Top 5 khu nghỉ dưỡng có view biển đẹp bạn nên đến hè này

af3a865d1a.jpeg

1. Khu nghỉ dưỡng Nam Nghi Phú Quốc

Kiến trúc của Nam Nghi sử dụng những nguim liệu tự nhiên nhất tới từ địa phương trong việc xây đắp. Điều này mang lại sự kết nối với tự nhiên và tạo ra một nét duim dáng mộc mạc cho những ai một lần được trải nghiệm.

Các phòng villa và khách sạn của Nam Nghi đều có tầm nhìn hướng biển, mang lại cảm giác an yên, thanh bình.
Các phòng villa và khách sạn của Nam Nghi đều có tầm nhìn hướng đại dương, mang lại cảm giác an im, thái hoà.
Bạn hãy tưởng tượng mình ngồi ngắm ánh trăng soi sáng vùng biển đêm của vịnh Vũng Bàu – một quang cảnh ngoạn mục của tự nhiên tại Nam Nghi resort.
Bạn hãy mường tưởng mình ngồi ngắm ánh trăng soi sáng vùng đại dương đêm của vịnh Vũng Bàu – một quang cảnh ngoạn mục của tự nhiên tại Nam Nghi resort.

Khai trương trong 04 tuần 5/ 2017, Nam Nghi resort vững chắc sẽ trở thành một trong những điểm tới hút khách ngao du nhất của Phú Quốc vào mùa hè này.

2. Khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né Phan Thiết

Anantara nhìn thẳng ra bãi biển Mũi Né xinh đẹp.
Anantara nhìn thẳng ra bãi đại dương Mũi Né dễ nhìn.

Là một trong những resort 5 sao trước hết tại vietnam, khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né với 89 phòng villa và khách sạn, tọa lạc giữa những khu vườn tươi tốt vùng nhiệt đới và nhìn thẳng ra Vịnh Phan Thiết. Resort này nằm trên bãi đại dương Mũi Né và cung cấp các tiện nghi spa phong lưu. Anantara pha trộn văn hóa vietnam với kiến tạo hiện đại cũng như hiện đại trong toàn cục tòa nhà. Ngoài các tiện nghi được thiết bị riêng ở mỗi phòng, nơi đây còn có các phòng số đông dục nhìn ra khu vườn im tĩnh. Bên cạnh ngao du nghỉ dưỡng, các người chơi còn có thời cơ trải nghiệm cảm giác được tìm hiểu làng chài Mũi Né lôi cuốn.

3. InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng

Tọa lạc giữa bán đảo Sơn Trà và được bao bọc bởi quang cảnh hoàn hảo của khu rừng nhiệt đới với tầm nhìn bao quát ra đại dương, khu nghỉ dưỡng InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng có 197 phòng, suite và villa với tất cả view hướng ra đại dương.

Gam màu trung lập đen, trắng tạo nên bức nền chuẩn mực để các màu sắc khác được thăng hoa. Với quy mô tối thiểu 70 m2, các phòng tại resort được kiểm tra rộng nhất trong khu vực. Kiến trúc mang đậm chất văn hóa phối hợp cùng các dụng cụ hiện đại đảm bảo cho du khách sự tiện nghi cần yếu trong không gian truyền thống.

4. Khu nghỉ dưỡng Amanoi Ninh Thuận

Amanoi Ninh Thuận nằm trên đỉnh vách núi, nhìn ra vịnh Vĩnh Hy thơ mộng. Mỗi khu pavilions đều được sắp xếp kết hợp với tự nhiên, có tầm nhìn hướng ra đại dương, núi hoặc đại dương nước lạnhng mạn. Không gian thanh tịnh và tây riêng ở đại dương sen chính là nơi tọa lạc lớp học yoga, nơi người chơi thả mình trong sự tĩnh im trên mặt nước im bình.

Bên trong khu nghỉ dưỡng là một đại dương bơi được kiến tạo như treo lơ lửng trên vách núi và hòa vào khí trời của đại dương Đông. Sân chơi quần vợt, phòng số đông dục và các đường đi bộ dẫn tới công viên nhà nước mang tới cho các vị khách cảm giác thư giãn như ở trên thiên đàng.

5. Six Senses Côn Đảo

Six senses Côn Đảo là một trong những resort nổi tiếng ở Việt Nam.
Six senses Côn Đảo là một trong những resort lừng danh ở vietnam.

Six Senses có tất cả 50 villa được xây đắp công phu và lạ mắt, mỗi villa đều có đại dương bơi và quản gia riêng. Resort có khu vực spa riêng trên bãi đại dương, giúp khách thư giãn cả ngày, có phòng tiện nghi số đông dục. Bạn có thể dành những buổi chiều an nhàn trong thư viện hoặc ngụp lặn trong làn nước xanh. Được xây đắp bằng sự phối hợp giữa lối kiến trúc tao nhã gắn liền với không gian sinh thái nên bất kỳ ai tới đây cũng có thể cảm nhận được giá trị của tự nhiên một cách trọn vẹn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời