Sapa Jade Hill dự án BĐS nghỉ dưỡng núi tiên phong tại Việt Nam khuấy động nhà đầu tư Hà Nội

c615b46642.jpeg

Phát biểu tại buổi lễ mở bán, ông Khúc Minh Hoàng, Phó chủ toạ HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trường Giang Sapa cho biết: “Sapa là một vùng đất với những ưu thế vượt trội cho bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu như nhắc đến Tam Đảo là nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng núi, Bái Đính là ngao du linh tính,… thì Sapa tụ hợp tất cả những nhân tố trên cộng với nét văn hóa rực rỡ của Tây Bắc. Hơn thế nữa, năm 2010, đường cao tốc Hà Nội – Lài Cai chính thức được khởi công đã khiến cả vùng đất Sapa như bừng tỉnh giấc sau một giấc ngủ dài”.

Cũng theo ông Hoàng: “Sapa rất đẹp nhưng không phải khu vực nào của Sapa cũng phù hợp cho bất động sản nghỉ dưỡng. Trung tâm của Sapa là Nhà Thờ Lớn, từ khu vực này đi thẳng về phía Đông, nơi hiện thời Tập đoàn Bitexco đang đầu tư, khu vực này có độ thoải rất dễ xây đắp nhưng phong cảnh tự nhiên không thật sự xuất sắc. Đi ngược về phía Bắc, khu vực cáp treo Fansipan, ở đây phong cảnh vô cùng hùng vĩ bên cạnh đó đây lại là nơi đón gió Ô quý Hồ thổi suốt sớm hôm, không phù hợp cho nghỉ dưỡng.

Ông Khúc Minh Hoàng, Phó chủ toạ HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trường Giang Sapa san sớt về địa điểm đắc địa của Sapa Jade Hill.

Đi xuống phía nam cách Nhà Thờ Lớn 2km, chúng tôi phát hiện ra một đồi thông rất đẹp, mảnh đất ấy có lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng về thung lũng Mường Hoa, một vùng đất vô cùng đẹp tại Sapa. Và ngay tại vùng đất ấy, 5 năm sau khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill đã mọc lên tựa như một cô gái đẹp e ấp mang đậm chất Tây Bắc. Và bữa nay chúng tôi kiêu hãnh mang đến những thời cơ đầu tư hoàn hảo cho những đối tượng mua hàng yêu Sapa và yêu nét văn hóa ngàn đời của vùng đất Tây Bắc ”, ông Hoàng cho biết.

Chia sẻ ngay tại buổi lễ mở bán, bác bỏ Hồng Hoa một nhà đầu tư tại Hà Nội cho biết: “Tại Sapa Jade Hill tôi thực thụ thấy được cái Tâm của một chủ đầu tư chân chính, giữa chốn thương trường vẫn hướng về cái đẹp, hướng đến sự bảo tàng và tôn tạo văn hóa các dân tộc Tây Bắc. Chưa có một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào lại được chủ đầu tư giành hẳn một khu vực với diện tích hàng trăm gian hàng cho người dân tộc vào mua sắm free những sản vật địa phương để họ có thể sống bằng nghề, sống bằng nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc mình”.

Cũng cùng tâm cảnh như bác bỏ Hoa, chị Thanh Mai vừa chốt xong căn nhà phố thứ hai tại Sapa Jade Hill san sớt: “Tôi mua căn nhà phố Sapa Jade Hill trước nhất vào năm 2016, sau gần 1 năm chứng kiến những gì Trường Giang đã và đang làm, bản thân tôi thực thụ tin tưởng chủ đầu tư. Hơn thế nữa, trong khi các hoạt động mua bán nghỉ dưỡng lớn khác đang bội thực nguồn thì Sapa đang rơi vào khủng hoảng thiếu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Chính cho nên, tôi đã quyết định xuống tiền mua căn nhà phố thứ hai tại đây để đầu tư”, chị Mai khẳng định.

Không chỉ chị Mai mà rất nhiều nhà đâù tư tại Hà Nội cũng đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi vẻ đẹp và giá trị cốt lỗi của Sapa Jade Hill. Chính cho nên, ngay trước buổi lễ mở bán hơn 1/3 các căn nhà phố chung cuộc đã được nhà đầu tư đăng ký mua.

Kết thúc lễ mở bán cũng ghi nhận hàng chục giao thiệp thắng lợi ngoài trông mong. Với lượng khách đăng ký mua tăng đột biến, ngoài 30 căn nhà phố được hàng trăm đối tượng mua hàng khác lạ quan tâm, Trường Giang Sapa cũng tiếp tục chào bán 8 vi la cùng 5 nền đất chung cuộc của Sapa Jade Hill.

Ngay trước buổi lễ mở bán hơn 1/3 các căn nhà phố chung cuộc đã được nhà đầu tư đăng ký mua.

Tại lễ mở bán, những đối tượng mua hàng đặt mua nhà phố thương nghiệp, vi la tại dự án đã được Trường Giang Sapa tặng ngay những ưu đãi vô cùng quyến rũ trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng bao gồm 2 xe Liberty trị giá 57 triệu đồng, máy tính bảng Iphone 7 Plus 128Gb tương đương 20,4 triệu đồng, thẻ thành viên Accor và hàng loạt chương trình bốc thăm may mắn khác.

Các căn vi la, nhà phố tại Sapa Jade Hill chỉ có giá từ 25 triệu đồng/m2 mang đến cho nhà đầu tư thời cơ sinh lời vượt trội với thời kì thu hồi vốn chỉ 7 năm. Mua ngay những căn nhà phố, vi la chung cuộc tại Sapa Jade Hill đối tượng mua hàng sẽ được hưởng những chế độ vô cùng quyến rũ như cam kết thuê lại 10 năm, san sớt lợi nhuận lên đến 70% cùng 15 đêm nghỉ free và nhận ngay chiết khấu lên đến 12% đối với mỗi khoản tính sổ sớm.

Có thể nói, với sổ đỏ lâu dài, địa điểm đắc địa, giá trị tăng thêm không ngừng Sapa Jade Hill đang là tâm điểm của bất động sản Sapa thời đoạn đầu tăng giá mạnh mẽ, đây là thời cơ chiếm hữu một tài sản sinh lợi dài hạn cho những nhà đầu tư biết nhanh nhạy nắm bắt.

Thông tin cụ thể:

Website dự án: http://sapajadehill.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sapajadehill/?fref=ts

Hotline: 096 118 2266.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời