Tây Hồ Riverview – Tâm huyết của người phát triển dự án

img20170519161653376.jpg

Sản phẩm giao hòa lợi ích và ước mong

Từ việc thường xuyên gặp mặt đối tượng mua hàng, lắng nghe những ước mong về vật phẩm. Thấu hiểu hoạt động mua bán, tâm tình đối tượng mua hàng và những gian nan của các đơn vị bất động sản đang phải đối mắt đã thôi thúc G5 Invest (Công ty CP Đầu tư và quản lý bất động sản G5) tiền thân là Liên minh các sàn giao tiếp bất động sản G5 đi sâu hơn vào lĩnh vực tham vấn, phát hành dự án bên cạnh chuyên môn và bề dày kinh nghiệm về phân chia, từ đó đưa ra các biện pháp, song hành cùng đối tượng mua hàng, chủ đầu tư túa gỡ gian nan, tạo dựng những không gian sống chất lượng.

Tây Hồ Riverview là vật phẩm trọng tâm diễn tả tâm huyết, nghĩa vụ của G5 Invest với đối tượng mua hàng cũng như chủ đầu tư. Theo đó, G5 Invest còn thay mặt đối tượng mua hàng, dân cư mai sau chuyển đến ước nguyện về một nơi ở, căn nhà ước mong, tạo dựng một không gian san sớt, hội thoại mở ngay từ đầu. Có thể nói, Tây Hồ Riverview là vật phẩm được tạo nên từ sự giao hòa lợi ích, ước mong về không gian sống của đối tượng mua hàng với chủ đầu tư.

Cụ thể, dự án được chú tâm từ thiết kế căn hộ đến không gian phong cảnh xung quành, liên lạc lưu chuyển và các phục vụ tiện thể ích.

Với khuôn viên DT khiêm tốn hơn 3.000m2, mật độ xây đắp thấp, đa số không gian dành cho cây trồng, phong cảnh, liên lạc nội khu. Tây Hồ Riverview gồm 21 tầng với 224 căn hộ quy mô rất linh hoạt, ăn nhập với nhu cầu sử dụng của người dân hiện giờ, từ 55 – 99m2 cho 2 – 3 phòng ngủ.

Phòng khách dự án Tây Hồ Riverview.
Phòng khách dự án Tây Hồ Riverview.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế 2 logia bảo đảm ánh sáng và không khí thiên nhiên luôn tràn ngập tất cả các phòng. Cách thiết kế này cũng tận dụng tối đa lợi thế địa điểm dự án mang đến tầm nhìn đẹp ra sông Hồng, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân…

Hơn thế, căn hộ Tây Hồ Riverview ngoài việc được thiết kế tối giản, ưu việt hóa không gian sử dụng ,song nhà tham vấn phát hành dự án G5 Invest vẫn rất tôn trọng nhà đầu tư, dân cư mai sau, để họ tự chủ và thỏa sức sáng tạo nơi sống của mình.

“Các thiết kế tại Tây Hồ Riverview hướng đến việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, bảo đảm tính riêng tây, hài hòa và đề cao không gian sinh hoạt cộng đồng cho dân cư. Các nguyên liệu sử dụng, chi phía bên trong đều từ các thương hiệu uy tín, thân mật với môi truờng có độ bền cao,dễ chơi dễ sử dụng, chi phí chi phí vận hành và bảo trì thấp” – Chủ tịch G5 Invest – Ông Nguyễn Quốc Khánh san sớt.

Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết bị nhiều thiết bị : Camera bình yên, bình an cháy nổ, cầu thang máy vận tốc, đường truyền internet… 24/7. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, Tây Hồ Review còn chiếm hữu hàng loạt phục vụ tiện thể ích đương đại trong nội khu như khách sạn 4 sao: các khu phục vụ thương nghiệp, văn phòng, khu tập gym, spa, khu sân vườn, rooftop café, khu sinh hoạt cộng đồng… Bên cạnh đó, dân cư Tây Hồ Riverview còn kế thừa trọn vẹn các tiện thể ích hiện hữu trên hè phố, TTTM, văn phòng phẩm, chợ, công viên… tại các khu thành phố liền kề.

Đặc biệt, dự án không có tầng hầm. Toàn bộ xe được chuyển lên cao với bãi xe sáng ý tích thích hợp cầu thang máy và chuỗi hệ thống điều hành để xe bán tự động, bảo đảm bình an cháy nổ đồng thời ngày càng tăng sự thuận lợi cho dân cư.

Pháp lý là vấn đề tiên quyết

Là một nhà tham vấn, phân chia có bề dày kinh nghiệm, tinh thông pháp luật và hoạt động mua bán bất động sản, nhà phát hành dự án G5 Invest hiểu rằng pháp lý là vấn đề tiên quyết với bất kỳ dự án nào. Đây cũng là tiêu chí trước hết với Liên minh G5, tiền thân của G5 Invest khi nhận phân chia vật phẩm ra hoạt động mua bán.

Với Tây Hồ Riverview mà G5 Invest tham vấn phát hành dự án lần này cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Hiện dự án đã có toàn diện pháp lý từ quy hoạch, sổ đỏ, giấy phép xây đắp, bảo lãnh Ngân hàng đến điều kiện bán nhà hình thành trong mai sau. Tây Hồ Riverview đã hoàn thành xong phần móng và mọi thủ tục pháp lý để bảo đảm tiến độ xây đắp cũng như lợi ích cho đối tượng mua hàng.

Phối cảnh rooftop Café.
Phối cảnh rooftop Café.

Tây Hồ Riverview chiếm hữu địa điểm trọng tâm mặt tiền đường An Dương Vương và đường phố Thượng Thụy, liền kề khu đô thị Quốc tế Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây. Dự án nằm trên điểm nối giữa vòng đai 2 và vòng đai 3, cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long. Từ dự án dân cư thuận lợi vận chuyển, kết nối đến các khu vực khác của Thủ đô, cũng như các thức giấc thành và ra trái đất qua trường bay Nội Bài, các đường cao tốc.

Tây Hồ Riverview mang đến luồng không khí mới cho các nhà đầu tư, mang đến tổ ấm an cư lý tưởng, quý phái và đương đại.

Nhà tham vấn phát hành dự án

Hotline: 0984.29.95.95 – 0901 70 12 86

Website: http://tayhoriverview.vn/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời