Sở hữu căn hộ sang trọng bên sông tại Bắc Sài Gòn với mức giá hấp dẫn

Căn hộ ven sông đẳng cấp Singapore

LDG Group đã chính thức ban bố dự án Khu căn hộ Marina Tower do tập đoàn này làm chủ đầu tư. Đây là dự án đánh dấu bước ngoặt mở mang định hướng sản xuất của tổ chức này đối với phân khúc căn hộ tại TP.HCM. Sau nhiều chiến thắng trong việc đầu tư sản xuất các khu thành phố quy mô lớn (hàng chục đến hàng trăm ha) và các khu ngao du, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Có lẽ thành ra, LDG Group cho mở bán dòng vật phẩm căn hộ theo đẳng cấp Singapore nằm bên sông với sự đầu tư khá trông nom và kỹ lưỡng từ khâu kiến tạo.

Được kiến tạo dị biệt, khu căn hộ Marina Tower có hình trạng như đôi tay giang rộng ôm lấy dòng sông, quay về hướng đông với 80% các căn hộ đều nhìn ra sông để tận dụng tầm nhìn, đón làn gió mát và ánh sáng thiên nhiên.

Căn hộ ven sông Marina Tower mô hình Singapore có mức giá chỉ dưới 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, với quy mô từ 50 – 70m2, các căn hộ Marina Tower phần lớn được kiến tạo 2 – 3 phòng ngủ được lót hoàn toàn bằng sàn gỗ và tối ưu tổng thể môi trường căn hộ. Đặc biệt, phòng khách và phòng ngủ được sắp xếp để luôn có hướng nhìn ra môi trường bên ngoài giúp căn hộ trở thành thoáng mát. Ngoài ra, điểm nổi trội dị biệt là các căn hộ với sân vườn trên cao độc đáo mang đến môi trường sinh thái giữa lòng thành phố náo nhiệt và sôi động cho người chiếm hữu.

Ông Nguyễn Đào Duy, Phó TGĐ LDG Group cho biết các căn hộ đều được kiến tạo theo đẳng cấp Singapore với quy mô phục vụ tối ưu nhất cho gia đình 2 – 3 thế hệ.

Tiện ích phong lưu cho cộng đồng hiện đại

Hướng đến đối tượng là những đối tượng mua hàng hiện đại, năng động muốn chiếm hữu căn hộ vừa túi tiền, nơi an cư thật sự, LDG Group còn đầu tư chuỗi hệ thống một thể ích phục vụ dân cư của Marina Tower lên đến trên 6.000m2 như công viên trọng tâm Triangle, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ và khu café sân vườn đầy lãng mạn.

Hơn nữa, Marina Tower còn chiếm hữu đại dương bơi tràn bờ dành cho dân cư thỏa sức trong làn nước mát cùng khu phục vụ Marina Site với nhiều hoạt động vui chơi tiêu khiển bên sông quyến rũ.

Các khu một thể ích nhiều chủng loại nhằm mang đến cuộc sống một thể nghi cho dân cư.

Thêm vào đó, 19 cửa hàng thương nghiệp với quy hoạch ngành nghề kinh doanh phong lưu phục vụ cho nhu cầu hằng ngày như khu chợ một thể lợi, khu ẩm thực, phòng khám y tế, cửa hàng thời trang, khu chợ điện và gia dụng… Đặc biệt, có đến 13 căn là cửa hànghouse thông tầng (duplex cửa hànghouse) một thể lợi với nhiều mục tiêu kinh doanh.

Ông Duy san sớt việc đầu tư các một thể ích dị biệt và nhiều chủng loại không chỉ để phục vụ cho người dân mà còn tăng thêm giá trị cho những dân cư chiếm hữu căn hộ tại đây.

Chỉ chưa đến 1 tỷ chiếm hữu căn hộ mong ước

Mang nhiều ưu thế vượt trội từ kiến tạo đến chuỗi hệ thống một thể tích, Marina Tower còn nổi trội nhờ nằm ngay khu Bắc Sài Gòn với chuỗi hệ thống hạ tầng liên kết khá hoàn chỉnh.

Ngoài tuyến đường Phạm Văn Đồng kết nối với trường bay Tân Sơn Nhất, tuyến quốc lộ 13 – Xô Viết Nghệ Tĩnh nối với khu trọng tâm tỉnh thành, tuyến quốc lộ 1A nối khu Tây và Đông tỉnh thành vào khu Bắc Sài Gòn, Marina Tower còn cận kề ngay hai tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) đang thi công và sẽ đưa vào phá hoang trong năm 2019 cùng với tuyến metro 3B (Hiệp Bình Phước – Ngã sáu Cộng Hòa).

Mặc dù chiếm hữu rất nhiều ưu thế nhưng các căn hộ tại Marina Tower có mức giá chỉ dưới 1 tỷ đồng. Đây là lý do khiến dự án này gây sốt và lôi cuốn đông đảo đối tượng mua hàng đặt chỗ để chiếm hữu.

Chị Lê Uyên Thư (quận Bình Thạnh) cho biết: “Trước tôi đầu tư căn hộ tại Sun View Town thấy sinh lời tốt vì nhu cầu khách mua cao. Nhưng giá hiện thời của khu căn hộ này đã tăng nhanh vì nhiều người vào ở nên khi thấy Marina Tower gần đó mà mức giá chỉ chưa đến 1 tỷ đồng nên tôi quyết định đổ vốn đầu tư tiếp 2 căn tại đây”.

Qua tò mò, nhiều đối tượng mua hàng quan tâm đến khu căn hộ này không chỉ là những một thể ích nhiều chủng loại, kiến tạo nổi trội, địa điểm thuận lợi, giá cả thích hợp lý mà còn nằm ở những giá trị tăng thêm mà chủ đầu tư mang lại cho những căn hộ nơi đây.

Với những ưu thế nổi trội về mọi mặt, Marina Tower là khu căn hộ tiềm năng không chỉ để an cư mà còn là thời cơ đầu tư tốt bậc nhất đối với hoạt động mua bán căn hộ hiện thời. Việc chiếm hữu căn hộ ven sông theo mô hình Singapore chưa bao giờ lại thuận lợi đến như vậy.

Để biết thêm thông báo cụ thể, can dự:

Hotline: 0937 92 88 92. Website: http://ldggroup.vn. Fanpage: xem tại đây.

A.D

Theo Trí thức trẻ