Sau cải tạo, căn hộ 45m² này đã có những bước tiến ngoạn mục về cả thẩm mỹ lẫn công năng

de559126be.jpeg

Với quy mô chỉ 45m² lại xây đắp đã lâu trước khi cải tạo, căn hộ này đã xuống cấp khá nhiều và cố nhiên chẳng thể phục vụ được nhu cầu sinh hoạt đương đại hiện tại. Thế nên việc cải tạo lại là điều cố nhiên phải thế.

Sau cuộc lột xác, căn hộ khiêm tốn này đổi thay hoàn toàn với một phòng ngủ, một phòng tầm thường cho nhu cầu tiếp khách – bếp – ăm, một phòng tắm nhỏ. Dù sử dụng tông màu xám chủ quản nhưng xuyên suốt môi trường căn hộ là rất nhiều điểm nhấn tao nhã và thích mắt. Tất cả đem tới một không khí mới mẻ, đương đại và đầy tiện nghi.

Như tất cả các căn hộ nhỏ, các môi trường khách – bếp được tích thích hợp trong cùng một căn phòng với kiến tạo mở. Ở đây phòng khách được sắp xếp gần ban công.

Sử dụng tông màu trắng – xam nhưng nhờ cái phối màu và sử dụng đồ trang hoàng thích hợp lý mà các môi trường rất thích hợp lý và có điểm nhấn.

Khu bếp tí xíu nhưng rất toàn vẹn và tiện nghi. Nhà nhỏ nên gia chủ đã sử dụng cả phía bên trong đa năng. Chẳng hạn chiếc bàn bar ở khu bếp hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng tới.

Phòng ngủ nhỏ ngoài là nơi nghỉ nơi còn được tích thích hợp thêm bàn nhỏ để làm việc. Sắc xanh – trắng cùng nhưng thủ thuật như dùng tủ mặt gương giúp căn phòng không những đủ đầy tiện nghi mà còn có vẻ rộng hơn so với quy mô thực tiễn.

Phòng ngủ nhã nhặn với cặp màu xanh – trắng.

Hệ tụ cao sát tường với cửa gương giúp căn phòng rộng rãi và sáng hơn.

Phòng tắm với tông màu xám – trắng và tường gương vừa tinh khiết, vừa có điểm nhấn. Căn phòng dù nhỏ nhưng chẳng ai có thể ngờ vực về độ tiện nghi và vẻ đẹp của nó.

Phòng tắm cá tính và tiện nghi.

Tường gương và cây trồng giúp môi trường nhỏ trong thích mắt hơn hẳn.

Vậy đấy, dù nhỏ nhưng căn hộ này hoàn toàn thuyết phục bởi toàn vẹn và công năng lẫn tính thẩm mỹ phải không? Với những ưu thế của mình, nó hoàn toàn có thể trở thành tổ ấm tuyệt vời cho cặp vợ chồng trẻ giữa chốn phố thị đông đúc, xô bồ.

Thiết kế căn hộ 37m2 đẹp, thanh lịch tới bất thần

Theo Eyes

Trí thức trẻ

Trả lời