Tìm mua đất nghĩa trang xây dựng mộ đôi cho cha mẹ

Xây dựng mộ đôi là mong ước của nhiều cặp vợ chồng để trọn nghĩa tình cả khi ở dương thế đến khi về với lòng đất mẹ, cũng là mong muốn của con cháu dành cho cha mẹ đã khuất để tiện bề thăm viếng, chăm sóc và tỏ lòng hiếu kính. Tìm mua đất nghĩa trang xây dựng mộ phần đôi ở đâu?

Tham khảo sản phẩm mộ đôi tại nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng

Nhắm tới phục vụ nhu cầu chôn cất của các cặp vợ chồng và các gia đình, nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng quy hoạch khu mộ đôi với thiết kế các cặp kim tĩnh sẵn có cho các gia đình lựa chọn.

Diện tích dành cho khu mộ đôi khá đa dạng: 3.4 m x 2.75m, 4 m x 3.5 m, 4 m x 5m để các gia đình lựa chọn tùy theo kinh tế, yêu cầu phong thủy và thiết kế mộ phần.

Mộ đôi đẹp cho cha mẹ tại công viên Vĩnh Hằng

Mộ đôi đẹp cho cha mẹ tại công viên Vĩnh Hằng

Phần kim tĩnh được xây dựng bằng bê tông chắc chắn, tạo sự trường tồn theo thời gian, có hiệu quả bảo vệ mộ phần tốt, bảo vệ môi trường.

Khách hàng có thể liên hệ đăng ký trước các mộ đôi cho gia đình. Sau khi hợp đồng sở hữu, các mộ đôi đã được giao bán này vẫn được công viên Vĩnh Hằng chăm sóc cảnh quan, vệ sinh để đảm bảo sự hài hòa về mỹ quan chung cho tới khi các mộ phần được sử dụng.

Xem ngay: tìm đất nghĩa trang đẹp tại đồng nai

Để chọn được vị trí phong thủy đẹp, thuận tiện nhất cho gia đình đến thăm viếng, hãy tham quan sớm và chọn mua phần khu mộ đôi ưng ý nhất sớm nhất để sở hữu.

Lợi ích khi mua đất xây dựng mộ đôi cho cha mẹ tại nghĩa trang Vĩnh Hằng

Không chỉ là nơi chôn cất, an nghỉ cho người thân, khi chọn xây dựng mộ phần đôi cho ông bà, cha mẹ đã khuất tại nghĩa trang Vĩnh Hằng, khách hàng còn được nhắm tới hưởng các dịch vụ bổ trợ hữu ích.

Ngoài được chăm sóc về mảng xanh và cảnh quan chung, được bảo vệ 24/7, các mộ phần nói chung và mộ đôi nói riêng lại hoa viên nghĩa trang Đồng Nai được chăm sóc hương khói hàng ngày, được hưởng lời cầu siêu từ các sư thầy Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức.

Hưởng trọn an yên khi an nghỉ với mộ đôi tại nghĩa trang Vĩnh Hằng

Hưởng trọn an yên khi an nghỉ với mộ đôi tại nghĩa trang Vĩnh Hằng

Vào các dịp cúng giỗ, lễ lạt, dịch vụ chăm sóc hương khói và chuẩn bị lễ cúng sẽ giúp các gia đình chuẩn bị tươm tất các thủ tục và của lễ cần thiết cho người đã khuất dù không có điều kiện về thời gian.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng có hỗ trợ thêm truyền tải video trực tuyến cho nhu cầu cúng giỗ từ xa.

Ông bà, cha mẹ, trọn 1 đời sống trọn nghĩa phu thê, khi về với lòng đất mẹ, vẫn luôn mong muốn được nối tiếp chữ nghĩa, chữ tình. Vì vậy, tìm chọn các mộ phần đôi để thỏa mong ước cho các bậc sinh thành là lòng hiếu kính, sự tri ân và trân trọng của con cháu với các ngài.

Chọn mua đất nghĩa trang cho mộ đôi tại công viên Vĩnh Hằng, để không chỉ có mộ phần đẹp, thuận tiện thăm viếng, mà còn để các mộ phần được chăm sóc cách tốt nhất, hoàn hảo nhất, an yên cho cả người đã khuất và tấm lòng con cháu còn ở lại.