Tăng kích thước dương vật bằng cách sử dụng titan gel 

Bạn đang thực sự chán nản vì kích thước cậu nhỏ của mình không được như mong đợi. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng titan gel hiệu quả, an toàn.

1.Titan gel là gì? 

Titan gel là một loại thuốc giúp tăng kích thước cậu nhỏ đang được bán trên thị trường. Đây là thuốc chiết xuất từ thiên nhiên và những thành phần này không gây hại cho người dùng.

Đặc biệt là theo shop người lớn sản phẩm này rất dễ sử dụng và không gây kích ứng cho da. Vì vậy cho nên, bạn có thể sử dụng sản phẩm để có được kích thước cậu nhỏ như mong đợi mà vẫn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình.

2. Thành phần của sản phẩm bao gồm những gì? 

Titan gel mang đến những thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, tốt cho sức khỏe và hỗ trợ cương dương ở nam giới rất tốt.

Những thành phần của sản phẩm titan gel bao gồm:

a.Titan gel chiết xuất từ mã tiên thảo 

Đối với những ai mắc chứng thiếu máu, khó lưu thông máu trong quá trình quan hệ thì chiết suất của mã tiên thảo sẽ giúp lưu thông máu rất tốt.

Ngoài ra, nhờ vào mã tiên thảo mà khả năng cương cứng của dương vật cũng nhanh hơn, thời gian cương cứng cũng lâu hơn. Điều này góp một phần không nhỏ vào sự hưng phấn trong cuộc yêu.

b. Chiết xuất quả dâu tây 

Chiết xuất của dâu tây là yếu tố hàng đầu để bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Dâu tây đóng vai trò tăng tiết hormone nội tiết tự nhiên, giúp cho việc cương cứng diễn ra dễ dàng và tạo cảm giác mềm mại hơn khi giao hợp.

c. Acid hyaluronic và acid succinic

Acid hyaluronic và acid succinic giúp tế bào tăng trưởng tốt hơn. Nhờ 2 chất này mà dương vật sẽ tăng kích thước đáng kể sau khi dùng sản phẩm.

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm có chứa thành phần này thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm là không cần can thiệp phẫu thuật hay những tiểu phẫu để tăng kích thước mà cậu nhỏ vẫn đạt được kích thước như mong muốn.

d. Bạch tật lê, bạch quả 

Đây là thành phần rất tốt cho việc bổ trận tráng dương, điều hòa khí huyết được người xưa rất yêu thích lựa chọn.

Với những thành phần kể trên thì chắc chắn một điều là khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ không gặp những vấn đề rối loạn cương dương hay kích thước cậu nhỏ quá nhỏ như trước nữa.

3. Công dụng và cách dùng của sản phẩm 

Titan  gel đang là một trong những sản phẩm được săn lùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vậy thì, cách dùng và công dụng của sản phẩm như thế nào?

a.Công dụng của sản phẩm 

Sản phẩm này mang đến rất nhiều công dụng khác nhau mà bạn rất bất ngờ như:

  • Tăng kích thước dương vật: công dụng chính của sản phẩm chính là tăng kích thước dương vật. Đây cũng là phương pháp tự nhiên mà nhiều người áp dụng nhất để tăng kích thước cậu nhỏ.

  • Kéo dài thời gian quan hệ: sử dụng sản phẩm thì không chỉ khả năng cương cứng được cải thiện mà thời gian quan hệ cũng được kéo dài đáng kể. Nhờ đó, bạn sẽ đáp ứng được mong mỏi của bạn tình trong cuộc yêu và đưa nàng lên đỉnh cực khoái.

  • Cải thiện  lưu thông máu: lưu thông máu trong quá trình quan hệ cực kỳ quan trọng. Đấy là yếu tố giúp bạn cân bằng và đạt được cực khoái trong an toàn.

b. Cách dùng sản phẩm 

Sản phẩm này rất dễ sử dụng. Bạn có thể dùng theo 2 cách như:

  • Dùng mỗi ngày: mỗi ngày, bạn lấy một ít gel rồi massage nhẹ nhàng lên dương vật vào 2 lần sáng tối. Mỗi lần nên massage từ 10 – 15 phút. Nên vệ sinh sạch sẽ trước khi bôi để mang lại hiệu quả cao hơn.

  • Dùng trước khi quan hệ: bạn có thể sử dụng gel trước khi quan hệ tầm 10 – 15 phút để đạt hiệu quả cương cứng như mong muốn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến titan gel  để bạn tham khảo. Và bạn hãy tìm cho mình địa chỉ bán sản phẩm chính hãng, giá tốt để tin tưởng. Tránh những trường hợp mua phải hàng nhái và hiệu quả không như mong đợi.