Sắp ra mắt khu shophouse mặt hồ đầu tiên tại Đà Nẵng

48b3c82fca.jpeg

Khu nhà phố thương mại mặt đại dương trước nhất tại Đà Nẵng

Shophouse Lakeside Palace là dự án nhà phố thương mại trước nhất do Đất Xanh Miền Trung xây đắp tại khu vực Tây Bắc thị thành Đà Nẵng, tọa lạc ngay tại quận Liên Chiểu. Với địa điểm trọng điểm, Shophouse Lakeside Palace tiếp giáp trục đường huyết quản và rộn rịp nhất cửa ngõ thị thành là trục đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Lương Bằng và trục đường số 5 rộng 34m, đồng thời chiếm hữu tầm nhìn thoáng rộng ra đại dương sinh thái 61ha.

Lakeside Palace được xung quanh bởi 3 mặt giáp nước: phía đông giáp đại dương sinh thái Bàu Tràm 61ha, phía bắc và phía tây giáp dải công viên cây cỏ cùng chuỗi hệ thống kênh có chiều rộng từ 12m-52m giao hội lợi thế vượt trội từ sự quy hoạch đồng bộ, hạ tầng đương đại và địa điểm lý tưởng.

Sơ đồ vị trí Shophouse Lakeside Palace mặt hồ đầu tiên tại trung tâm Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Sơ đồ địa điểm Shophouse Lakeside Palace mặt đại dương trước nhất tại trọng điểm Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Dự án gồm 100 căn nhà phố thương mại sáng dạ với kiến trúc tân cổ truyền quý phái, được kiến tạo và xây đắp trở thành không gian đáng sống tại Đà Nẵng. Theo đó, tổng thể vỉa hè sẽ được lát đá tự nhiên, chuỗi hệ thống cây cỏ trồng phân cách giữa những ngôi nhà với trục đường liên lạc tạo nên mảng xanh gần gụi tự nhiên đồng thời trở thành lá chắn ô nhiễm tuyệt vời cho mỗi căn nhà phố thương mại. Tại mỗi khu vực của dự án sẽ có bốt bảo vệ và chuỗi hệ thống camera giám sát 24/24 bảo đảm an ninh xuyên suốt cho dân cư.

Cùng với ưu thế về không gian sống, mỗi căn nhà phố thương mại được kiến tạo 1 trệt 2 lầu, quy mô sử dụng từ 250m2 tới 300m2 còn giúp chủ nhân có thể vừa kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng vừa bảo đảm sinh hoạt tây riêng trong gia đình.

Chính những ưu thế vượt trội này, Shophouse Lakeside Palace chiếm hữu lợi thế tăng giá vượt trội cho chính căn nhà và BĐS phụ cận, được đông đảo đối tượng mua hàng và nhà đầu tư đón đợi.

Khẳng định thứ hạng thương hiệu Shophouse sáng dạ – sử dụng năng lượng sạch

Shophouse Lakeside Palace tiếp tục thừa hưởng và phát huy những ưu thế về mô hình nhà phố sáng dạ – sử dụng năng lượng sạch từ hai dự án Shophouse Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street đã được Đất Xanh Miền Trung xây đắp và tạo ra trong quý IV/2016. Đây là hai dự án Shophouse sáng dạ trước nhất tại Đà Nẵng với dòng item gương mẫu về nhà đất sáng dạ, đương đại, mang đẳng cấp resort và chống đại dương đổi khí hậu.

Tại hai dự án này, tất cả các căn nhà phố thương mại đều sử dụng điện thoại thông minh để vận hành và giám sát mọi thiết bị trong ngôi nhà. Đồng thời mỗi căn nhà phố thương mại đều lắp đặt full phía bên trong sáng dạ, chuyển đổi công năng linh hoạt nhằm tối đa hóa không gian sử dụng. Đặc biệt, Đất Xanh Miền Trung đã tiền phong áp dụng mô hình năng lượng sạch với việc lắp đặt đồng bộ chuỗi hệ thống pin mặt trời cung cấp điện cho tổng thể thiết bị trong mỗi căn nhà phố thương mại, tạo ra hiệu quả kinh tyế và nguồn năng lượng sạch, bảo vệ không gian.

Đây chính là giá trị thiết thực, vững bền nhất mà nhà phố thương mại sáng dạ do Đất Xanh Miền Trung xây đắp mang lại.

Shophouse thông minh Marina Complex bên bờ sông Hàn với công nghệ smart- green energy được Đất Xanh Miền Trung xây dựng và phát triển trong năm 2016 đã tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường.
Shophouse sáng dạ Marina Complex bên bờ sông Hàn với kĩ nghệ smart- green energy được Đất Xanh Miền Trung xây đắp và tạo ra trong năm 2016 đã tạo dấu ấn đậm nét trên hoạt động mua bán.

Với chiến thắng từ Shophouse Marina Complex và Shophouse Ngô Quyền, việc Shophouse Lakeside Palace sẽ chính thức được triển khai xây đắp với không gian sinh thái mênh mông và kiến trúc tân cổ truyền lạ mắt, quý phái được kiểm tra sẽ trở thành dòng item đáng trông chờ nhất trên hoạt động mua bán BĐS Đà Nẵng trong năm 2017.

Thông tin cụ thể tại http://datxanhmientrung.com hoặc liên tưởng hotline: 0932 436383.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời