Soi không gian nhà 55m2 đẹp quyến rũ trong từng ngõ ngách

3330810e40.jpeg

Đề cao sự quyến rũ là ý nghĩ đó kiến tạo cơ bản, môi trường sống mà chúng tôi đề cập dưới đây hẹn sẽ cung cấp rất nhiều ý nghĩ đó trang hoàng phía bên trong mới lạ, quyến rũ hơn cho các người chơi.

Một ngôi nhà đất San Francisco với tổng quy mô khoảng 55m2.Tuy nhiên, điểm nhấn quan yếu, nổi trội nhất của ngôi nhà này đó chính là ý nghĩ đó kiến tạo. Không cần quá nhiều kết phù hợp, gia chủ đã tận dụng cục bộ tối đa nhân tố “quyến rũ” vào trong ngôi nhà này.

Bận thấy rồi đấy, do quy mô nhỏ, đây là khu vực phòng sinh hoạt tích phù hợp luôn cả phòng ngủ. Tuy nhiên, không quá khó để nhận ra nét quyến rũ tràn ngập trong khắp cả môi trường này.

thiết kế nhà, nội thất, căn hộ 55m2

Trong đó, gia chủ đã tận dụng gam màu trắng ngà làm cơ bản, phối các kiểu hoạt tiết đường lằn cũ rích xưa từ ra giường, ghế sofa, gối ôm…Thậm chí cả bức tranh tường mô phỏng bông hoa lan đẹp mĩ miều với đường cong quyến rũ, thanh lịch hơn bao giờ hết.

thiết kế nhà, nội thất, căn hộ 55m2

Khu vực đầu giường còn kiến tạo hẳn một khuông kệ giới thiệu cùng tông màu tường, tích đặt một cuốn album ảnh kỷ niệm cùng các lọ hoa khô…

Kể cả tấm rèm cửa uốn lượn, kết phù hợp với các nhân tố kể trên, khu vực này gần như tận dụng tối đa nhan sắc thái quyến rũ, lấy nhân tố đường nét, họa tiết làm cơ bản.

Khu vực phòng khách lại càng mang đậm chất cũ rích xưa hơn. Ngoài màu nhan sắc, hoạ tiết uốn lượn của các vật dụng kể trên, các đèn thả trần, ốp trần, bình hoa cũ rích màu nâu tối cũng mang kiểu dáng quyến rũ, hấp dẫn ở mọi góc nhìn.

thiết kế nhà, nội thất, căn hộ 55m2
thiết kế nhà, nội thất, căn hộ 55m2

Trong đó, một cây đàn piano cũng được đặt để khôn khéo ở giữa cạnh một tủ áo xống ốp tường và một tủ đồ, phía trên tích phù hợp một bông hoa nhựa to đùng, nhan sắc hồng oắt con, khiến khu vực để đàn cũng trở thành sinh động, hài hòa nhiều màu nhan sắc, đường nét trang hoàng hơn.

thiết kế nhà, nội thất, căn hộ 55m2

Thậm chí, khu vực nhà bếp, nơi tưởng hạn độ khó mà cho quyến rũ nhất nay cũng thuận tiện đạt được. Trong đó, các sàn lót bếp, móc treo, viền kệ làm từ gỗ, đá đá hoa cương cũng được mài dũa cong lượn đặc thù, góp phần xóa tan đi các ngóc ngách thô, cứng ngắc giữa các khu vực, thiết bị làm bếp.

thiết kế nhà, nội thất, căn hộ 55m2

Hai tấm rèm cửa trắng ngà thay vì cột dây thì nó lại được cột gúc với một tạo dáng độc lạ cùng dàn treo ly rượu ngược hòan toàn vệ sinh, khô ráo, thoáng mát.

thiết kế nhà, nội thất, căn hộ 55m2

Hỵ vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các người chơi nhiều ý nghĩ đó kiến tạo, trang hoàng mới cho môi trường sống nhà mình nhé. Cảm ơn các người chơi.

Theo Khoevadep

Trả lời