Cổ phần Green Real.

Địa chỉ: 128A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0969 97 77 79.

Website: https://Greenreal.vn/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời