Thần tài gõ cửa: Tặng vàng khi mua chung cư ngay trung tâm Hà Nội

img20170520102138424.jpg

Bất ngờ đầu bốn tuần 05 vừa qua, tập đoàn T&T ban bố chế độ khác biệt: tặng 2 Cây Vàng SJC khi mua căn hộ dự án T&T Riverview ở 440 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai.

Sức hút từ những chế độ khác biệt quyến rũ

Chính thức mở bán từ bốn tuần 04/2017, T&T Riverview với mức giá cạnh tranh chỉ từ 21 triệu đồng/m2 cho căn hộ có chất lượng xây đắp đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự án chỉ cách Hồ Gươm 10 phút tài xế đang như một thỏi nam châm hấp dẫn đối tượng mua hàng và đánh thức tiềm năng hoạt động mua bán BĐS tổn phía Đông Nam Hà Nội.

Sức hút của dự án không chỉ đến từ địa điểm thuận lợi, giá niêm yết thích hợp lý, chất lượng cao cấp mà còn bằng nhiều chế độ ưu đãi được ứng dụng đồng thời của chủ đầu tư: Miễn tổn phí gói phục vụ quản lý căn hộ 02 năm cho 100 đối tượng mua hàng trước hết ký thoả thuận đặt cọc; Chiết khấu 1% vào giá niêm yết căn hộ thứ 2 cho đối tượng mua hàng và người thân mua từ 2 căn trở lên; Gói hỗ trợ hoàn thành tổn phía bên trong lên đến 7% giá niêm yết căn hộ cho các đối tượng mua hàng hoàn thành ký thủ tục đặt cọc trước 31/05/2017; Chiết khấu 4.8% cho đối tượng mua hàng tính sổ sớm; Đặc quyền tự kiến tạo tổ ấm với gói bàn giao “Không gian sáng tạo” và được chiết khấu trực tiếp 10% trên giá niêm yết căn hộ. Với những người có mong muốn và nhu cầu vay vốn nhà băng, chủ đầu tư cũng hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 bốn tuần cho khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ, phối thích hợp cùng đối tác tài chính uy tín Vietcombank.

Điểm khác biệt trong chế độ mới dành cho đối tượng mua hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án “view sông Hồng – liền kề phố cổ” này là gói tiến thưởng tặng “Song hỷ lâm môn” với 02 cây tiến thưởng SJC. Theo đó, 30 đối tượng mua hàng trước hết hoàn thành ký thủ tục đặt cọc trước ngày 31/05/2017 các căn hộ 2 phòng ngủ có quy mô thông thuỷ lớn hơn 97 m2 sẽ nhận được gói tiến thưởng Vàng như trên hoặc quy đổi thành khoản chiết khấu 65 triệu đồng vào giá trực tiếp.

Chính sách bán hàng hấp dẫn dự án T&T Riverview.
Chính sách bán hàng quyến rũ dự án T&T Riverview.

Sở hữu căn hộ chất lượng và nhận bàn giao ngay quý III/2017

Theo thây mặt chủ đầu tư dự án, ngoài nguyên tố địa điểm, chất lượng xây đắp cũng là một trong những tiêu chí mà đối tượng mua hàng chú ý khi chọn lựa căn hộ. Với tiềm lực tài chính của Chủ đầu tư T&T Group và uy tín của công ty xây đắp Coteccons, dân cư sẽ có căn hộ bảo đảm chất lượng và phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

T&T Riverview chú ý vào kiến tạo để tối ưu môi trường sử dụng, hài hòa với nguồn lưu thông gió và ánh sáng thiên nhiên, hành lang rộng đến 2,5m bảo đảm sự thoáng đãng cho toàn khu. Các căn hộ tại T&T Riverview có quy mô nhiều chủng loại từ 50 đến 113 m2 với 1-3 phòng ngủ để đối tượng mua hàng có nhiều chọn lựa tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính.

Được biết tính đến thời điểm ngày nay, T&T Riverview là một trong số ít các dự án phổ biến cư tại Hà Nội xây nhà gần xong mới bán và đối tượng mua hàng được nhận bàn giao nhà ngay khi hoàn thành các thủ tục. T&T Riverview đã hoàn thành xong phần thô, cục bộ công trường đang đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành để kịp bàn giao ngay đầu quý III/2017.

Phối cảnh khi hoàn thiện của dự án.
Phối cảnh khi hoàn thành của dự án.

Toạ lạc tại số 440 phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, T&T Riverview có địa điểm thuận lợi ngay cửa ngõ tổn phía Đông Nam thành thị, mức giá cạnh tranh chỉ từ 21 triệu đồng/m2, chế độ ưu đãi quyến rũ, chất lượng xây đắp và phục vụ tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế với chuỗi hệ thống luôn tiện ích phú quý: trọng điểm thương nghiệp, phòng tập gym, tạp hóa, vườn trẻ nội khu, khu vui chơi trẻ em, công viên cây cối… là chọn lựa thích thích hợp cho đông đảo đối tượng mua hàng, khác biệt là các gia đình trẻ đang tìm kiếm nơi an cư tại trọng điểm thành thị Hà Nội.

Để biết thêm thông báo liên tưởng:

Đại lý phân chia chính thức: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land

Hotline: 0947 246 846

Website: www.phổ biếncuvinhhung.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời