Sống tại căn hộ sinh thái, xu hướng mới của người thành đạt

Căn bảo sanh thái lên ngôi

Chị Trần Thu Uim là người đã nhiều năm sinh sống và làm việc tại Singapore, chị Uim đã sống tại những căn hộ xanh của Singapore theo tiêu chuẩn cao nhất hưởng trọn không gian xanh, cùng những nhân thể ích đi kèm.

Khi trở về vn sinh sống và làm việc chị Uim cũng muốn tìm cho mình một căn hộ phục vụ được các tiêu chí không gian trong xanh, không gian thoáng đãng, có công viên cho con nít vui chơi và cũng phải thật bình an, bình an.

Theo chị Uim, một dự án tốt phải phục vụ được các tiêu chí về nhân thể ích như quy mô công viên cây cối, kiến tạo phong cảnh…“Nếu dự án đó gần sông, đại dương thì càng tốt vì không khí sẽ càng nóng bức, trong lành. Tuy nhiên, dự án cũng không quá xa trọng điểm đô thị vì còn nhân thể lợi để đi làm hằng ngày”, chị Uim san sớt thêm.

Báo cáo mới đây của Hiệp hội bất động sản vn cũng cho biết: “Nếu lúc trước, người mua nhà chỉ mong có được chốn an cư thì nay họ đã lưu ý nhiều đến chất lượng chỗ ở. Cụ thể, đối tượng mua hàng nhắm đến những dự án có nhiều nhân thể ích nội khu, có quy mô mảng xanh lớn mà không quá xa trọng điểm đô thị. Chính vì vậy, dự án tụ tập được các nguim tố trên sẽ trở thành điểm sáng trên hoạt động mua bán bất động sản”.

Nói về xu hướng sống xanh, sinh thái ông Phạm Điền Trung – TGĐ Sacomreal giãi bày ý kiến: “Không gian xanh là tiêu chuẩn sống mà bất kỳ người dân nào cũng mong muốn được tận hưởng. Sự thật là những dự án dành nhiều quy mô cho không gian xanh đều mang lại sự bằng lòng hơn. Đặc biệt, bây giờ không chỉ người lớn tuổi mặc cả lớp trẻ cũng xem trọng tiêu chuẩn này. Mong muốn đó đã tạo nên xu hướng mới trong việc chọn lọc căn hộ của người trẻ thành đạt”.

Đón đầu nhu cầu dịch chuyển về nhà đất xu hướng gần thiên nhiên, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã giao hội xây đắp các nhân thể ích và không gian xanh nhằm lôi cuốn sự quan tâm của đối tượng mua hàng. Đặc biệt những dự án sinh thái khép kín có địa điểm gần trọng điểm đô thị lại được đối tượng mua hàng đón nhận.

Jamona Heights – Nổi bật với 70% quy mô xanh bao phủ

Jamona Heights là khu căn bảo sanh thái có địa điểm trọng điểm, nằm trong khu biệt lập thuộc dự án Jamona Golden Silk do Sacomreal phát hành, với 2 mặt giáp sông, cư dân Jamona Heights hoàn toàn im tâm tận hưởng không gian xanh mát mỗi ngày. Hướng đến tiêu chuẩn sinh thái, từng căn hộ tại đây đều được thi công và sử dụng nguim liệu thân thương với không gian. Các căn hộ được kiến tạo phù hợp lý, khoa học, 100% căn hộ đều có logia để đón nắng gió thiên nhiên.

Ngoài ra, Jamona Heights được kế thừa trọn vẹn 38 nhân thể ích toàn khu: khu vui chơi, sắm sửa, tiêu khiển, giáo dục, y tế… cùng 4 lớp bình an 24/24 như thẻ từ ra vào cổng, cầu thang máy, bảo vệ, camera dọc các tuyến đường, bờ sông nhằm bảo đảm tối đa sự bình an cho cư dân.

Với mong muốn hướng đến một cuộc sống mạnh khỏe, Sacomreal đã đầu tư phòng khám sức khỏe gia đình và khu tắm khoáng nóng Onsen. Đặc biệt, dự án còn dành 70% quy mô để xây đắp công viên, khu vui chơi nhằm giúp trẻ em trong khu cư dân được hòa bình tò mò, thỏa sức trẻ trung.

Công viên trẻ em nằm trong khuôn viên dự án Jamona Heights đã hoàn thành.

Jamona Heights – tính sổ 400 triệu đến khi nhận nhà

Hướng đến đối tượng là những gia đình trí thức trẻ và thành đạt, có độ tuổi từ 27 – 40, dự án Jamona Heights mang đến sức hút mới cho người mua nhà nhờ kiến tạo thân thương không gian, nhiều nhân thể ích cùng phương thức tính sổ quyến rũ: chỉ tính sổ 400 triệu cho căn hộ 2,2 tỷ, đối tượng mua hàng sẽ không phải tính sổ thêm bất kì một khoản nào cho đến khi nhận nhà hoàn thành vào quý 3/2018. Đây là một trong những phương thức tính sổ bảo đảm lợi quyền cho đối tượng mua hàng, tránh được không may mua nhà trên giấy.

Thông tin liên tưởng dự án:

VP bán hàng: Mặt tiền đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: http://www.jamonaheights.com.vn

Hotline: ‎093.999.11.66.

A.D

Theo Trí thức trẻ