Sự khác biệt từ “hệ sinh thái nghỉ dưỡng” của các dự án condotel

12e36b0757.jpeg

Đầu tư condotel – dễ nhưng phải thận trọng

Trong một hội thảo về condotel diễn ra cách đây không lâu, GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & không gian từng nhấn mạnh tới phân khúc căn hộ – khách sạn với kỹ năng sinh lời cao và dễ đầu tư nhất. Theo đó, nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra số vốn ban sơ tương đối thấp, được nhà băng hỗ trợ vay vốn tới 70 – 80%, sau đó tham dự chương trình cho thuê lại với mức san sớt lợi nhuận quyến rũ từ chủ đầu tư.

Tuy nhiên, ông Võ phân tách đây cũng là áp lực đối với các chủ đầu tư, bởi lẽ để san sớt lợi nhuận như cam kết là điều không hề thuận một thể và dựa vào rất nhiều vào kỹ năng vận hành, khai phá cho thuê của doanh nghiệp quản lý.

Đây là thử thách đối với các chủ đầu tư có năng lực tài chính yếu, không đủ kinh phí thuê các doanh nghiệp quản ;

Hiện tại, thuật ngữ “nghỉ dưỡng” đã được mở mang hơn rất nhiều, không thuần tuý là nơi ăn chốn ở để tĩnh dưỡng mà hơn cả đó phải là một “hệ sinh thái nghỉ dưỡng”, đi kèm cả trải nghiệm và tận hưởng của đối tượng mua hàng. Sự tận hưởng này có thể là tiêu khiển, sắm sửa hoặc trải nghiệm những nét văn hóa lạ mắt, thậm chí là sự tìm hiểu giữa tạo dáng tự nhiên và sự xếp đặt tao nhã của bàn tay loài người. Do đó, việc xây đắp các dự án nghỉ dưỡng gắn liền với các nguyên tố này rất quan yếu, là điều kiện tiên quyết của tỷ trọng lấp đầy khi cho thuê.

Ariyana Smart Vinpearl Condotel với lợi thế về tiến độ xây dựng, sở hữu lâu dài đang tạo sức hút mạnh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.
Ariyana Smart Vinpearl Condotel với lợi thế về tiến độ xây đắp, chiếm hữu lâu dài đang tạo sức hút mạnh trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng.

Trong số ít các dự án BĐS nghỉ sinh dưỡng lời quyến rũ hiện giờ, Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang có thể coi là một trong số ít các dự án thoả mãn các tiêu chí trên. Hơn 7.600m2 sàn thương nghiệp của dự án đã “chật kín” trước khi chính thức khai trương (12/2017) với các thương hiệu lớn về tiêu khiển, thưởng thức, phục vụ như Vuvuzela, Crystal Jade Kitchen, Ashima, HDBank,…

Điều này sẽ đem tới sự một thể lợi, chóng vánh và trải nghiệm tốt nhất cho du khách với “một bước ra phố, một bước xuống hồ” bởi dự án nằm ngay cung đường sôi động của trọng tâm Tp. Nha Trang, chỉ cách hồ chưa tới 200m.

Chưa kể, Ariyana Smart Vinpearl Condotel là một trong những dự án dẫn đầu về vận tốc xây đắp ở Nha Trang. Đến ngày 30/4 năm nay, dự án sẽ hoàn tất xây đắp căn bản, có thể bàn giao nhà sớm cho đối tượng mua hàng vào cuối năm 2017, để chủ nhân của các căn hộ – khách sạn kịp thời đón đầu nguồn thu đồ sộ từ dòng khách Việt kiều hồi hương ăn Tết và ngao du.

Ariyana với 394 căn hộ - khách sạn có diện tích từ 49 – 114m2, được trang bị 100% nội thất cao cấp.
Ariyana với 394 căn hộ – khách sạn có quy mô từ 49 – 114m2, được vũ trang 100% phía bên trong cao cấp.

Đặc biệt, trong khi hồ hết các dự án khác đều cam kết san sớt với đối tượng mua hàng trên phần lợi nhuận thì Ariyana Smart Vinpearl Condotel đã “lội ngược dòng” khi vận dụng chế độ san sớt doanh thu công bằng, sáng tỏ với lợi ích nghiêng về phía người mua. Cụ thể, tại Ariyana Nha Trang, chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đối tượng mua hàng thu được là 40% trên tổng giá trị hiệp đồng trong 5 năm trước tiên.

Từ năm thứ 6 trở đi chủ chiếm hữu căn hộ khách sạn được hưởng 30% doanh thu và hoàn vốn chỉ sau 9.5 năm. Đây là “bảo chứng vàng” về kỹ năng khai phá và sinh lợi hiệu quả của dự án, ưu thế vượt trội trong “hệ sinh thái nghỉ dưỡng” mà chủ đầu tư tự tín cam kết với đối tượng mua hàng.

Ngoài ra, đối tượng mua hàng còn được đặc quyền nghỉ dưỡng 15 ngày/năm ngay chính căn hộ của mình hay chủ động bàn thảo kỳ nghỉ với một trong những khu resort 5 sao danh tiếng như Furama Resort Đà Nẵng, Ana Mandara Nha Trang hay L’alyana Villas Ninh Vân Bay,…

Ngày 14/05/2017, chủ đầu tư Ariyana Smart Vinpearl Condotel sẽ công ty sự kiện “Mừng cất nóc – Đón tân gia” để tri ân đối tượng mua hàng đồng thời đem tới thời cơ chiếm hữu những căn hộ – khách sạn Ariyana dễ hơn bao giờ hết với hàng loạt các ưu đãi quyến rũ: chỉ tính sổ 1%/tháng cho tới khi nhận nhà; hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng; tặng macbook khi đặt cọc; tặng 1 sổ tiết kiệm 30 triệu đồng và gói phía bên trong 150 triệu đồng khi ký hiệp đồng bàn thảo.

Chi tiết can dự hotline: 094 883 90 26. Website: http://smartcondotel.ariyananhatrang.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời