Sun Square chính thức lựa chọn CBRE làm đơn vị quản lý vận hành

Với chất lượng quản lý đã được xác nhận không chỉ tại vn mà còn trên toàn nhân loại, Ban chỉ đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long tin tưởng rằng CBRE là công ty thích thích hợp để mang lại cho dân cư của Sun Square một cuộc sống tân tiến xứng tầm phổ biến cư cao cấp.

Dự án Sun Square là một tổ thích hợp bao gồm 2 toà văn phòng và 2 toà phổ biến cư cao cấp, toạ lạc ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng – địa điểm tiến thưởng của khu vực Mỹ Đình 2. Vị trí trọng điểm này không chỉ mang lại cho dự án Sun Square sự thuận lợi về liên lạc mà còn cả chuỗi hệ thống một thể ích đồng bộ từ khu vực chợ, bệnh viện cho đến trọng điểm thương nghiệp.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Thăng Long UDIC cũng rất Để ý đến việc tạo ra chuỗi hệ thống một thể ích nội bộ riêng của toà nhà, nhằm bảo đảm một cuộc sống một thể nghi nhất cho dân cư. Hiện nay tại dự án, Highland Coffe, Ding Tea đã đi vào hoạt động. Một loạt các một thể ích khác như nhà hàng cao cấp O’leary, siêu thị nhỏ lẻ Vinmart, nhà băng, trọng điểm tiếng Anh… đang trong quá trình triển khai mặt bằng. Ngoài ra dự án cũng có 3 tầng hầm liên thông giữa 4 toà nhà để dịch vụ nhu cầu gửi xe cho dân cư.

Sun Square được chủ đầu tư Thăng Long UDIC xây đắp với mục tiêu mang lại một không gian sống tân tiến, một thể nghi và thứ hạng cho dân cư. Chính vì thế mà kiến tạo của dự án được coi sóc đến không gian của từng căn hộ. Không chạy đua về số lượng căn, Sun Square được sắp xếp 6 căn/sàn với toà phổ biến cư B và 8 căn/sàn với toà phổ biến cư A.

Nhờ số lượng căn hộ thấp mà các các căn hộ được kiến tạo vuông vắn, phân phối phòng thích hợp lý cũng như chơi có góc chết. Không những vậy, hồ hết các căn của dự án đều có 2 logia, 2 mặt thoáng với phòng khách nhìn thẳng ra logia chính ngắm toàn cảnh, mang lại một không gian sống một thể nghi, thứ hạng.

Nội thất nhà mẫu dự án Sun Square.
Nội thất nhà mẫu dự án Sun Square.

Phần không gian giành cho các một thể ích phổ biến cũng được tối đa hoá nhờ mật độ căn hộ thấp, mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho dân cư. Điển hình là số lượng cầu thang máy, toà A có đến 6 cầu thang máy, toà B có 5 thang, chuỗi hệ thống thang bộ và thang thoát hiểm được tách biệt riêng rẽ.

Hệ thống một thể ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ của Sun Square chính là cơ sở để đem lại một không gian sống vững bền, một thể nghi cho dân cư và ngày càng tăng giá trị của dự án, bên cạnh đó để đảm các một thể ích này hoạt động đồng bộ, cơ sở hạ tầng luôn ở tình trạng tốt nhất yên cầu dự án cần có một công ty quản lý vận hành dày dạn kinh nghiệm. Chính vì thế mà chủ đầu tư Thăng Long UDIC đã giành nhiều tuần làm việc mê mải, công tâm và thận trọng với những công ty quản lý vận hành toà nhà hàng đầu tại vn trước khi đưa ra tuyển lựa rút cuộc.

Hiện nay dự án Sun Square đang trong thời đoạn bàn giao đợt 1, với sự tham dự của CBRE trong vai trò quản lý vận hành, bảo đảm công việc bàn giao sẽ được diễn ra chóng vánh, chuyên nghiệp, giúp các dân cư trước nhất của dự án sớm thuận lợi trong việc định cư. Vào ngày 10/6 đến đây, chủ đầu tư Thăng Long UDIC sẽ đơn vị Lễ Công bố chính thức công ty quản lý vận hành và mở bán các căn hộ đẹp nhất, đồng thời tiến hành thực hành Lễ cầu an dành cho các dân cư của dự án.

Thông tin hệ trọng:

Phòng bán hàng dự án Sun Square

Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 09 777 55 222

Website: http://www.sunsquare.com.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế