Tìm được chủ nhân may mắn mua An Bình City nhận giải đặc biệt xe ô tô Madza 3

70f36519e2.jpeg

Chương trình bốc thăm may mắn “Mua nhà An Bình – rinh Madza 3” được đơn vị nhằm tri ân những đối tượng mua hàng đã tin tưởng và chọn lựa dự án An Bình City với tổng giá trị giải thưởng lên tới 920 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng dành cho đối tượng mua hàng có giao thiệp thắng lợi gồm: 01 giải nhất 01 xe ô tô Madza 3 trị giá 650 triệu đồng, 01 giải nhì 01 xe Honda SH: trị giá 75 triệu đồng và 05 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Cũng tại sự kiện, viên chức tham vấn thắng lợi cho đối tượng mua hàng may mắn cũng được nhận nhiều phần tiến thưởng quyến rũ tương ứng: 01 xe Honda SH trị giá 75 triệu đồng, 01 Iphone 7 trị giá 20 triệu đồng và 05 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Tại sự kiện việc quay thưởng được thực hành bằng cách thức bốc thăm do người theo dõi thực hành trước sự chứng kiến của hàng trăm đối tượng mua hàng bên dưới và phát trực tiếp trên màn hình LED, bảo đảm sự công khai sáng tỏ trong việc chọn lựa những đối tượng mua hàng may mắn.

Sự kiện đã hấp dẫn gần 500 đối tượng mua hàng tham dự, trong đó nhiều người là đối tượng mua hàng thân thiện của chủ đầu tư Geleximco nhưng vẫn muốn tò mò và quan tâm tới dự án An Bình City để trình bày cho người thân và bằng hữu.

Cũng tại buổi lễ, khách hàng tham dự sự kiện may mắn được nhận giải thưởng là 2 chỉ vàng SJC.
Cũng tại buổi lễ, đối tượng mua hàng tham dự sự kiện may mắn được nhận giải thưởng là 2 chỉ tiến thưởng SJC.

Một đối tượng mua hàng tham dự chương trình san sớt “Lần đầu tới An Bình City, cô đã bị hấp dẫn bởi không khí toàn khu thành phố thoáng mát và trong lành. Cô không nghĩ giữa Hà Nội, vẫn có một môi trường như vậy. Dự án chiếm hữu đại dương điều hòa 15ha, khuôn viên cây trồng xung quanh toàn khu dự án cùng chuỗi hệ thống 58 một thể ích thiết thực là lý do chính khiến cô chóng vánh quyết định đặt mua dự án”.

Cả 8 tòa căn hộ An Bình City đều đang thi công vượt tiến độ.
Cả 8 tòa căn hộ An Bình City đều đang thi công vượt tiến độ.

Được biết, An Bình City gồm 8 tòa căn hộ cao 28 – 35 tầng trong đó 4 tòa cao 28 tầng (A1;A4;A5;A8) đã cất nóc trong 04 tuần 4 và 04 tuần 5, 4 tòa 35 tầng còn lại (A2;A3; A6; A7) cũng sẽ hoàn thành sớm hơn so với dự định.

Thông tin liên can:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

Sàn giao thiệp bất động sản FLand

Sàn giao thiệp bất động sản Dabaland

Sàn giao thiệp bất động sản An Việt Hưng

Hotline: 0903.819.868

Website: http://anbinhcity.geleximco.vn/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời