Quà tặng đến 300 triệu đồng trong sự kiện cất nóc Ariyana Smart Condotel Nha Trang

9bbef80957.jpeg

Chương trình bán hàng khác lạ này chỉ ứng dụng trong ngày diễn ra sự kiện. Đặc biệt, những đối tượng mua hàng giao tiếp chiến thắng trong ngày này còn có đến 5 thời cơ bốc thăm trúng thưởng sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng/sổ.

Ngoài ra, để bảo đảm đầu tư sinh lời và giảm sức ép tài chính, đối tượng mua hàng mua căn hộ – khách sạn Ariyana Smart dự án Condotel có thể chọn lựa chế độ tính sổ 1%/04 tuần cho đến khi nhận nhà; hoặc hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 04 tuần, ân hạn nợ gốc đến 24 04 tuần. Đối với đối tượng mua hàng có nguồn tiền rảnh rỗi có thể chọn lựa cách thức tính sổ 98% tổng giá trị căn hộ – khách sạn để nhận chiết khấu đến 9%. “Tổng giá trị quà tặng và giải thưởng của chương trình lên đến hàng tỷ đồng”, ông Đặng Lâm Thành – Giám đốc kinh doanh dự án, san sẻ.

Dự án cao 28 tầng với 394 căn hộ - khách sạn có diện tích từ 49 – 114m2 và gần 50 dịch vụ-tiện ích cao cấp phục vụ du khách.
Dự án cao 28 tầng với 394 căn hộ – khách sạn có quy mô từ 49 – 114m2 và gần 50 dịch vụ-nhân thể ích cao cấp dịch vụ du khách.

Bên cạnh đó, theo thông báo từ chủ đầu tư, ngày nay Ariyana Smart dự án Condotel là dự án căn hộ khách sạn ở Nha Trang tiền phong ứng dụng cách thức san sẻ doanh thu với lợi ích hoàn toàn nghiên về phía đối tượng mua hàng.

Cụ thể, chủ đầu tư Ariyana Smart dự án Condotel cam kết mức lợi nhuận tối thiểu mà đối tượng mua hàng thu được là 40% (đối với căn hướng hồ), 50% (đối với căn hướng thành thị) trên tổng giá trị giao kèo trong 5 năm trước nhất và hưởng san sẻ 30% doanh thu kể từ năm thứ 6.

Chị Hoàng Lan, một nhà đầu tư Hà Nội phân tách: “Chính sách san sẻ doanh thu mà chủ đầu tư Ariyana Nha Trang đang ứng dụng rất có lợi cho đối tượng mua hàng. Chẳng hạn, tôi mua một căn condotel 1 phòng ngủ hướng thành thị (49m2) giá xấp xỉ 1,7 tỷ đồng. Giá cho thuê nhàng nhàng bây giờ ở Nha Trang đối với khách sạn 4* khoảng 2,7 triệu đồng/đêm, công suất thuê đạt từ 75%, mùa cao điểm có thể lên đến 100%. Với những cam kết của chủ đầu tư, 5 năm đầu tôi có thể thu được tổng lợi nhuận gần 1 tỷ đồng (khoảng 200 triệu/năm), từ năm thứ 6 trở đi là 190 triệu/năm. Như vậy, chưa đến 9,5 năm, tôi đã có thể hoàn vốn đầu tư ban sơ. Thấy quá có lời cũng như khá sáng tỏ, rõ ràng nên tôi hoàn toàn im tâm để đầu tư đến 3 căn condotel tại đây”.

Hiện tại, Ariyana Smart dự án Condotel cũng là một trong số ít dự án căn hộ khách sạn ở Nha Trang được chiếm hữu lâu dài và có tiến độ xây đắp rất tốt. Sự kiện cất nóc dự án vào giữa 04 tuần 5 đến đây đánh dấu chiến thắng bước đầu của dự án, khẳng định uy tín với đối tượng mua hàng, bảo đảm đúng tiến độ xây đắp và có thể bàn giao nhà sớm, đón đầu hoạt động mua bán ngao du hồ đang có vận tốc phát hành chóng vánh ở Nha Trang.

Các căn condotel đều có tầm nhìn thông thoáng, ban công rộng và được đang bị 100% nội thất sang trọng.
Các căn condotel đều có tầm nhìn thông thoáng, ban công rộng và được đang bị 100% phía bên trong thanh lịch.

Chia sẻ về sự kiện sắp diễn ra, ông Đặng Lâm Thành tự tín khẳng định: “Chất lượng và tiến độ là những giá trị thực được đối tượng mua hàng quan tâm hàng đầu đối với Ariyana Smart dự án Condotel trong thời đoạn mà hoạt động mua bán condotel đang bùng nổ mạnh mẽ và có nhiều sự chọn lựa lựa cho người mua. Với phương châm phát hành là đặt lợi ích của đối tượng mua hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn bảo đảm dự án Ariyana thi công đúng tiến độ và chất lượng như cam kết. Điều này không chỉ miêu tả chữ tín với người mua, mà còn khẳng định năng lực tài chính vững mạnh đích thực của chủ đầu tư”.

Ariyana Smart dự án Condotel Nha Trang cũng là dự án căn hộ khách sạn trước nhất ở Nha Trang được tích thích hợp trọng điểm thương nghiệp rộng gần 7.600m2 được dành làm nhà hàng, quán cafe, cửa hiệu thời trang, bar blub, phòng giao tiếp nhà băng, phòng vé máy bay… mang đến sự nhân thể lợi cho du khách khi nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Cho đến nay, khu trọng điểm thương nghiệp đã lắp đầy với những thương hiệu nức danh như nhà hàng Ashima, Vuvuzela, Crystal Jade Kitchen, phòng giao tiếp HDBank…

Với hàng ngũ chuim gia quản lý và vận hành có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn, resort hàng đầu quốc tế như Arcor, Sol Melia, Furama,… cùng các chế độ cam kết doanh thu hướng đến lợi ích của đối tượng mua hàng và hàng loạt quà tặng ưu đãi quyến rũ, giúp Ariyana Smart dự án Condotel trở thành một trong những dự án có giá trị thương nghiệp sinh lời an ninh và vững bền trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng ở Nha Trang.

Mọi thông báo xin can dự phòng kinh doanh chủ đầu tư 094 883 90 26.

Website: http://ariyananhatrang.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời