Sức hút từ sản phẩm nhà liền đất tại khu Nam

c547837c5b.jpeg

Nhà liền đất khu Nam gây sức hút đầu năm

Được xem là nơi đáng sống trong thị thành, Nam Sài Gòn luôn có sức hút riêng với cả những đối tượng mua hàng đầu tư lẫn người mua để ở. Ấn tượng nhất là từ cuối 2016 tới đầu năm nay, hoạt động mua bán nhà đất khu vực này đã vươn lên dẫn đầu lượng giao thiệp của toàn thị thành. Chỉ tính riêng Nhà Bè, số lượng item chào bán trên hoạt động mua bán được người mua đón nhận đã chiếm giữ tới 72% tổng nguồn cung. Đây cũng là 1 trong 3 khu vực có tỉ lệ tiếp nhận cao nhất 2016 bên cạnh Quận 2 và 9 (CBRE).

Điển hình cho vận tốc giao thiệp tuyệt hảo này phải kể tới LAVILA – dự án vi la phố vườn của nhà tạo ra Kiến Á, tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường sầm uất nhất khu Nam hiện thời. Chính thức trưng bày GĐ 1 vào 25/9/2016, LAVILA mau chóng nổi lên và gây lưu ý trong phân khúc nhà thấp tầng khu Nam thời điểm cuối 2016 với gần 200 căn đặt chỗ chỉ trong 3 04 tuần.

Bên cạnh tính thanh khoản tốt, kỹ năng sinh lời cao, sở dĩ item nhà liền đất khu Nam được người mua ưu ái còn bởi một ngulặng cớ thế tất: quỹ đất nội ô ngày một khan hiếm. CBRE cho hay tổng cung nhà liền đất 2016 toàn thành chỉ có trên 3.000 căn, trong khi nhu cầu của người mua lại rất cao. Với LAVILA, không sửng sốt khi sớm hơn dự định, nhà tạo ra Kiến Á cho biết sẽ trưng bày GĐ 2 của dự án với 268 item.

Những sườn cửa sổ rộng được chia ô mang đậm chất châu Âu, phối phù hợp với cột, console, mái dốc đua vươn ra khỏi tường nhà, tạo cảm giác quý phái, lặng bình và gần gụi.

Không gian sống xanh mát, đương đại được người mua ưu ái

Bên cạnh việc kế thừa sự thú vị từ item nhà liền đất trong bối cảnh hoạt động mua bán thông thường, có thể nói các dự án khu Nam còn hút khách nhờ địa điểm tốt, tiềm năng tăng giá cao, môi trường sống chất lượng nhưng không tách rời luôn thể nghi đương đại và chỉ cách trọng tâm tầm 20 phút đi xe.

Quan tâm sát sao tới chất lượng cuộc sống của dân cư, ở mỗi dự án của mình, Kiến Á Group đều lưu ý tạo nên sự dị biệt trong môi trường sống, bên cạnh chất lượng xây đắp bảo đảm. Ở LAVILA, tiêu chí này được thể hiện rõ rệt ở hai ngulặng tố: kiến trúc Pháp lãng mạn và kiến tạo phong cảnh lạ mắt, lấy ý nghĩ đó từ công viên Keukenhof nức tiếng của Hà Lan.

Trên nền công viên và biển phong cảnh lên tới 4,6ha, công viên bờ sông 1ha, những luôn thể ích sống đương đại và cao cấp được LAVILA tích phù hợp đưa vào toàn diện như biển bơi, khu sport, khu BBQ, sân chơi trẻ em… Thêm vào đó, gần 400m tiếp giáp sông Tôm còn giúp môi trường sống ở đây luôn lạnh buốt, thoải mái vòng vo năm, rất ăn nhập với người mua đang tìm kiếm một cuộc sống an lặng giữa lòng Nam Sài Gòn đương đại.

Nếu môi trường sống ở LAVILA quyến rũ người mua để ở thì địa điểm thuận lợi của dự án lại là ngulặng tố thú vị các nhà đầu tư. “Nguyễn Hữu Thọ đang là trục đường sầm uất nhất khu Nam và nằm trong khu vực được thị thành lưu ý đầu tư tạo ra. Chưa kể, từ đây chỉ mất 5 phút để tới Phú Mỹ Hưng, 7-12 phút để tiếp cận chuỗi hệ thống luôn thể ích cao cấp như bệnh viện (FV, Tâm Đức), TTTM (Crescent Mall, SC Vivo City, Lotte), công viên (RMIT, Nam Sài Gòn… Trong ngày mai, LAVILA sẽ mang lại tiềm năng tăng giá cao, nhất là khi quỹ đất dành cho nhà thấp tầng ngày một ít dần”, anh Trần Ngọc, một nhà đầu tư bất động sản đã mua 5 căn LAVILA ở mướnt trưng bày trước tiên khẳng định.

Dự án LAVILA

Tổng quy mô: 16,4ha

268 vi la phố vườn, quy mô 188 – 215m2 (1 trệt – 2 lầu)

Vị trí: 25 đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn

Nhà tạo ra: Kiến Á Group

Thông tin liên quan:

Hotline: 0981 35 38 38

Website: http://www.lavila.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời