Tìm hiểu về dây nhảy quang sc-sc duplex multi mode

Tìm hiểu về dây nhảy quang sc-sc duplex multi mode (2)

Dây nhảy quang sc-sc duplex multi mode là một trong những loại dây nhảy quang có công dụng đặc biệt trong hỗ trợ kết nối hệ thống cáp quang một cách ổn định, nhanh chóng. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về dòng sản phẩm này, hãy cùng daycapquang.com đi sâu tìm hiểu tường tận ngay bây giờ.

Dây nhảy quang sc-sc duplex multi mode là gì?

Dây nhảy quang sc-sc duplex multi mode thuộc dòng sản phẩm dây nhảy SC với thiết kế có vỏ màu cam. Đây là dấu hiệu giúp nhận biết để phân biệt với loại dây nhảy đơn lõi. Thiết bị này sử dụng kiểu sợi quang là Multi mode 50/ 125um, Multi mode 62.5/25um. Loại dây đa mốt được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu giữa các thiết bị, hệ thống mạng sử dụng đường truyền multi mode.

Dây nhảy quang sc-sc có 2 đầu chuyển đổi là SC/ UPC. Các đầu được thiết kế vuông to và cũng là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại dây có đường kính 2.0mm và 3.0mm với các độ dài khác nhau. Chuẩn kết nối 2 đầu là SC và SC.

Những đặc điểm ưu việt của dòng dây nhảy quang sc-sc duplex multi mode

 • Đặc điểm nổi bật nhất đối với dòng dây nhảy quang sc-sc duplex multi mode là chúng vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao trong nước và quốc tế như các chuẩn: JSC, IEC, Bellcore, Telcordia TM GR-3266; tiêu chuẩn chống cháy UL 94V-O, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất sử dụng.
 • SC-SC duplex multi mode dây nhảy quang có chiều dài tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là chuẩn 3m. 5m, 10m, 20m, 30m…Loại dây nhảy này có số lần kết nối lên đến 1000 lần.
 • Tuổi thọ bền lâu của dòng dây nhảy quang sc-sc duplex theo thời gian, thích ứng với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Hơn nữa, dây nhảy quang SC-SC multi mode còn có khả năng truyền tải dữ liệu khá nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách đường truyền xa. Từ phòng trung tâm đến các khu nhà xưởng chi nhanh hay giữa các tòa nhà chung cư.
 • Thiết bị được ứng dụng để kết nối các bộ chuyển đổi quang điện, các thiết bị mạng và hệ thống mạng viễn thông.
 • Dây nhảy SC-SC được gắn với các loại đầu cắm tương thích với các thiết bị chuyển đổi quang điện, giúp kết nối nhiều thiết bị với nhau. Khả năng truyền dẫn dữ liệu nhanh chóng, ổn định với khoảng cách xa.

Nhu cầu sử dụng dây nhảy quang sc-sc duplex multi mode hiện nay

Ra đời với công dụng hữu ích là dùng để kết nối quang giữa các thiết bị quang hoặc phụ kiện quang như: Kết nối giữa hộp phối quang ODF với thiết bị quang như converter quang (bộ chuyển đổi quang điện); Kết nối giữa các thiết bị truyền dẫn quang (modem quang) với nhau. sc-sc duplex multi mode trở thành thiết bị được ứng dụng rộng rãi khắp nơi. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các ứng dụng như:

 • Mạng truyền hình cáp
 • Mạng truyền dẫn camera cáp quang
 • Mạng truy nhập quang
 • Mạng LAN
 • CATV
 • Fiber Optic Telecommunication System
 • Fiber Optic Access Network
 • Fiber Optic Transducer…

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây đã giúp quý vị phần nào có cái nhìn tổng quan về dòng dây nhảy quang sc-sc duplex multi mode trước khi lựa chọn sở hữu nó. Để được tư vấn kĩ hơn, quý khách hàng vui lòng ghé thăm Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem để có những câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc của mình. Đội ngũ nhân viên tại đây với thái độ tận tình, niềm nở sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Đặc biệt Netsystem luôn mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng, giá tốt, ưu đãi hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà không đồng hành cùng Netsystem ngay hôm nay?