Tiện ích vượt trội tại Sunshine Palace

Phong cách sống của từng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt đều có những thước đo chuẩn mực và yên cầu khe khắt. Nơi an cư của những chủ nhân thuộc từng lớp này luôn là những kiến trúc nghệ thuật quý phái toát lên sự tao nhã và sang. Không chỉ yên cầu một kiến trúc nhà đất hoàn mỹ và luôn thể nghi, các chủ nhân còn đặt ra tiêu chí về không gian sống.

Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống luôn thể nghi trong lòng phố thị, Sunshine Palace đã thiết lập chuỗi hệ thống phục vụ luôn thể ích vượt chuẩn, phục vụ tối ưu những tiêu chí BĐS cao cấp cho cư dân thành đạt.

Không chỉ vậy, Sunshine Palace nổi lên như một chốn đi về với giá trị sống đầy mới mẻ. Mỗi căn hộ của Sunshine Palace được kiến tạo sáng ý, mang tính có ích cao, tối ưu công năng sử dụng, hoàn mỹ trong sắp xếp phía bên trong và cơ chế giễu kiến trúc.

Tất cả các phòng trong căn hộ đều được tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhiên nhờ có chuỗi hệ thống cửa sổ rộng rãi và khoảng mở lô gia lấy sáng lớn. Sự lưu thông không khí, nhân tố phong thủy quan yếu bậc nhất của một không gian tồn tại đã được cân nhắc và tính toán tường tận, nhằm đem đến cho đối tượng mua hàng một trải nghiệm sống trong lành và tràn đầy sức sống.

Sự thanh tú của thứ hạng Tân cổ kính đến từ những điểm nhấn nhẹ nhõm nhưng hiệu quả của vách ngăn CNC hay các cụ thể phào chỉ, phù điêu, tạo nên các mảng khối ngăn chia không gian phía bên trong. Sự hiện diện của các nguyên liệu phía bên trong cao cấp cùng những đường nét cổ kính được tiết chế giễu vừa phải tạo nên sự quý phái mà tao nhã, hài hòa cho mỗi căn hộ.

Điểm nhấn phong cảnh tại Sunshine Palace là sự phối hợp hài hòa giữa tự nhiên và các luôn thể ích trẻ trung, mang lại một cuộc sống tuyệt vời về sức khỏe và ý thức cho cộng đồng cư dân. Chỉ cần một vài bước chân, game thủ có thể tận hưởng tối đa các luôn thể ích cao cấp ngay trong nội khu dự án với khu phong cảnh được sắp xếp vườn cây theo mùa, sàn ốp lát theo chủ đề mang lại một không gian sống trong lành, gần gụi với tự nhiên.

Hệ thống phục vụ và luôn thể ích nổi trội

Ngoài những “đặc ân” về không gian đương đại, Sunshine Palace còn chủ động tạo ra sự gắn kết lạ mắt giữa “sống và tận hưởng”. Cư dân mai sau sẽ được tận hưởng mọi luôn thể ích cao cấp tại chính trong dự án: kinh doanh Shopping, văn phòng phẩm luôn thể tích, phục vụ Gym – Spa, và chuỗi hệ thống nhà hàng Âu – Á phối hợp với những không gian Cafe in door – outdoor … giải quyết sinh động các nhu cầu thưởng ngoạn của cộng đồng Sunshine Palace.

Cư dân thời thượng của Sunshine Palace thỏa sức tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp.
Cư dân thời thượng của Sunshine Palace thỏa sức tận hưởng các phục vụ luôn thể ích cao cấp.

Với mục tiêu khẳng định sứ mạng của Sunshine Palace là kiến tạo nên một nhịp sống trẻ trung và mới mẻ thích hợp giới trẻ đương đại, Sunshine Palace đã đầu tư một không gian mênh mông trên mái cho quán Sky Bar. Cư dân thời thượng của Palace hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác bay bổng, bỏ lại mọi mỏi mệt, ầm ĩ “dưới chân mình”. Thú vị nhất vào buổi tối, chúng ta sẽ được nhẹ nhõm chìm ngập trong âm nhạc, nhấm nháp ly rượu chát ngon lành trông quang cảnh thị thành ngập đèn sao.

Sunshine Palace luôn thể nghi, nờm nợp đồng thời cũng luôn chú tâm bảo đảm tính bình yên và thứ hạng với chuỗi hệ thống kiểm soát camera bình an, thẻ từ nhận biết và chuỗi hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Thấu hiểu đối tượng mua hàng không mua nhà mà mua giá trị sống – thứ hạng sống, chủ đầu tư tăng cường đầu tư, nỗ lực kiến tạo phong cảnh và luôn thể ích cao cấp bậc nhất tại Sunshine Palace – mang đến một không gian sống đương đại và luôn thể nghi, xứng tầm với vị thế của chủ nhân mai sau.

Mọi thông báo cụ thể đối tượng mua hàng có nhu cầu hệ trọng trực tiếp: Công ty Cổ phần Dich vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Hotline: ‎094 680 91 91.

Website dự án: www.sunshinepalace.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ