Thêm 500 căn nhà phố gia nhập nguồn cung BĐS Đồng Nai

An yên cuộc sống trong căn biệt thự The Green Star 2

Với hơn 2000 vật phẩm tại dự án Khu thành thị thương nghiệp The Viva City và hơn 400 vật phẩm tại khu TTTM Viva Square được đối tượng mua hàng chiếm hữu thời kì qua, mới đây, LDG Group đã tiếp tục xây đắp hơn 500 căn nhà phố xây sẵn.

Theo đó, các căn nhà phố xây sẵn được đầu tư xây đắp nằm trong lòng dự án Khu thành thị thương nghiệp The Viva City với diện tích 5x15m, bao gồm 1 trệt 1 lầu. Mỗi căn nhà đều có sẵn vườn phía sau và sân để xe hơi trước nhà. Được định hướng xây đắp theo đẳng cấp châu Âu đương đại và bảo đảm tính thanh lịch, nhà phố xây sẵn tại The Viva City có 3 phòng ngủ và trọn vẹn các luôn thể ích dịch vụ sinh hoạt gia đình.

Các căn nhà phố xây sẵn này nao núng khoảng từ 1,45 tỷ đồng/căn hoàn thành vào ở. Dự kiến, các căn nhà phố xây sẵn này sẽ được bàn giao cho đối tượng mua hàng vào ở trong vòng từ 6 – 12 bốn tuần.

500 căn nhà phố xây sẵn nằm trong quần thể tại The Viva cùng với các dự án phụ cận như City dự án Khu thành thị Tân Thịnh, Khu thành thị sinh thái gương mẫu Diamond Valley, khu thành thị đẳng cấp Nhật Bản Sakura River…đang đóng góp một phần nhiều nguồn cung vào hoạt động mua bán bất động sản Đồng Nai.

Được biết, ngoài 500 căn nhà phố xây sẵn, tại khu thành thị The Viva LDG cũng đang tăng nhanh việc xây đắp các khu căn hộ tầm trung. Đồng thời, LDG Group cũng dự định trong quý III/2017 sẽ tiến hành xây đắp khu trường Trung học cơ sở và cơ sở y tế. Trước đó, LDG Group đã khởi công xây đắp khu trọng điểm thể dục sport với diện tích rộng trên 20.000m2 bao gồm 2 khu sân bóng đá mini cỏ nhân tạo ngoài trời, 1 khu sân sport đa năng, khu đại dương bơi ngoài trời và khu sport trong nhà.

Nam Anh

Theo InfoNet

Trả lời