Thanh khoản cao từ khu đô thị thương mại biển Sea View

Hút khách chờ mở bán

Chính thức mở bán vào ngày 4/6/2017 tại trọng điểm hội nghị khách sạn Novotel, tỉnh thành Đà Nẵng, khu đô thị Sea View liên tục nhận được sự quan tâm và gần như được đặt cọc kín các Block. Điều này được các chuyên gia giảng giải là tương đối dễ hiểu, bởi trên góc cạnh hoạt động mua bán bất động sản toàn quốc hiện thời, phân khúc đất nền, khác biệt đất nền ven hồ đang lôi cuốn được sự quan tâm nhiều nhất từ phía đối tượng mua hàng. Và với những ưu thế vượt trội mà khu đô thị Sea View đang chiếm hữu, việc hút khách đặt chỗ tới “sạch” hàng khi mở bán chỉ là vấn đề thời kì…

Với gần 1000 vật phẩm đất nền được quy hoạch đồng bộ, đương đại theo khuynh hướng tỉnh thành Thương mại ven hồ, Sea View chiếm hữu cùng lúc 2 mặt tiền lớn là trục đường 27m Dũng Sĩ Điện Ngọc và đường ven hồ Trường Sa nối dài, nơi quy tụ hàng loạt Resort 5 sao thứ hạng quốc tế. Cùng với đó, khu đô thị Sea View còn có mặt tiền đối diện là Công viên- Bãi hồ Viêm Đông rộng hơn 4Ha, sau lưng là con sông Cổ Cò hiền hòa, tạo nên vị thế “mặt hướng hồ, lưng tựa sông” đắc địa.

Trong lần công bố hoạt động mua bán này, tổ chức sản xuất độc quyền dự án Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real (First Real) cho biết: “Chúng tôi cùng chủ đầu tư đã chuẩn bị chuẩn bị mọi thứ, lần công bố này sẽ mang các vật phẩm hoàn hảo nhất tới với quý đối tượng mua hàng. Giá trị vật phẩm của dự án lần này là điều không cần tranh cãi, bởi chỉ riêng địa điểm mà Sea View đang chiếm hữu cũng đã là điều khó tìm thấy ở các dự án đất nền cùng khu vực, chưa tính tới hàng loạt nhân thể ích nội khu liên kết cùng chuỗi nhân thể ích thứ hạng xung vòng quanh, giúp Sea View nổi trội hơn bao giờ hết”.

“Trong chương trình mở bán, quý khách tham dự và giao thiệp thắng lợi vật phẩm sẽ có thời cơ nhận được những giải thưởng lớn với giải nhất là bộ trang sức thứ hạng, giải nhì là máy tính bảng Samsung Galaxy S8 thời thượng hoặc 5 giải ba là các cặp vé xem bình thường kết cục thi pháo bông quốc tế trên tàu Rồng sông Hàn với tiệc 5 sao đổi ngôing trọng. Tất cả cũng sẽ nhận được các phần quà tri ân của chúng tôi thay cho lời cảm ơn đã đồng hành và ủng hộ Công ty trong khoản thời kì qua và các kế hoạch sắp tới trong mai sau”. Đại diện First Real khẳng định.

Sức hút sẽ còn dài

Không như những dự án thường nhật khác, chỉ sôi động thời đoạn ban sơ rồi “nguội” dần về sau, khu đô thị Sea View dự báo sẽ duy trì được sức lôi cuốn kéo dài, bởi các Block được trình bày ra hoạt động mua bán cách nhau một khoản thời kì nhất mực, nhưng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng mua hàng mỗi khi First Real tung ra vật phẩm mới.

Điều này nói lên giá trị đường dài, điểm quan yếu tạo uy tín cho khu đô thị Sea View. Hiện tại, dự án đang được tăng cường hoàn thành hạ tầng để mau chóng thúc đẩy xây đắp các nhân thể ích nội khu như công viên trước, sau và trong dự án, các trọng điểm văn hóa, trọng điểm y tế, trường mần non và khác biệt là chợ trọng điểm ngay giữa lòng dự án.

Các tiện ích đang được hoàn thiện tại dự án.
Các nhân thể ích đang được hoàn tngày nay dự án.

Chính những nhân thể ích nội khu nhiều chủng loại này, phối thích hợp cùng liên kết quà của khu vực ven hồ giúp sức nóng khu đô thị Sea View lan tỏa mạnh mẽ. Từ khu đô thị Sea View dễ dãi vận chuyển về hai hướng Nam – Bắc chưa tới 15 phút oto sẽ tới Phố Cổ Hội An, trọng điểm Thành phố Đà Nẵng và liền kề là sân golf Montgomerie Links cùng Tổ thích hợp tiêu khiển thứ hạng Đông Nam Á – Cocobay.

Cũng trong bán kính chưa tới 3km xung vòng quanh, khu đô thị Sea View liên kết toàn vẹn các giá trị lớn như bệnh viện Nhi Đà Nẵng, làng đại học Đà Nẵng, đại học quốc tế APU hay các chợ nhanh, nhà băng lớn, giúp dân cư linh động trong mọi hoạt động vui chơi, công việc cho mình.

Thêm vào đó, bất động sản ven hồ luôn có giá trị ngày càng tăng theo thời kì lũy tiến, việc chiếm hữu được vật phẩm đất nền khu vực này tương đương nắm giữ một của cải sẽ tăng triển liên tục theo thời kì. Điều này cùng với quy hoạch chuẩn thương nghiệp từ dự án và giá niêm yết cạnh tranh so với hoạt động mua bán đưa khu đô thị Sea View đã tốt nay càng quyến rũ hơn.

Đơn vị sản xuất dự án

Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real

Địa chỉ: 16 đường 2/9, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

SĐT: 0236.3.616.767, Hotline: 090.116.2345

Website: http://firstreal.com.vn

Email: [email protected].

A.D

Theo Trí thức trẻ