TPHCM: Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất hàng loạt dự án

An yên cuộc sống trong căn biệt thự The Green Star 2

Cụ thể, UBND thị thành ưng chuẩn hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Nguyễn Cửu Phú để tính bồi hoàn, hỗ trợ của dự án tăng cấp mở mang đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân là 3,731 và đất nông nghiệp là 20,195.

Hệ số điều chỉnh giá đất ở để tính bồi hoàn, hỗ trợ đường Quốc lộ 22 (từ ngã tư Hồng Châu tới cầu An Hạ) thuộc đoạn nằm bên dạ cầu trong dự án sửa sang, tăng cấp cầu 19/5, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn là 5,626 và đất nông nghiệp trồng cây hàng năm là 10,769.

Hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp để tính bồi hoàn, hỗ trợ của dự án xây đắp Trạm bình an hàng hải dịch vụ công việc quản lý vận hành tuyến luồng Soài Rạp Hiệp Phước tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ là 2,062 đối với địa điểm mặt tiền đường đê Soài Rạp và 1,443 đối với địa điểm không mặt tiền đường đê Soài Rạp. Mức hỗ trợ huấn luyện, chuyển đổi nghề nghiệp khi quốc gia thu hồi đất nông nghiệp có hệ số điều chỉnh giá đất là 2.

Hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Trương Văn Đa để tính bồi hoàn, hỗ trợ của dự án Xây dựng cầu Thầy Thuốc, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh là 2,313 và đất nông nghiệp là 2,962. Mức hỗ trợ huấn luyện, chuyển đổi nghề nghiệp khi quốc gia thu hồi đất nông nghiệp có hệ số điều chỉnh giá đất là 3,25.

Ngoài ra, Thành phố cũng thông qua đơn giá đất ở để tính bồi hoàn, hỗ trợ đối với hai địa điểm bổ sung của dự án Nâng cấp, mở mang đường Trường Thọ tại phường Trường Thọ và phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Cụ thể, giá đất ở tại hẻm trải đá rộng từ 3m tới 5m, đường Trường Thọ là 7.218.400 đồng/m2 và hẻm đất rộng dưới 2m, đường Trường Thọ là 7.027.000 đồng/m2.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ