Thanh Hóa – Điểm dừng chân của nhà đầu tư

Chính phủ sẽ chóng vánh triển khai làm đường cao tốc Hà Nội – Thanh Hóa – Nghệ An; mở mang đường sắt; đưa trường bay Sao Vàng trở thành trường bay quốc tế trên ý thức mở cửa bầu trời; Hoa phượng đỏ nước sâu Nghi Sơn phấn đấu tàu từ 7 vạn tấn lên 10 vạn tấn hoạt động thường nhật; làm 100km đường ven hồ phối hợp dân sinh và phòng chống thiên tai… Đó là một trong số những hoạt động nhằm nâng cao điều kiện hạ tầng Tỉnh Thanh Hóa vừa được người đứng đầu Chính phủ ban bố trong một hội nghị xúc tiếc nuối đầu tư diện tích lớn vừa diễn ra.

Bên cạnh các hoạt động của quốc gia, không ít nhà đầu tư tư nhân đã nhìn thấy tiềm năng tạo ra tại Thanh Hóa. Điển hình trong lĩnh vực ngao du nghỉ dưỡng, FLC Sầm Sơn đang là điểm sáng nổi trội. Những năm gần đây, khuynh hướng bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên như một hiện tượng quyến rũ giới đầu tư trong và ngoài nước.

Cuộc đua ngày một cam go giữa các thương hiệu bất động sản khi đổ xô xây đắp hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tại miền Trung, miền Nam có giá hàng tỷ đô, thì FLC Group với chiến lược bài bản, dị biệt đã đi theo một lối riêng, khi chọn lựa lọc mảnh đất màu mỡ Sầm Sơn – Thanh Hóa để thiết kế.

Quần thể dự án FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort đã ra đời, có diện tích trên 200 ha, với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng, bao gồm đồng bộ các hạng mục, luôn thể ích 5 sao như: sân golf 18 hố, trọng tâm hội nghị quốc tế, khu vi la nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort, khách sạn FLC Luxury Hotel, khu villa FLC L’Amoura, khu công viên tiêu khiển và nhiều luôn thể ích khác… Hơn thế nữa, FLC Sầm Sơn đã làm đổi thay hoàn toàn dung mạo của Sầm Sơn, đem đến một hơi hướng mới mẻ và quyến rũ khách ngao du và giới đầu tư.

Liền kề FLC Sầm Sơn được quy hoạch trở thành các phố thương mại sầm uất.
Liền kề FLC Sầm Sơn được quy hoạch trở thành các phố thương nghiệp sầm uất.

Với dự án FLC Sầm Sơn, FLC Group đã khẳng định sự chọn lựa lọc của mình là chính xác, khi nâng tầm hình ảnh của Thanh Hóa lên một tầm cao mới, cải thiện đời sống dân chúng, tạo công ăn việc khiến cho hàng nghìn loài người… Nêu cao giá trị nhân bản, thay đổi quê hương giang sơn.

“Hội nghị thúc đẩy đầu tư tỉnh giấc Thanh Hóa năm 2017” cũng đã quyến rũ sự tham dự của các Lãnh đạo Nhà Nước cấp cao và 1200 đại biểu gồm các tổ chức tài chính quốc tế; các cơ quan thúc đẩy đầu tư, thương nghiệp của một số nước, các tổ chức, nhà đầu tư trong và ngoài nước…

Một lần nữa, sự chọn lựa lọc chính xác của FLC Group đã được khẳng định qua phản hồi của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc: “Có thể nói Thanh Hóa là một điểm kinh tế trẻ trung của nước ta, một điểm đến đầy tiềm năng của các nhà đầu tư. Thanh Hóa là một vn thu nhỏ, có trọn vẹn các điều kiện để tạo ra. Hãy chọn lựa Thanh Hóa, vào làm ăn ở Thanh Hóa”.

“Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017” với sự tham dự của lãnh đạo nhà nước cùng hơn 1200 nhà đầu tư trong và ngoài nước.
“Hội nghị thúc đẩy đầu tư tỉnh giấc Thanh Hóa năm 2017” với sự tham dự của chỉ đạo quốc gia cùng hơn 1200 nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh những giá trị đầu tư, FLC Group cùng Danko Group – đối tác chiến lược của FLC Group và phân chia chính thức Dự án FLC Sầm Sơn với tâm huyết nâng cao và thay đổi thị thành Sầm Sơn dễ nhìn và đặt lợi ích của đối tượng mua hàng lên hàng đầu đã đưa ra những chế độ bán hàng vô cùng quyến rũ. Chỉ từ 1,5 tỷ đối tượng mua hàng sẽ chiếm hữu ngay các vật phẩm: Liền kề, cửa hàng house, cửa hàngtel với chiết khấu 3%. Khách hàng khi mua các vật phẩm vi la, liền kề với số lượng từ 20 vật phẩm trở lên sẽ được chiết khấu thêm 4% trên một vật phẩm.

Đối với vật phẩm dự án Condotel, đối tượng mua hàng cũng sẽ được cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm từ chủ đầu tư, được tặng 20 đêm nghỉ không lấy phí mỗi năm cùng với đó là đặc quyền chiếm hữu sổ đỏ lâu dài. Tháng 6 đến đây, FLC Sầm Sơn tiếp tục khai trương và đưa vào sử dụng condotel 15 tầng với diện tích lớn và đương đại, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách ngao du.

Đặc biệt, ngoài những chế độ quyến rũ, hàng tuần Danko Group tổ chức thường xuyên Lễ trưng bày Dự án FLC Sầm Sơn ở cả Hà Nội và Sầm Sơn với những giải thưởng vô cùng quyến rũ. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng thường xuyên đưa đối tượng mua hàng tham quan để hiểu rõ và sâu hơn về dự án FLC Sầm Sơn.

Mọi thông báo cụ thể hoặc quan tâm về FLC Sầm Sơn, liên tưởng:

Danko Group

Địa chỉ: Tòa nhà C6 – Khối 2, Đường Trần Hữu Dực, khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 434 1111

Website: http://www.dankogroup.com.vn; http://www.duanflcsamson.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ