Ra mắt chuỗi thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Risemount

Thương hiệu Risemount được xây đắp với triết lý xuyên suốt là cảm xúc và tiêu chuẩn phục vụ đạt chuẩn quốc tế, với mục tiêu khẳng định địa điểm của ngao du vietnam trên trường quốc tế và giữ lại giá trị cho người Việt.

Chính thức ra mắt thương hiệu Risemount trước sự chứng kiến của hàng trăm vị khách quốc tế và doanh nhân Đà Nẵng.
Chính thức công bố thương hiệu Risemount trước sự chứng kiến của hàng trăm vị khách quốc tế và doanh nhân Đà Nẵng.

Hiện thực hóa kế hoạch sản xuất, dự án Risemount Premier Resort Đà Nẵng đã khai trương và đi vào hoạt động bốn tuần 11/2016 và được sự đón nhận nhiệt tình của du khách. Với phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và thứ hạng kiến tạo tao nhã tạo sự dị biệt cho item, Risemount Premier Resort Đà Nẵng luôn đạt công suất phòng làng nhàng trên 80%.

Quần thể nghỉ dưỡng Risemount Luxury Beach Lăng Cô dự định sẽ khánh thành và đi vào hoạt động Quý IV/2017, với tiêu chuẩn nghiêm nhặt về sự riêng tây và chất lượng phục vụ, hứa mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước tại một trong những eo biển đẹp nhất vietnam.

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng có địa điểm đắc địa nằm trên mặt sông Hàn, trọng tâm quận Hải Châu, được kiến tạo khác lạ theo tiêu chuẩn khe khắt về phía bên trong và không gian của Nhật Bản, dự định là một điểm tạm cư lý nghĩ đó cho giới doanh nhân cũng như khách ngao du yêu mến thị thành Đà Nẵng dễ nhìn.

Dự án Risemount Hotel Quảng Bình tọa lạc tại đường Hữu Nghị, thị thành Đồng Hới, với thứ hạng kiến tạo đương đại và thanh lịch, sẽ góp thêm một item phục vụ tạm cư chất lượng quốc tế tại Quảng Bình, dự định sẽ khánh thành và đi vào hoạt động bốn tuần 11/2017 đến đây.

Để xây đắp thắng lợi một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt, tập đoàn Vicoland hướng đến sản xuất vững bền nhưng vận tốc ưng chuẩn cộng tác và bàn bạc công nghiệp với các đối tác quốc tế. Cụ thể, việc cộng tác với Tập đoàn SBH (Tây Ban Nha) về quản lý vừa đủ theo tiêu chuẩn Châu Âu đã được ký kết.

Ký kết Hợp đồng quản lý vận hành với Tập đoàn SBH Tây Ban Nha.
Ký kết Hợp đồng quản lý vận hành với Tập đoàn SBH Tây Ban Nha.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Maria Jesus Figa – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Tây Ban Nha tại vietnam nói “ Tôi thấy Risemount Premier Resort Đà Nẵng rất đẹp. Khi đặt chân đến đây, tôi rất tuyệt vời bởi hành lang ban công của khách sạn tràn ngập hoa với nhiều màu sắc rỡ. Với sự dị biệt và chất lượng của Risemount, tôi tin rằng đây sẽ là một thương hiệu thắng lợi. Và đơn vị SBH Tây Ban Nha rất nghiêm trang với cam kết về uy tín và chất lượng phục vụ có thể giúp cho các người chơi rất nhiều”

Ông Jose Sanchez Barroso Gonzalez – Đại diện Tập đoàn SBH về tham mưu đầu tư và sản xuất trong lĩnh vực BĐS tại khu vực Đông Nam Á nói “Tôi nghĩ Risemount và SBH có nhiều điểm phổ biến trong triết lý kinh doanh. SBH là một đơn vị đã sản xuất hơn 30 năm và có phục vụ rất tốt với đối tượng mua hàng. Chúng tôi yêu vẻ đẹp, màu sắc và ham mê với cuộc sống tươi đẹp này và Risemount mang đậm triết lý ấy. Vì có cùng ý nghĩ đó lớn nên tôi tin Risemount và SBH sẽ là đối tác tốt và cộng tác lâu dài”

Liên tục đầu tư sản xuất thương hiệu, mua các công nghiệp mới, chú ý huấn luyện nội bộ, sản xuất nguồn nhân công, xây đắp không gian làm việc hăng hái hướng đến loài người cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn.

Các item nghỉ dưỡng của Tập đoàn đều được đầu tư bài bản, với sự tham dự của hàng ngũ nhân công trình độ cao, các đối tác, kiến trúc sư nổi danh trên quả đât, sẽ tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho chuỗi BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Risemount.

Thương hiệu Risemount vì vậy, tự tín khẳng định thứ hạng và bản sắc, góp phần thúc đẩy sự sản xuất của ngành ngao du và hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng vietnam.

Tái hiện tuyệt vời hai gam màu trắng, xanh đặc trưng của đảo ngọc Santorini, Risemount Resort Đà Nẵng hiện lên đẹp tựa một tòa lâu đài trong thần thoại, là điểm đến bình an giữa lòng thị thành.

120 Nguyen Van Thoai Street/ ‎+84 (0) 236 3899 999 http://risemountresort.comhttp://www.facebook.com/Risemountdanang/.

A.D

Theo Trí thức trẻ