Sun Premier Village Primavera luôn vẫn hot trong tương lai

Sun Premier Village Primavera là một trong những dự án nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án nhận được sự quan tâm lớn từ người dân và chúng như chủ đầu tư. Dự án nổi lên như một hiện tượng và chắc chắn các chuyên gia BĐS đã khẳng định đây là dự án vẫn luôn hót trong tương lai. Tại sao lại vậy? Chúng ta cùng đi khám phá qua bài chia sẻ sau đây.

Vị trí địa lý thuận lợi của dự án Sun Premier Village Primavera

Dự án với vị trí thuận lợi
Dự án với vị trí thuận lợi

Yếu tố đầu tiên có thể khẳng định dự án Sun Premier Village Primavera sẽ luôn luôn hot trong tương lai đó chính là dự án sở hữu một vị trí không thể tốt hơn. Dự án có vị trí tại thị trấn An Thới – Đảo Ngọc – Phú Quốc.  đây là một vị trí hoàn hảo đã được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tiến hành xây dựng.

  • Dự án sát ngay với ga cáp treo Hòn Thơm/
  • Để đến khu dân cư của Sun Grand City New An Thới chỉ mất khoảng 3 phút di chuyển.
  • Chỉ chưa đầy 10 phút là mọi người có thể di chuyển đến những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng của chủ đầu tư Sun Group.
  • Để đến trung tâm của thị trấn An Thới chỉ mất khoảng 10 phút.
  • Đến sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ chưa đầy 20 phút.
  • Đến thị trấn Dương Đông cũng chỉ 30 phút.

Chủ đầu dự án Sun Premier Village Primavera uy tín

Tâm lý của những người mua nhà hay đầu tư vào bất động sản đều mong muốn có thể mua của các chủ đầu tư uy tín. Với dự án Sun Premier Village Primavera thì mọi người có thể hoàn toàn an tâm. Bởi, dự án với chủ đầu tư nổi tiếng khắp Việt Nam đó chính là tập đoàn SunGroup.

Đây là tập đoàn được thành lập rất lâu đời và đã có rất nhiều lần chuyển đổi quy mô hoạt động. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và luôn có những sáng tạo độc đáo riêng khi thiết kế căn hộ biệt thự. Sun Group là một trong những cái tên hàng đầu trong thị trường nghỉ dưỡng. Đây là điều mà thời gian đã chứng minh và khẳng định.

Tại Sun Premier Village Primavera bạn sẽ có cuộc sống hoàn hảo nhất

Bạn sẽ có cuộc sống hoàn hảo tại đây
Bạn sẽ có cuộc sống hoàn hảo tại đây

Sự thư giãn thoải mái và một sức khỏe tốt là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn. Và điều này sẽ được thực hiện dễ dàng nhất khi bạn đến với Sun Premier Village Primavera. Nơi đây với rất nhiều ưu điểm nổi bật và hấp dẫn phải kể đến như:

  • Không gian xanh, sạch: Dự án Sun Premier Village Primavera được xây dựng trên diện tích rộng lớn nhưng mật độ xây dựng rất thấp như vậy sẽ đem đến một không gian thoáng mát và rộng rãi. Dự án được bao phù rất nhiều cây xanh tạo nên không gian thiên nhiên gần gũi.
  • Hệ thống tiện ích về sức khỏe như phòng tập, hồ bơi, đường đi bộ…. Đáp ứng mọi vấn đề về nhu cầu sức khỏe của con người. Đặc biệt, với những shophouse với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh thuận tiện cho cuộc sống của con người.
  •  Ngoài ra, dự án còn bố trí những khu vực vui chơi, trung tâm thương mại đáp ứng cuộc sống của người dân một cách hoàn hảo nhất.

Đến với Sun Premier Village Primavera chắc chắn rằng các bạn sẽ có được một cuộc sống hoàn  hảo nhất như mong đợi. Để hiểu rõ hơn về dự án các bạn có thể truy cập ngay vào website sau đây của chúng tôi https://duan-sungroup.com/.