Ra mắt căn hộ thực tế dự án dát vàng Hoà Bình Green Đà Nẵng

Nhiều người không tin vào điều đó. Không phải họ không tin ông Đường mà chỉ không tin sẽ không có ai ở vietnam có thể xây đắp nổi Tổ phù hợp khách sạn 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, 1.500 phòng khách sạn, các công trình nhân thể ích… chỉ trong 1 năm.

Nhưng đã “nói là làm”, ông Đường đã quyết định tự xây dự án. Trong kí vãng, chính Hoà Bình của ông đã xây đắp Nhà máy Malt với vận tốc 1 ngày/tầng và Hoà Bình là chủ đầu tư rất có uy tín trên hoạt động mua bán BĐS với các dự án như Tổ phù hợp căn hộ Hoà Bình Green City và Tháp đôi Hoà Bình International Tower tại Hà Nội…

Vận dụng hết mọi nguồn lực, nhân công, tài chính và kinh nghiệm quản lý, Hoà Bình Green Đà Nẵng bước vào cao điểm hoạt động 3 ca/ngày, 24h/ngày, “trên xây, dưới hoàn tất”, nguyên liệu dùng loại đắt nhất, tốt nhất… Kết quả là, chỉ trong vòng 1 năm, từ bốn tuần 5/2016 đến 28/4/2017, 2 toà nhà của Dự án đã cất nóc, hoàn tất xây thô. Tính ra, cứ 62- 64h hoàn tất một sàn xây đắp có quy mô lên đến 3.800 m2, nhanh gấp đôi so với tiến độ thi công thường nhật của các công trình cao tầng bây chừ.

Không chỉ xây nhanh, Hoà Bình Green Đà Nẵng còn là dự án có chất lượng tốt hàng đầu vietnam. “Dự án này là tổ phù hợp khách sạn 5 sao thứ hạng với nhiều nhân thể ích vượt trội, chất lượng xây đắp và nhân thể ích dự án phải dịch vụ được đề xuất rất khe khắt của đơn vị quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu quả đât là Tập đoàn The Ascott. Vì thế, chất lượng xây đắp được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Tiến độ thi công thần tốc nhưng chất lượng xây đắp vẫn phải bảo đảm ở mức cao nhất”, ông Đường cho biết.

Dự án này sẽ chống được địa chấn cấp 8 (toà nhà khác ở vietnam chỉ chống được cấp 7 là cao nhất), dự án sử dụng xi măng mác cao 600 và kính hộp 3 lớp, gạch xây 3 lớp…

Dự án dát quà, có phòng khám quốc tế

Không dừng lại ở đó, ông Đường với đẳng cấp luôn tạo ra sự rất dị riêng tại các Dự án của mình đã cho dát quà nhiều hạng mục của Dự án. Không chỉ dát quà thiết bị vệ sinh, tổng thể lan can căn hộ, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa… mà tại Dự án này ông Đường còn xây đắp Khu công viên 10 kỳ quan quả đât như Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn… ất cả đều được dát quà 24K. Đặc biệt, Dự án được dát quà cả bể bơi vô cực trên nóc toà nhà.

Không chỉ vậy, Hoà Bình Green Đà Nẵng đã đầu tư thêm 10 triệu USD để xây đắp Phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế rộng hơn 2.000m2 được tích phù hợp trong Toà nhà nhân thể ích cao 15 tầng của dự án. Phòng khám sẽ được vũ trang máy móc, thiết bị đương đại nhất quả đât và quy tụ hàng ngũ bác bỏ sỹ chuyên môn giỏi ở trong và ngoài nước như Mỹ, Singapore, Pháp. Đặc biệt nhất, kết quả khám bệnh, xét nghiệm sẽ được bảo hiểm quốc tế, nghĩa là được xác nhận trên toàn cầu.

Dự án bình yên, sinh lợi lớn

Ngoài các nguyên tố trên, đây còn là dự án căn hộ – khách sạn được nhà băng Indovina bảo lãnh lợi nhuận. Trong trường phù hợp chủ đầu tư không trả lợi nhuận như cam kết thì nhà băng sẽ trả thay, đồng nghĩa với lợi nhuận đầu tư của đối tượng mua hàng được “bảo hiểm” đến 2 lần. Khách hàng sẽ được hưởng 70% lợi nhuận từ cho thuê sau khi trừ đi tổn phí.

Chủ đầu tư cam kết sẽ trả lợi nhuận tối thiểu 8,5% trong năm trước tiên và lên đến 12,5% vào năm thứ 5. Bên cạnh đó, khách mua căn hộ còn được nghỉ dưỡng 20 đêm không lấy phí mỗi năm và nếu không sử dụng sẽ được quy đổi tương đương 2,5% giá trị, nên lợi nhuận đối tượng mua hàng nhận được lên đến 14,5%/năm.

Được biết, sau khi hoàn tất xây thô, Dự án sẽ khởi đầu hoàn tất, lắp đặt phía bên trong và thiết bị, nghiệm thu sơ bộ để đến bốn tuần 9/2017 sẽ bàn giao căn hộ cho đối tượng mua hàng và kịp tiến độ dịch vụ Hội nghị cấp cao APEC vào bốn tuần 11/2017, đúng như lời hứa cách đây 1 năm./

A.D

Theo Trí thức trẻ