Tặng viên kim cương 600 triệu đồng khi sở hữu biệt thự hoa hồng Luxury Skylake Villa

Luxury Skylake Villa là một tuyệt tác về kiến trúc, phong cảnh và cảm xúc, cthảng hoặc hữu địa thế phong thủy lạ mắt và thảng hoặc có tại khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Flamingo Đại Lải Resort. Biệt thự hòa mình trong môi trường sân vườn nhiệt đới được mở mang tối đa lên tới gần 600m2, với tổng quy mô sử dụng gần 1000m2, bao gồm 4 – 5 phòng ngủ.

Điều làm nên sự dị biệt nhất, tạo nên thương hiệu “vi la huê hồng”, chính là vẻ lộng lẫy cùng hương thơm hấp dẫn của những giống huê hồng quý thảng hoặc tới từ nhiều nơi trên nhân loại như Pháp, Đức, Anh, Mỹ, Nhật Bản… và các giống hồng cổ hủ bản địa quý như bạch xếp, Vân Khôi, hồng cổ hủ Sapa, Hải Phòng… cùng nhau tụ hội, tạo nên một bức tranh thiên nhiên hấp dẫn có một không hai. Sự phối hợp khôn khéo giữa kiến trúc và phong cảnh của Luxury Skylake Villa mang tới cho chủ nhân những trải nghiệm về cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, những phút chốc thăng hoa và tình ái giữa chốn thiên đàng.

Cổng vào vi la tràn ngập nhan sắc hoa.

Biệt thự huê hồng Luxury Skylake Villa nằm trong kế hoạch xây đắp Flamingo Lux Rose Kingdom – Vương quốc huê hồng quý với tổng mức đầu tư lên tới 500 tỷ đồng bao gồm nhiều hạng mục hoàn hảo: 500 vi la huê hồng, tòa nhà huê hồng, đảo huê hồng, bảo tồn huê hồng, vườn treo huê hồng,… cùng nhiều phục vụ và các lễ hội nghệ thuật về chủ đề huê hồng. Tiến sĩ Trần Ngọc Quang – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản vn kiểm tra: “Đây là một ý nghĩ đó táo tợn, có giá trị giúp cho BĐS Flamingo trở thành lạ mắt và dị biệt. Chúng tôi tin tưởng vào kế hoạch này cũng như sự đầu tư tâm huyết của Flamingo Group”.

Trình diễn thời trang tại vi la huê hồng Luxury Skylake Villa.

Trong lễ mở bán Luxury Skylake Villa – “Tình yêu giữa chốn thiên đàng” ngày 3/6 tại Flamingo Đại Lải Resort, hơn 100 nhà đầu tư đã có những trải nghiệm hoàn hảo bên vi la huê hồng Luxury Skylake Villa. Giữa môi trường thơ mộng, biệt lập của Bán đảo Golf và rừng thông xanh, chương trình biểu diễn xoàn thanh lịch, chuyên nghiệp phối hợp với hiệu ứng cảm xúc của hàng trăm loài huê hồng oắt con tại vi la tạo nên những hoàn hảo khác biệt.

Tại Luxury Skylake Villa, chủ nhân vi la sẽ được cthảng hoặc hữu môi trường sống giữa chốn thiên đàng tình ái, nơi vẻ đẹp thiên nhiên hòa cùng kiến trúc; sự thanh lịch của phía bên trong nâng tầm cảm xúc và sự chiến thắng của mỗi chủ nhân tôn vinh vị thế của cộng đồng tinh hoa tại vn. Luxury Skylake Villa tụ họp những giá trị cao nhất của khu nghỉ dưỡng đạt 29 giải thưởng về kiến trúc và BĐS Quốc tế hứa sẽ tạo nên một cú hích thương hiệu trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng.

Từ ngày 1/6, đối tượng mua hàng ký giao kèo mua vi la Luxury Skylake Villa sẽ được nhận nhiều quà tặng trị giá lên tới hàng tỷ đồng. Cụ thể, đối tượng mua hàng sẽ có thời cơ cthảng hoặc hữu viên xoàn 1,36 Carat trị giá lên tới hơn 600 triệu đồng hay vườn rau sạch có quy mô lên tới 50m2 trị giá 300.000.000 đồng.

Ngoài ra đối tượng mua hàng có thể nhận được thẻ làm đẹp tại Trung tâm coi ngó nhan sắc công nghiệp cao – Aphrodite Beauty và thẻ Spa tại Siêu tổ hợp spa lớn nhất Châu Á – La Bella Vita, mỗi thẻ trị giá 500.000.000 đồng, thẻ Kim cương Flamingo với nhiều lợi quyền, giảm giá các hạng mục phục vụ trên toàn chuỗi hệ thống Flamingo Group cùng 30 ngày nghỉ ngay sau khi ký Hợp đồng tại vi la tương đương. Bên cạnh đó đối tượng mua hàng cũng được hỗ trợ lãi suất vay 0% lên tới 60% giá trị Hợp đồng trong 12 04 tuần và tham dự các chương trình cam kết kinh doanh cùng Chủ đầu tư.

Thông tin về Bất động sản Flamingo can dự:

Phòng Kinh doanh Bất động sản Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0988 00 2323

http://bds.flamingodailai.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ