Sông Đà Hoàng Long rục rịch xây tòa nhà mới

2aa043f284.jpeg

Thành công nhãi với 2 tòa 18T

Dự án The Golden An Khánh nằm trong khuôn viên 5 tòa ở lô HH6 thuộc khu tỉnh thành Nam An Khánh gồm 2 tòa 18T1 và 18T2 đã bàn giao thắng lợi vào năm 2016 và hiện thời là 3 tòa 32T A, B, C dự định bàn giao vào quý I/2018.

Tốc độ bàn giao nhanh với 3 tòa 32T

Không “ngủ quên trên thắng lợi” với 2 tòa 18T, chủ đầu tư Sông Đà Hoàng Long tiếp tục cho mở bán dự án The Golden An Khánh 32T cùng tiến độ thi công vượt trội, dự định sẽ bàn giao vào quý I/2018.

Tiến độ thực của dự án The Golden An Khánh.

Tính đến thời điểm này dự án đã cất nóc, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành mặt ngoài, cơ sở hạ tầng cùng phong cảnh xung vòng vo để có thể bàn giao cho quý đối tượng mua hàng vật phẩm tốt nhất

Căn hộ mẫu The Golden An Khánh – phòng khách.
Căn hộ mẫu The Golden An Khánh – phòng ngủ.
Căn hộ mẫu The Golden An Khánh – Mặt cắt phòng ngủ và phòng bếp.

The Golden An Khánh – Ưu đãi quyến rũ

Khi mua căn hộ The Golden An Khánh ngay bốn tuần 5 này, đối tượng mua hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi quyến rũ: Khách hàng ký thắng lợi giao kèo trao đổi sẽ được nhận ngay chuyến ngao du hè trị giá 16 triệu đồng. Ngoài ra, chủ đầu tư hỗ trợ 0% lãi suất vay cho đến khi nhận nhà. Với đối tượng mua hàng mua nhà không vay vốn được nhận ưu đãi lên đến 3,5% giá trị căn hộ.

Những căn rốt cục của The Golden An Khánh đang được tổ chức Triệu Phú Land phân chia với mức giá chỉ 16 triệu đồng/m2. Liên hệ với chúng tôi để nhận tham mưu free và chiếm hữu ngay cho mình một căn hộ tại The Golden An Khánh.

Để biết thêm thông báo dự án, gọi hotline 0933.99.66.00 hoặc truy nã cập website: http://thegoldenankhanh.com/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời