Thấy gì từ cảnh hơn 1.000 khách chờ đợi hàng tiếng đồng hồ

fd05b2be7e.jpeg

Ghi nhận một sức hút của dự án tại khu Tây

Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã hấp dẫn hơn 1.000 đối tượng mua hàng tham quan. Đây là số lượng đối tượng mua hàng đông chưa từng có với bất kỳ dự án nào tại khu Tây. Mặc dù được biết đến là tổ hợp nhà mẫu tại khu Tây (hơn 2.000 m2), nhưng khu nhà mẫu của dự án vẫn chẳng thể cùng lúc tiếp thụ hết lượng đối tượng mua hàng tham dự. Ghi nhận dưới cái nóng 38 độ của ngày 23/4, hơn 1.000 đối tượng mua hàng vẫn nhẫn nại xếp hàng đợi một vài tiếng đồng đại dương để được tham quan nhà mẫu. Khu vực xuống tiền để giữ chỗ căn hộ tại dự án cũng ghi nhận sự quá tải cục bộ.

Theo thống kê, chấm dứt buổi lễ khai trương nhà mẫu đã có hơn 500 vật phẩm thuộc dự án được đăng ký giữ chỗ. Tính đến hết ngày 23/4, luỹ kế đã có hơn 800 căn hộ thuộc dự án đã tìm được chủ nhân sau một thời kì rất ngắn. Đây là một con số không chỉ tuyệt vời với các dự án thuộc khu Tây mà còn với các dự án tại TP. HCM.

Không khó để lý giải sức hút của The Western Capital khi đây là tổ hợp căn hộ giá mềm” tại trọng tâm tỉnh thành.

Cụ thể, không chọn lựa hướng tạo ra căn hộ cao cấp có giá niêm yết cao, cũng không theo chiến lược tạo ra dòng vật phẩm giá rẻ tại ngoại thành với nhân thể ích hạn chế, The Western Capital chọn lựa chiến lược “5 sao giá mềm”.

Được mệnh danh là một biểu trưng thịnh trị, The Western Capital được đầu tư các nhân thể nhân thể ích cao cấp như một khách sạn 5 sao đích thực như: Clubhouse và lobby tiêu chuẩn 5 sao, đại dương bơi tràn 2 tầng rộng 600m2, đài vọng cảnh trên đỉnh toà nhà ngắm nhìn toàn tỉnh thành, quảng trường nước và hơn 8.000 m2 mảng xanh phủ từ công viên đến sân thượng các khối tòa nhà…

Chủ đầu tư cũng chi ra một khoản lớn trong việc lắp đặt các thiết bị đương đại, nhằm bảo đảm bình yên các hộ dân cư sinh sống như: wifi toàn tòa nhà, thẻ từ cầu thang máy, khoá từ từng căn hộ, doorbell, camera IP sáng ý chuẩn y quan sát căn hộ ở mọi nơi phê duyệt smartphone…

Ngoài ra, The Western Capital còn bàn giao căn hộ với phía bên trong hoàn thành cao cấp như sàn gỗ, tủ bếp trên dưới, bếp từ, phòng tắm kiếng đứng, trần thạch cao, đèn chạm màn hình…

Tiện ích cao cấp, nhưng chỉ cần có khoảng 360 triệu và tính sổ từ 7- 10 triệu/ 04 tuần, đối tượng mua hàng có thể dễ dãi chiếm hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp.

Vị trí đắc địa, diện tích lớn, nhân thể ích cao cấp, đây chính là những lý do khiến The Western Capital trở thành một biểu trưng thịnh trị của khu Tây.

Nhìn thấy gì từ sức hút của The Western Capital

Từ hiện tượng của The Western Capital có thể thấy, sức cầu của hoạt động mua bán với dòng vật phẩm “5 sao giá mềm là rất lớn” và nguồn cung của dòng vật phẩm này vẫn chưa đủ để phục vụ được nhu cầu đồ sộ của hoạt động mua bán, khác lạ là đối tượng đối tượng mua hàng trẻ.

Dễ thấy, mục đích tạo ra những vật phẩm bất động sản có giá trị vừa túi tiền thích hợp với đồng đội người dân, khác lạ là giới trẻ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng sống tốt với những nhân thể ích cao cấp, khởi đầu là đích ngắm của khá nhiều đại gia địa ốc.

Nhiều chuyên gia địa ốc, cho rằng đây là khuynh hướng đúng và trúng của các nhà tạo ra bất động sản. Bởi tiềm năng và nhu cầu nhà đất cho giới trẻ là rất lớn trong thời đoạn đô thị hóa đang tăng cao.

Tuy nhiên, không phải dễ để có thể chuyển hướng bởi dòng vật phẩm này biên độ lợi nhuận không cao, yên cầu tổ chức phải có được quỹ đất bao la, quy hoạch đồng bộ, hạ tầng vượt trội, đủ để cung cấp cho dân cư ngày mai những phục vụ “đạt chuẩn”, mà giá căn hộ vẫn “mềm”, thích hợp với phần lớn từng lớp đối tượng mua hàng trẻ. Và cuộc đua này yên cầu sự nỗ lực rất lớn từ các chủ đầu tư.

Bà Võ Thị Dịu Hiền – TGĐ PHPReal cho rằng:cuộc đua cạnh tranh ác liệt của phân khúc nhà đất cho giới trẻ thời kì đến sẽ không có chỗ đứng cho những căn hộ giá rẻ những chất lượng dân gian, đẳng cấp nhạt nhoà. Đó sẽ là cuộc đổi ngôi, sự thắng lợi của những dự án có giá mềm nhưng phải phục vụ được đề xuất: “sống chuẩn khi còn trẻ” của dân cư.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời