Quà tặng khai trương cho bạn bè người thân và những điều bạn cần lưu ý

Quà tặng khai trương cho bạn bè người thân và những điều bạn cần lưu ý1

Khai trương là ngày đặc biệt quan trọng, nhiều người trao nhau những món quà để thể hiện tình cảm, sự quan tâm. Quà tặng khai trương như lời chúc mừng cho cửa hàng, công ty được may mắn, thành công. Có rất nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau, mỗi món quà có một ý nghĩa khác nhau, có những món quà nghiêng về giá trị tinh thần nhưng có những món quà lưu niệm giá trị. Cho dù là món quà nào người nhận cũng cảm thấy ấm lòng.

Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng khai trương

Quà tặng khai trương phù hợp

Chọn quà tặng khai trương cửa hàng, công ty hay bất kì quà tặng cho ai bạn cần chú ý lựa chọn quà tặng phù hợp, quà tặng không nên quá xa xỉ khiến người nhận cảm thấy e ngại, hoặc món quà quá tầm thường thể hiện sự coi thường. Đặc biệt những món quà dành cho cấp trên, bạn bè bạn cần phải chú trọng đến điều này.

Món quà tặng khai trương phù hợp thể hiện thành ý của người tặng, món quà mang đến sự vui vẻ, hài lòng. Hiểu được những mong muốn, sở thích của người nhận đê bạn chọn món quà phù hợp nhất. Món quà tặng phù hợp sẽ trở nên ý nghĩa hơn nhiều.

Tặng quà khai trương phải đúng thời điểm

Thời điểm tặng quà cũng phải thích hợp, không nên tặng quà trước hoặc sau khi khai trương. Không phải những món quà xa hoa nào người nhận cũng yêu thích, không phải thời điểm nào tặng quà cũng phù hợp để lấy lòng, tình cảm của người nhận. Đây là những điều hoàn toàn không nên. Tùy vào từng sự kiện để bạn chọn món quà phù hợp nhất.

Khi tặng quà người nhận không hiểu nhầm, người tặng cũng không phải nghĩ ngợi gì. Món quà phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sở thích, ý nghĩa cho người nhận.

Gợi ý những món quà tặng khai trương ý nghĩa

Hoa tươi

Hoa là món quà không thể thiếu trong mỗi sự kiện, đặc biệt trong ngày khai trương, hoa mang đến không khí vui vẻ và những điều tốt đẹp nhất cho người nhận.

Bất kì cửa hàng nào khai trương bạn cũng thấy những lẵng hoa tươi xếp thành hàng, những lẵng hoa có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, loại hoa khác nhau. Mỗi loại hoa biểu tượng cho những điều tốt đẹp, những lời chúc ý nghĩa nhất đến cho gia chủ hay đến chủ cửa hàng. Hoa tươi rất đơn giản nhưng lại rất có ý nghĩa trong ngày khai trương.

Hoa tươi có nhiều màu sắc rực rỡ, đầy sức sống, những bông hoa giúp cho không khí ngày khai trương trở nên ý nghĩa hơn. Món quà như lời chúc may mắn trong công việc, mọi việc được diễn ra thuận lợi, buôn bán phát tài phát lộc, thành công.

Tranh treo tường quà tặng khai trương ý nghĩa

Tranh treo tường là món quà không còn xa lạ với chúng ta, một bức tranh độc đáo, bắt mắt với nhiều ý nghĩa mang đến may mắn thành công đến cho gia chủ, món quà là vật trang trí cho không gian trở nên sinh động hơn.

Tranh dát vàng là món quà hoàn hảo, tinh tế được nhiều người yêu thích. Trong ngày khai trương bạn chọn bức tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng, tranh mã đáo thành công dát vàng, tranh cá chép hoa sen dát vàng, tranh phúc lộc thọ, hay tượng phong thủy tài lộc… Đây là những món quà ý nghĩa thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất giúp người nhận yêu thích.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này giúp bạn lựa chọn được quà tặng khai trương ý nghĩa cho bạn bè người thân giúp quý khách có được lựa chọn ưng ý nhất.

Bạn có nhu cầu mua quà tặng cao cấp cho ngày khai trương hay bất kì sự kiện nào khác hãy truy cập vào website https://mtgoldart.vn hoặc liên hệ với công ty MT Gold Art để được tư vấn hỗ trợ giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất.