Tiềm năng phát triển của khu Đông TP. HCM

430cbb99da.jpeg

Theo khuynh hướng sản xuất của các thành thị đương đại, khu vực trọng tâm thành thị chỉ ăn nhập để sản xuất những trọng tâm thương nghiệp hoặc những tòa cao ốc văn phòng. Còn những gia đình trẻ đều mong muốn an cư trong những không gian sống thoáng mát, gần gụi tự nhiên, hoàn toản tiện thể ích dịch vụ cho cuộc sống trẻ trung và bảo đảm cho sự sản xuất mai sau của con cái. Hội tụ tất cả những đặc điểm này, khu Đông Sài Gòn, cụ thể là Q.9 đang được cho là nơi đầy tiềm năng sản xuất trong mai sau.

Địa ốc khu Đông – tâm điểm của mai sau

Theo quy hoạch tới năm 2025, khu Đông (gồm Q2,Q9 và Thủ Đức) sẽ trở thành trọng tâm thức giấc thành kiến thức và kĩ nghệ cao của thành thị và tụ hội nhiều dự án hạ tầng liên lạc quy mô trọng tâm như dự án tuyến tàu điện ngầm trước hết của TP.HCM là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên được khởi công xây đắp trong năm 2012 và dự định hoàn tất năm 2019.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HOREA) cho rằng, việc hoạt động mua bán BĐS khu Đông TP.HCM sản xuất mạnh gần đây một phần còn nhờ quy hoạch giãn dân của Thành phố và hạ tầng ngày một hoàn tất. Điển hình là kế hoạch gộp các quận của khu Đông thành một thành thị vệ tinh trong mai sau.

Hơn nữa khu vực này quá quyến rũ dễ dãi kết nối với chuỗi hệ thống Hoa phượng đỏ sông lớn, kết nối Quốc lộ 1 và 4 thức giấc Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu với TP.HCM và đang hấp dẫn nhiều chuyên gia nước ngoài, trí thức, người cần lao về làm việc bình ổn lâu dài.

Hưởng lợi từ hạ tầng

Với quan niệm từ xa xưa tới nay nhân tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là nói lên giá trị quà của từng thế đất. Khảo sát trên hoạt động mua bán, mới đây sự hình thành của dự án Jamila đang được coi là dự án nằm trong quần thể cư dân hiện đại, đương đại bậc nhất Q.9 bây chừ. Tọa lạc ngay mặt tiền Đường Song hành, Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (Ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), kề cận khu biệt thự thứ hạng thượng lưu The Venica và những khu cư dân hiện đại đương đại như Lake View City, Palm City….

Hạ tầng liên lạc khu vực này được đầu tư đồng bộ, với rất nhiều con đường đã và sắp mở ra, khác lạ đường Vành Đai 3, cầu Cát Lái, tuyến Metro số 1… giúp cho việc vận chuyển sang các vùng phụ cận như Đồng Nai, Vũng Tàu… và các quận trọng tâm thành thị trở thành dễ dãi. Đặc biệt Jamila được bao bọc bởi 2 mặt sông tạo nên thế chắc chắn, bảo đảm sự đối lưu không khí, điều hòa làm mát là nơi thực thụ lý tưởng để sinh sống.

Đại diện chủ đầu tư dự án Jamila cho biết, kiến tạo cụ thể từng tòa nhà, từng tiện thể ích cho tới từng căn hộ trong dự án theo đẳng cấp của những khu cư dân đương đại Singapore với 4 tòa nhà ôm trọn khu tiện thể ích đương đại ở trọng tâm dự án. Cụm biển bơi biển tràn, pool bar thứ hạng có tổng quy mô gần 1.000 m2 ngay trọng tâm tạo nên sự xanh mát cũng như tạo nên tính tụ hội trong sinh hoạt cộng đồng của cư dân sau này. Xen kẽ là những mảng xanh được đầu tư tường tận tạo nên một không gian “tropical” xanh mát và thoáng đãng.

“Đặc biệt chúng tôi đã tuyển lựa những tổ chức thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây đắp và sản xuất BĐS như: Hòa Bình làm tổng thầu xây đắp, Ong&Ong tham vấn Thiết kế, SCQC quản lý chất lượng và CBRE quản lý khu cư dân….tạo nên một Jamila thật tuyệt vời từ không gian tới không gian sống cho cư dân nơi đây với mức giá vừa tầm, chỉ từ 22,5 triệu/m2”, vị chỉ đạo này cho biết.

Jamila có hầm đỗ xe thông nhau và thẻ từ vào từng căn hộ

Vấn đề thiếu chỗ đậu xe đang xảy ra ở khắp các dự án căn hộ tại TP.HCM. Chính vì vậy Jamila đã đưa ra kế hoạch dùng toàn cục quy mô bên dưới 4 toà nhà và khu tiện thể ích trọng tâm để làm hầm đỗ xe thông nhau, mỗi tầng đều có thẻ từ an toàn riêng để vào từng căn hộ. Song song đó, chủ đầu tư cũng phân bổ quy mô phù hợp lý ngay khu vực vòng vèo tòa nhà để tăng thêm thêm những khu đỗ xe cho cư dân và khách ngoài khu vực.

http://www.jamila.com.vn

Hotline: 0937 83 30 83 – 0938 779 660 – 0939 00 1357 – 0908 622 177.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời