Thông điệp xanh từ kính cao cấp cho không gian sống trong lành

9d376bb462.jpeg

Những năm gần đây, thiên hướng kiến trúc xanh đang được sản xuất, mở mang. Việc xây đắp những công trình xanh, thân thương môi trường và giảm thiểu tối đa việc tiêu thụ điện năng là mục đích mà giới kiến trúc, xây đắp đang hướng tới. Chính vì vậy, việc cho ra đời các loại nguyên liệu thích hợp để kiến tạo nên những ngôi nhà xanh là việc làm thế tất, trong đó, nguyên liệu kính được quan tâm hàng đầu bởi đó là loại nguyên liệu góp mặt cốt tử trong hồ hết các công trình xây đắp bây chừ.

Mẫu cửa mở quay và vách kính trong suốt mang đến cho ngôi nhà vẻ lung linh sang trọng.
Mẫu cửa mở quay và vách kính trong suốt mang tới cho ngôi nhà vẻ lung linh thanh lịch.

Theo thiên hướng trên, Công ty Cổ phần TID (TID Group), một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các biện pháp nhôm kính, đã cho ra đời các dòng kính cường lực và các loại cửa nhôm kính, vách kính, lan can kính,… ưu việt về chất lượng và thẩm mỹ, đã được kiểm chứng qua thực tiễn sử dụng. Những dòng vật phẩm này đã làm nên tên tuổi, uy tín của thương hiệu TID trong 22 năm qua, được giới kiến trúc, xây đắp tin cẩn về chất lượng, biện pháp kỹ thuật tiến bộ và sự tiền phong trong việc sử dụng kĩ nghệ mới, vật phẩm mới tại vietnam.

Cục Tần số với hệ mặt dựng sử dụng kính cách nhiệt do TID thi công.
Cục Tần số với hệ mặt dựng sử dụng kính cách nhiệt do TID thi công.

Đặc biệt, dòng kính cách nhiệt với các loại kính low- e được TID gia công thành nhiều hệ cửa và vách dựng với kích tấc nhiều chủng loại cùng cách đóng, mở linh hoạt rất tiện lợi sử dụng cho mọi môi trường nhà, thích hợp với nhiều đẳng cấp kiến trúc.

Kính cách nhiệt, hay còn gọi là kính hộp, có cấu tạo gồm 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Các lớp kính được gián đoạn bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Các hạt hút ẩm chia thành một lớp không khí khô giúp ngăn cản truyền nhiệt vô cùng hiệu quả. Ngoài tính năng cách nhiệt, loại kính này còn có kỹ năng cách âm rất tốt.

Với những tính năng ưu việt nói trên, hệ cửa kính được TID gia công từ kính hộp phối hợp cùng hệ phụ kiện cửa đi, cửa số như gioăng, bản lề, tay nắm… chất lượng quốc tế, luôn được nhiều kiến trúc sư tuyển lựa cho những kiến tạo nhà xanh, thân thương với môi trường. Thực tế cho thấy, từ những công trình lớn cho tới những ngôi nhà nhỏ, việc sử dụng hệ cửa nhôm kính của TID sẽ tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ, bởi đặc tính hạn chế bức xạ mặt trời của kính hộp cách nhiệt, tùng tiệm tới 30% điện năng dành để sử dụng máy điều hòa nhiệt độ và lò sưởi điện.

Trong nỗ lực hướng tới nền kiến trúc xanh, thân thương với môi trường ở vietnam, TID Group đã biểu thị rõ năng lực tạo giá trị vật phẩm hợp thời đại, xứng tầm quốc tế cùng kỹ năng tiếp cận và vận dụng kĩ nghệ mới, kỹ thuật tiền tiến để sản xuất vật phẩm. Với thông điệp xanh từ kính cách âm, cách nhiệt, những mẫu cửa nhôm kính mang thương hiệu TID kiên cố là sự tuyển lựa tốt cho các đối tượng mua hàng cũng như các nhà đầu tư đang tìm kiếm đối tác uy tín, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và sản xuất vững bền bây chừ.

Liên hệ:

Công ty cổ phần tường kính TID:

Số 4 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04. 3232 1492/95 Fax: 04. 3232 1496

Website: https://tidfacade.com.

Công ty cổ phần TID Miền Nam:

302B Lý Thường Kiệt, P. 6, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08. 3863 7555 Fax: 08. 3863 5355.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời