TTTM Viva Square hút khách nhờ tính thanh khoản cao

236feaacb8.jpeg

Yếu tố “đắt”của Trung tâm thương nghiệp “2 trong 1”

Với mô hình kinh doanh phối phù hợp truyền thống và đương đại, lối kiến tạo của TTTM Viva Square là môi trường mở hoàn toàn để dịch vụ phương thức mua hàng hòa bình theo lề thói của người Việt. Người tiêu xài có thể thuận lợi bán buôn mà không phải dừng gửi xe như việc đi mua hàng tại các khu chợ bây chừ.

Mô hình này còn tạo môi trường sắm sửa thông thoáng, quy hoạch các mặt hàng kinh doanh phú quý với nhiều loại hình từ dân dã đến cao cấp, nhằm dịch vụ tối ưu nhu cầu bán buôn, sinh hoạt hàng ngày của người dân. Thiết kế các gian hàng rất phú quý, cụ thể và gần gụi với phương án sắp xếp kinh doanh. Bên cạnh đó, quy mô gian hàng không quá lớn, nhưng cũng không quá nhỏ, ăn nhập với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Quyền chiếm hữu lâu dài và tổn tổn phí đầu tư phù hợp lý

Đồng Nai có nhiều chợ dân sinh truyền thống, một số đang dần xuống cấp với tuổi đời một vài chục năm như chợ Đồn, Hiệp Hòa, Bửu Long… Trong đó, giá thuê tại các nơi này nao núng từ 1,5 – 6 triệu/bốn tuần/sạp hoặc gian hàng trong thời kì chỉ từ 10 – 20 năm. Do đó, để mau chóng hoàn vốn, các tiểu thương thường đẩy giá hàng hóa lên cao, tận dụng tối đa mặt bằng để mau chóng lấy lại vốn và chốt lời.

Viva Square sẽ là điểm sáng thương mại của toàn bộ khu vực Đông Bắc tỉnh Đồng Nai.
Viva Square sẽ là điểm sáng thương nghiệp của toàn thể khu vực Đông Bắc tỉnh giấc Đồng Nai.

Nắm bắt tâm lý này, LDG Group quyết định đầu tư xây đắp TTTM và chuyển quyền kinh doanh cho đối tượng mua hàng đầu tư tại đây lên đến 50 năm. Chia sẻ về vấn đề này, ông Nguyễn Đào Duy, P.TGĐ LDG Group cho biết: “Ở Viva Square, tiểu thương không cần lo lắng việc hoàn vốn vì thời kì kinh doanh tại đây kéo dài đến gần 50 năm, xét về góc cạnh nào đó, đối tượng mua hàng chiếm hữu quyền kinh doanh lâu dài tại đây”.

Một nhà đầu tư tại Biên Hòa san sớt, với mức giá nhàng nhàng khoảng 99 triệu/cửa hàng kinh doanh/50 năm, tính ra chỉ mất khoảng 165.000 đồng/bốn tuần chi trả cho tổn phí mặt bằng. Với kỹ năng hoạt động kinh doanh tốt khoảng 50% công suất, thì chưa đầy 3 năm, người đầu tư đã có thể lấy lại vốn và thu lãi.

Bên cạnh đó, Viva Square có chuỗi hệ thống an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy bảo đảm trong suốt quá trình kinh doanh. Đây cũng là điểm chủ chốt trong việc giải bài toán “giá sàn item trong các TTTM luôn cao do tổn tổn phí mặt bằng”.

Người đông, chợ đông, item có hạn nên giá tăng từng ngày

Việc người dân khu vực và công nhân, chuyên gia trong khu kĩ nghệ cao liền kề TTTM Viva Square càng ngày càng tăng nhanh khiến cho giá đất và giá của các item của khu Viva Square cũng tăng theo.

Ghi nhận thực tại cho thấy, giá đất tại dự án The Viva City đã tăng gấp đôi so với năm 2015, nhất là những địa điểm liền kề TTTM. Trong khi đó, tại tầng trệt, sau khi toàn thể item đã hết thì giá trị item tại đây tức tốc đã tăng nao núng từ 5 – 10%.

Gần 400 cửa hàng kinh doanh tại TTTM Viva Square đã có chủ chiếm hữu.

Ông Duy cho hay số item tại Viva Square có hạn, trong khi đó, chỉ mới hơn 1 bốn tuần tung ra hoạt động mua bán, gần 400 item đã có chủ chiếm hữu. Chính vì vậy, LDG Group đã mau chóng tung ra các item thuộc tầng lầu dành cho đối tượng mua hàng có nhu cầu đặt chỗ.

Thời điểm TTTM này được đưa vào hoạt động trong năm 2017 cũng trùng vào mùa bán buôn cuối năm. Viva Square nằm ngay mặt tiền Khu kĩ nghệ cao Giang Điền nên với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, khu TTTM sẽ đón hàng trăm ngàn lượt đối tượng mua hàng là các dân cư, công nhân, chuyên gia đang làm việc tại đây.

Thêm vào đó, ngay vào đợt khánh thành Viva Square, tuyến đường kết nối thương nghiệp Đông – Tây của Đồng Nai rộng 117m chạy qua trước mặt khu TTTM sẽ đem đến hàng chục ngàn lượt khách vãng lai lưu thông.

Ông Duy tự tín san sớt: “Cùng với những hoạt động mà LDG Group hỗ trợ cho các tiểu thương sau khi Viva Square đi vào hoạt động, đây sẽ là điểm sáng thương nghiệp của toàn thể khu vực Đông Bắc Đồng Nai”.

Mới đây, LDG Group cũng đã chính thức khởi công xây đắp Khu Thể dục sport Viva Sports Center nhằm dịch vụ nhu cầu cho dân cư The Viva City đang sẵn sàng dọn về an cư tại khu tỉnh giấc thành này.

Ngày 23/4 đến đây, tại Khu ngao du sinh thái Giang Điền, LDG Group sẽ doanh nghiệp chương trình trình bày khu tầng lầu TTTM Viva Square với giá chỉ từ 99 triệu đồng/cửa hàng kinh doanh và mở bán đất nền nhà phố Khu tỉnh giấc thành thương nghiệp The Viva City với giá 499 triệu/nền. Khách hàng chiếm hữu item tại Viva Square và The Viva City sẽ được tặng gói chiết khấu ưu đãi trị giá 50 triệu đồng, miễn 3-6 năm tổn phí bảo trì và có thời cơ chiếm hữu cửa hàng kinh doanh tại TTTM Viva Square với giá 0 đồng.

Để biết thêm cụ thể, liên can:

LDG Group

Lầu 8, Tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, TP.HCM

Hotline: 0938 460 560 – Website: http://www.ldggroup.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời