Queen Pearl Mũi Né: Cơ hội sở hữu nhà thương mại ngay phố biển

Khách ngao du “mỏi mắt” tìm điểm tiêu khiển

Vốn là thương hiệu sáng trên bản đồ ngao du vn cùng với nhiều chế độ tạo ra hạ tầng, Mũi Né – Phan Thiết đang đứng trước thời cơ để trở thành điểm ngao du quốc tế.

Theo phân tách của giới chulặng môn, lợi thế lớn nhất của Phan Thiết phải kể tới là được tự nhiên tặng thưởng nhiều bãi hồ đẹp và sạch cùng với nhiều danh thắng lạ mắt mà ít nơi nào có được như sa mạc, cao ngulặng, hồ trong núi….

Phan Thiết có khí hậu nhiệt đới điển hình, nhiều gió, nhiều nắng, ít bão, không có sương muối, có nhiệt độ làng nhàng hàng năm từ 26 °C tới 27 °C và có số giờ nắng để vỡ hoang ngao du trong năm lên tới 3.000 giờ, gần như vỡ hoang được quanh co năm. Do đó, các nhà đầu tư có thể vỡ hoang công suất tối đa khi cho thuê BĐS nghỉ dưỡng view hồ.

Hạ tầng kết nối liên lạc của Phan Thiết được xem là điểm mạnh. Kể từ khi việc upgrade, mở mang cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đã rút ngắn thời kì vận chuyển từ TP. HCM tới Bình Thuận từ khoảng 6 giờ còn 3-3,5 giờ. Và trong mai sau, khi tuyến cao tốc cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn tất, mọi người chỉ mất 2 giờ đi lại.

Thêm nữa, tuyến cao tốc Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang khởi công trong năm 2017 sẽ đưa Phan Thiết trở thành điểm tới được chọn lọc của tam giác tiến thưởng ngao du TP HCM – Phan Thiết – Đà Lạt.

“Đến Mũi Né hiện giờ, du khách có thể có những nơi nghĩ dưỡng chất lượng hay có thể tham quan những danh thắng đẹp. Tuy nhiên, để có thể tìm một nơi tiêu khiển truyền thống hay bán buôn…đều phải vào TP.Phan Thiết khá xa, nhưng cũng không trọn vẹn”, một chulặng gia BĐS phân tách, đồng thời cho rằng, đây là lỗ trống của Mũi Né hiện giờ.

Mặc dù có nhiều lợi thế nhưng một thiếu sót lớn nhất của Mũi Né hiện giờ là thiếu vắng những trọng tâm thương nghiệp, bán buôn hay vui chơi tiêu khiển. Nếu có phải vận chuyển khá xa để vào trọng tâm Tp. Phan Thiết nhưng cũng không đủ phục vụ nhu cầu của du khách.

Queen Pearl Mũi Né: một “tên” ngắm “2 đích”

Queen Pearl chiếm hữu vị trí sáng giá khi tọa lạc ngay vòng xoay Mũi Né – là trọng tâm kết nối giữa thành thị Phan Thiết – trường bay – Mũi Né với 100% tầm nhìn có view hướng vịnh Mũi Né.

Dự án nằm liền kề Đại học Phan Thiết, trọng tâm sàn diễn nhạc nước huyền thoại, làng chài Fishermen show, công viên tượng cát siêu Forgotten Land và hàng loạt vị trí ngao du nức tiếng như tháp Posha Inư, lầu Ông Hoàng…

Tương phản với sự lặng bình của vi la ven hồ là dãy phố thương nghiệp Mũi Né Square được quy hoạch trên mặt tiền đường Nguyễn Thông – Đại lộ Võ Ngulặng Giáp trải dài hơn 1km sẽ rất sôi động. Đây là nơi diễn ra các hoạt động giao thương bàn thảo sầm uất, tiện lợi cho cư dân, hộ gia đình có nhu cầu kinh doanh tại nhà hoặc cho thuê đều thu được giá trị vượt trội bởi các ngulặng tố: Nhu cầu bán buôn, vị trí khác biệt tiện lợi và cư dân đông đúc.

Khách hàng đang tìm hiểu dự án.
Khách hàng đang tò mò dự án.

Không chỉ vậy, tại Queen Pearl Mũi Né sẽ được hình thành trọng tâm tương mại Mũi Né Square; khu phố Tây thu nhỏ với lối kiến trúc, phối cảnh như khu phố Bùi Viện – Phạm Ngũ Lão của quận 1, TP.HCM thu nhỏ. Cũng giống những khu phố tập kết dân ngao du ở nhiều nước, phố Tây tại đây sẽ luôn nờm nợp du khách từ khắp nơi đổ về – là nơi gắn kết cộng đồng và bàn thảo văn hóa.

Đặc biệt, tới phố Tây tại Queen Pearl Mũi Né và trải nghiệm cảm giác ngồi bên vỉa hè để ăn uống một vài cốc bia, ngắm nhìn đường phố và tám chuyện cùng bằng hữu vững chắc sẽ là kỉ niệm vô cùng thu hút đối với du khách.

Ông Nguyễn Ngọc Anh – GĐ kinh doanh tổ chức Danh Khôi san sẻ, “Cái được lớn nhất của đầu tư BĐS tại Mũi Né hiện giờ vừa tích lũy của cải dưới cơ chế Second Home vừa vỡ hoang thương nghiệp và vừa ngày càng tăng được giá trị trong mai sau”.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế