STDA Miền Nam: Một năm gắn kết, đồng hành cùng dự án HaDo Centrosa Garden

d561760487.jpeg

Ngay tại chương trình, chủ nhân của các giải thưởng may mắn dành riêng cho đối tượng mua hàng đặt mua chiến thắng căn hộ HaDo Centrosa Garden từ ngày 5/4-13/5 phê duyệt STDA Miền Nam và các công ty phân chia đồng hành đã tuần tự lộ diện.

Chú Trần Quốc Anh (quận 10) – Chủ nhân của xe SH Mode trị giá 50 triệu đồng.
Chú Trần Quốc Anh (quận 10) – Chủ nhân của xe SH Mode trị giá 50 triệu đồng.

01 Xe SH Mode, 01 Iphone 7 128 GB RED, 01 Máy giặt Electrolux, 02 vi sóng Electrolux… đã tìm được chủ nhân. Đặc biệt, đối tượng mua hàng đặt mua chiến thắng ngay tại sự kiện còn được quay “Vòng Xoay May Mắn” 100% thời cơ trúng từ 1 đến 3 chỉ tiến thưởng.

Đây là món vàng tri ân thực lòng được STDA Miền Nam và các công ty phân chia đồng hành gửi đến quý đối tượng mua hàng khi đã tin tưởng và chọn lựa HaDo Centrosa Garden.

Nỗ lực của công ty phân chia chuyên nghiệp

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam (thành viên trực thuộc CENLAND) là công ty đồng hành cùng Chủ đầu tư Hà Đô ngay từ những ngày trước tiên công bố HaDo Centrosa Garden. STDA Miền Nam là công ty đã phân chia độc quyền khu nhà phố hạng sang với thành tựu tuyệt vời: 115 căn nhà phố giao du chiến thắng sau 1 bốn tuần mở bán. Tiếp nối chiến thắng này, STDA Miền Nam được Chủ đầu tư Hà Đô tin tưởng chọn lựa trở thành 1 trong 3 công ty phân chia chủ lực của khu căn hộ cao cấp.

Gần 300 khách hàng tham dự sự kiện “Một năm gắn kết, một năm đồng hành”.
Gần 300 đối tượng mua hàng tham dự sự kiện “Một năm gắn kết, một năm đồng hành”.

Trong thời đoạn này, STDA Miền Nam đã cộng tác cùng 20 công ty khác cùng phân chia HaDo Centrosa Garden nhằm mở mang khuôn khổ tiếp cận, giúp nhiều đối tượng mua hàng biết đến và chiếm giữ hữu căn hộ tại HaDo Centrosa Garden.

Với lợi thế hoàn thành mô hình tham mưu và săn sóc đối tượng mua hàng trước – trong – và sau khi bán hàng, STDA Miền Nam đã mang đến nhiều ưu đãi và chế độ hỗ trợ cho đối tượng mua hàng mua dự án. Sau 1 năm, STDA Miền Nam và các công ty cộng tác đã xây đắp được một màng lưới phân chia vững mạnh, là chọn lựa số 1 của đối tượng mua hàng khi có nhu cầu chiếm giữ hữu căn hộ HaDo Centrosa Garden.

Dự án của những lợi thế hàng đầu

HaDo Centrosa Garden là dự án bất động sản tụ họp nhiều lợi thế vượt trội. Chọn mua căn hộ tại đây, đối tượng mua hàng đã chiếm giữ hữu một chốn an cư lý tưởng và một thời cơ đầu tư sinh lời “hiếm có khó tìm”.

Đầu tiên phải nhắc đến địa điểm trải dài trên trục đường 3/2 và Cao Thắng nối dài – liền kề vòng xoay Dân Chủ và trạm dừng chân Metro số 2. Ưu điểm này giúp dân cư HaDo Centrosa Garden dễ ợt vận chuyển, đầu tư cho thuê, mở văn phòng và khác lạ là nâng tầm giá trị bất động sản.

HaDo Centrosa Garden có quy mô 6,85ha với 2 phân khu nhà phố hạng sang và căn hộ cao cấp.
HaDo Centrosa Garden có diện tích 6,85ha với 2 phân khu nhà phố hạng sang và căn hộ cao cấp.

Dự án còn ghi điểm nhờ chuỗi hệ thống tiện thể ích khủng chiếm giữ 60% diện tích bao gồm: trên hè phố các cấp, trọng tâm thương nghiệp, phòng khám quốc tế, các khu vực vui chơi dành cho trẻ em. Đặc biệt, 21 khu vườn xanh mát được chia thành vườn tỉnh thành, vườn nghỉ dưỡng, vườn treo, vườn chân trời… giúp dân cư trải nghiệm cuộc sống xanh ngay giữa lòng tỉnh thành. Dự án còn có bãi giữ xe rộng 50.000 m2 với 4 cổng ra vào tại các mặt đường lớn cùng chuỗi hệ thống an toàn 24/7 giúp hàng trăm xe vận chuyển thuận lợi mỗi ngày.

Thiết kế căn hộ cũng được trông nom đến từng cụ thể. Mỗi căn hộ có 2-3 mặt thoáng, kính Low-E giúp cản UV, tầm nhìn bao quát đón nắng, gió thiên nhiên và được bàn giao các thiết bị cao cấp hàng đầu nhân loại như: thiết bị vệ sinh Duravit/Hangrohe (Đức), khóa cửa Hafele, cửa gỗ chống cháy cao cấp, thiết bị điện Comilt,… Khu vực bếp có lắp cửa lùa, ngăn mùi tách biệt, giúp môi trường luôn thông thoáng và trong lành.

HaDo Centrosa Garden còn được bảo chứng bởi tên tuổi như: Ong & Ong (kiến tạo phong cảnh và phía bên trong công cộng), Archetype (tham mưu quy hoạch), Surbana (kiến tạo kiến trúc phong cảnh), Apave (tham mưu giám sát), Hòa Bình (nhà thầu xây đắp), CBRE (quản lý vận hành)…

Tiến độ xây đắp cũng luôn được bảo đảm, hiện hơn 80% khu nhà phố hạng sang đã hoàn thành, các block Orchid 1 & 2 đã xây đến tầng 7, block Jasmine đã xây đắp đến tầng 2 còn block Iris cũng tăng nhanh tiến độ thi công.

Ưu điểm vượt trội giúp HaDo Centrosa Garden đạt được số lượng giao du tuyệt vời với hơn 1650 giao du chiến thắng sau 1 năm. 2 Block căn hộ chung cuộc của dự án dự định sẽ được công bố trong thời kì đến.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam

Hotline: 0908 914 974

Website: http://i.stda.vn/hado-centrosa-2004

CSKH: http://[email protected]

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời