The ZEN Residence – độc đáo trong ý tưởng, chỉn chu trong thiết kế

5098728730.jpeg

Với mong muốn mang đến thứ hạng sống lý tưởng trong một khuôn viên thống nhất, qua từng bước tạo ra, Gamuda Gardens đã dần trở thành một quần thể kiến trúc và cộng đồng thân thuộc trong đời sống của người dân thủ đô. Các khoảng xanh mát lành, những dịch vụ cao cấp cùng cơ sở vật chất đương đại như câu lạc bộ tiêu khiển nghỉ dưỡng và sân quần vợt có thể được tìm thấy tại khuôn viên khu thị thành.

Cuộc sống an lành và phồn thịnh, tránh khỏi những xô bồ của khu trọng điểm đông đúc, cùng sự hòa quyện đồng đều giữa thiên nhiên và môi trường sống, thăng bằng giữa các hoạt động và ngơi nghỉ là điều mà Gamuda Land luôn hướng đến khi xây đắp dự án.

Thiết kế các item nhà liền kề, vi la hay khu căn hộ cao cấp như Camelia Homes, Lily Homes, The ONE Residence… tại Gamuda Gardens đều Để ý mang đến vẻ đẹp thiên nhiên, bên cạnh kiến trúc đương đại và nhân thể nghi cho gia chủ.

Và khu căn hộ cao cấp thứ 3 tại Hà Nội, The ZEN Residence, cũng không phải là ngoại lệ. “Tĩnh tại cho một cuộc sống an nhiên, thảnh thơi. trong từng chốc lát” là thông điệp Gamuda Land muốn gửi gắm đến các đối tượng mua hàng chọn lựa item BĐS này.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình và hàng xóm hàng xóm, The ZEN Residence cung cấp cho dân cư chuỗi hệ thống nhân thể ích cao cấp và nhiều chủng loại, dịch vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực, một trong những điểm nhấn trong kiến tạo nhân thể ích, chuẩn y người sử dụng chiêm ngưỡng khung cảnh khu thị thành từ trên cao, tận hưởng khoảng thời kì thảnh thơi. giữa môi trường xanh tươi và thoáng đãng.

Hướng đến xây đắp nên một cuộc sống lành mạnh và bình yên, chất lượng cuộc sống cao cấp nhất dành cho dân cư, Chủ đầu tư Gamuda Land đã quan tâm đến từng cụ thể nhỏ khi kiến tạo thêm 1 bể bơi trẻ em ngự trên tầng 5 dự án, đồng thời với sự hiện diện của bể bơi vô cực. Ngoài ra, khu vực sân chơi ngoài trời rộng thoáng, phòng tập gym thứ hạng và khu trọng điểm thương nghiệp rộng 3.000 m2 là những điểm nổi trội của The ZEN Residence mà không phải dự án khu căn hộ nào cũng chiếm hữu.

Bể bơi vô cực là một trong những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi an cư tại The ZEN Residence.
Bể bơi vô cực là một trong những trải nghiệm chẳng thể bỏ dở khi an cư tại The ZEN Residence.

Bên cạnh việc Để ý đến quy hoạch tổng thể và kiến tạo cụ thể, Gamuda Land luôn đề cao và cải thiện chuỗi hệ thống bình yên và bình yên tại khu thị thành cũng như The ZEN Residence. Với công nghiệp càng ngày càng tạo ra, phục vụ nhu cầu ngày một tăng lên của đối tượng mua hàng, mỗi căn hộ tại The ZEN Residence sẽ được thiết bị khóa cửa điện tử sáng dạ, có thể được mở bằng những cách thức khác nhau: bằng chìa khóa, bằng thẻ căn hộ hay bằng mật khẩu.

Chỉ cần chạm nhẹ chiếc thẻ từ vào ổ khóa, dân cư có thể thuận nhân thể mở cửa căn hộ của mình, thay vì cách thức mở cửa bằng chìa truy vấnền thống thỉnh thoảng khá chật vật. Tuy nhiên, để bảo đảm bình yên một cách tối đa, gia chủ có thể chọn lựa phương thức mở khóa bằng mật khẩu hay quay về phương án mở cửa bằng chìa từ bên ngoài. Đặc biệt, chuỗi hệ thống cầu thang máy chỉ trao quyền sử dụng cho dân cư duyệt kiểm soát bằng thẻ giảm thiểu tối đa những lo ngại về bình yên của dân cư The ZEN Residence.

Dự kiến vào 04 tuần 4/2017, Gamuda Land sẽ chính thức trưng bày khu căn hộ cao cấp The ZEN Residence, tọa lạc tại Khu thị thành Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Hứa hứa sẽ là item nóng trên hoạt động mua bán địa ốc khi mở bán, The ZEN Residence tụ họp vừa đủ những nguyên tố làm nên chiến thắng của Gamuda Land trong nhiều thập kỉ qua.

Để biết thêm thông báo cụ thể, Hotline 0902 178 088 hoặc truy vấn cập website http://gamudagardens.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời