Sức hút từ bất động sản ven hồ

349a27708c.jpeg

Sức hút từ BĐS ven đại dương

Gắn liền với cảm giác an yên ổn, tinh khiết và trong lành, nước đang trở thành nguồn ngẫu hứng bất tận trong kiến trúc đương đại và dần trở thành một thiên hướng sống mới.

Xét về phong thủy, nhà có đại dương, sông, suối ở trước mặt nghĩa là có “thuỷ minh đường” tốt, vượng khí phát tài. Đồng thời, sống ở ven đại dương luôn được hưởng không khí trong lành, có khoảng rộng thoáng và tiếp xúc ánh sáng thiên nhiên tốt hơn.

Khi vận tốc “bê tông hóa” tại các thành phố càng ngày càng mạnh mẽ, hồ nước lại càng khẳng định vai trò như một nguồn sức sống thiên nhiên, mang tới giá trị sống và nghỉ dưỡng đắt giá cho loài người. Đặc biệt với việc môi trường thiên nhiên, diện tích mặt nước tại trọng điểm các thành thị lớn càng ngày càng bị thu hẹp và trở thành khan hiếm thì BĐS ven hồ được ví như những “kim cương” và không phải đối tượng mua hàng hay nhà đầu tư cao cấp nào cũng có thể chiếm hữu được.

Giá trị gấp đôi các dự án khác

Khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì BĐS ven đại dương càng có sức quyến rũ khác biệt và trở thành đắt đỏ.

Theo khảo sát hoạt động mua bán, giá trị làng nhàng của các BĐS ven đại dương luôn cao gấp đôi so với mức làng nhàng và hoạt động mua bán BĐS ven đại dương vẫn giữ lợi thế cạnh tranh vượt trội về địa điểm và giá, lôi cuốn được sự quan tâm, săn đón của đối tượng mua hàng cũng như giới đầu tư địa ốc.

Dù có mức giá cao nhưng hoạt động mua bán BĐS ven đại dương vẫn giữ lợi thế cạnh tranh vượt trội về địa điểm và giá, lôi cuốn được sự quan tâm, săn đón của đối tượng mua hàng cũng như giới đầu tư địa ốc.

Gần đây nhất, ngay tại Đà Nẵng, với sự xuất hiện của hồ điều hòa sinh thái Bàu Tràm, hoạt động mua bán BĐS cũng đã khởi đầu lưu ý về một dự án nhà phố thương mại sáng ý – đa nhân tiện ích nằm ngay cạnh đại dương điều hòa lớn bậc nhất thành thị do Đất Xanh Miền Trung đầu tư.

Khu nhà phố thương mại thông minh – đa tiện ích ven hồ đầu tiên tại Đà Nẵng.
Khu nhà phố thương mại sáng ý – đa nhân tiện ích ven đại dương trước tiên tại Đà Nẵng.

Với việc thắng lợi và tạo tiếng vang trên hoạt động mua bán về hai dự án Shophouse sáng ý – năng lượng sạch bên sông và ven biển: Marina Complex; Ngô Quyền Shopping Street; Lakeside Palace là dự án mà Đất Xanh Miền Trung tiếp tục mang tới dòng vật phẩm nhà phố chất lượng cao, tạo thêm một sự lựa chọn cho phân khúc BĐS ven hồ.

Lakeside Palace nằm bên đại dương điều hòa 61 ha – rộng gấp 1,5 lần diện tích dự án – một lợi thế không dự án nào có được. Vì thế có thể nói, chiếm hữu mỗi căn nhà phố thương mại tại đây đồng nghĩa với việc cư dân mai sau nghiễm nhiên tận hưởng hàng ngàn m2 công viên, đại dương nước bên hiên nhà.

Hơn thế, khu vực công viên, đại dương điều hòa tại Lakeside Palace được hoạt động mua bán kiểm tra sẽ thiết kế nên một vùng môi trường lý nghĩ đó với diện tích mặt nước diện tích, hạ tầng đương đại và mật độ cư dân sầm uất sẽ mang lại nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân cũng như giá trị lợi nhuận và kinh tế vượt bậc.

Thông tin cụ thể tại http://datxanhmientrung.com hoặc can hệ 0932 436383.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời