Sakura Central Park – bản giao hưởng cuộc sống

Riêng từ năm 2017 tới nay, khu vực Nam Đà Nẵng luôn chứng kiến rất nhiều chủ đầu tư lớn cộng tác với các doanh nghiệp phân chia giàu tiềm lực triển khai các dự án khủng, điển nghe đâu dự án Coco Center House của chủ đầu tư Bách Đạt Corp, dự án Tổ thích hợp CocoBay do Tập đoàn Empire làm chủ đầu tư, dự án Ngọc Dương Riverside,… Nổi bật nhất hiện giờ là Sakura Central Park được Nhất Nam Land độc quyền phân chia.

Được chủ đầu tư Bách Đạt Corp chọn lọc Nhất Nam Land là doanh nghiệp phân chia độc quyền dự án Sakura Central Park, Nhất Nam Land tiếp tục là cái tên gây tuyệt vời mạnh đối với đông đảo đối tượng mua hàng và nhà đầu tư hiện giờ.

Dự án Sakura Central Park được lấy ngẫu hứng từ những áng mây xứ hoa anh đào nở rộ khi vào mùa. Đây là khu thị thành biểu trưng cho khát vọng của tuổi xanh và đỉnh cao của sự cực thịnh của các chủ nhân mai sau. Đây sẽ là khu thị thành gương mẫu, tiền phong ở thị thành Đà Nẵng và Quảng Nam.

Là mô hình nhà liền kề được thiết kế từ sự kết tinh từ những giá trị hoàn mỹ của hai nền văn hóa vn và Nhật Bản. Sakura Central Park sẽ là cái tên mới quyến rũ khi chiếm hữu công viên Hoa Anh Đào căng tràn nhan sắc hồng của hoa anh đào nổi danh Nhật Bản.

Ảnh phối cảnh dự án Sakura Central Park – công viên Hoa Anh Đào.
Ảnh phối cảnh dự án Sakura Central Park – công viên Hoa Anh Đào.

Sakura Central Park có địa điểm đắc địa, nằm ở trọng tâm của toàn khu và kết nối trực tiếp với công viên Hoa Anh Đào. Trên quy mô 195.310m2, thế đất cạnh dòng sông Cổ Cò huyền thoại. Tọa lạc tại địa điểm trọng tâm Nam Đà Nẵng, dân cư ở Sakura Central còn được hưởng các một thể ích cao cấp như nằm ngay sát Tổ thích hợp ngao du và tiêu khiển trái đất CocoBay, gần kề các dự án thứ hạng như sân golf thứ hạng Montgomerie Links, khu thị thành Bồng Lai, Coco Center House, khu công nghiệp cao FPT, làng Đại học Đà Nẵng…

Đặc biệt, dự án còn đặc quyền chiếm hữu trục đường huyết quản 27m nối thẳng ra hồ và trục đường 33m mênh mông đang gấp rút hoàn thành. Cộng hưởng với đó, Sakura Central Park kết nối xuyên suốt với khu Nam Hội An – nơi có vận tốc sản xuất vượt bậc…

Tận dụng thế mạnh tọa lạc của dự án ngay cạnh bên bờ sông Cổ Cò, các căn nhà liền kề luôn được tận hưởng một không gian sống xanh, trong lành. Cư dân còn chiếm hữu đường bách bộ hoa anh đào lạ mắt, thơ mộng. Các căn nhà liền kề thuộc dự án Sakura Central Park đều có hướng tiếp xúc, tầm nhìn phong cảnh và độ thông thoáng cho mỗi căn nhà.

Sau chiến thắng nhãi ranh của dự án Coco Center House, Sakura Central Park được các chuyên gia BĐS phản hồi đây sẽ là dự án giải tỏa cơn khát đất nền ven sông của đông đảo đối tượng mua hàng hiện giờ. Là vật phẩm phục vụ cả ba giá trị đắc giá: an cư, đầu tư, nghỉ dưỡng tuyệt hảo.

Sakura Central Park hẹn sẽ là một bản giao hưởng đầy nhan sắc màu pha lẫn nét truyền thống chan hòa vẻ đương đại mới lạ, đổi thay hình ảnh mới về một Nam Đà Nẵng tráng lệ…

Liên hệ:

Nhất Nam Land

Địa chỉ: 480 đường 2/9 P. Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 02363.538.789 – Hotline: 0911 29 29 13

Email: [email protected] Website: http://nhatnamland.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ