Từ những căn nhà cũ nát biến thành căn hộ đẹp lung linh chỉ với chi phí bất ngờ

c277bd464b.png

Những căn nhà dưới đây sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng, đối với những ngôi nhà cũ nếu người chơi không đủ kinh phí để đập đi xây mới thì người chơi hoàn toàn có thể cải tạo thành môi trường thật đẹp và tuyệt vời mà không cần mất quá nhiều tổn phí.

1. Chỉ 350 triệu đồng ngôi nhà mục nát ở Huế trở thành đẹp lung linh

Thật khó có thể tưởng mường tưởng được từ một nơi ở mục nát, ẩm mốc bỗng chốc ngôi nhà này đã khoác lên mình một dung mạo hoàn toàn mới, một môi trường sống lý tưởng cho chủ nhà.

Trước khi cải tạo, ngôi nhà ở Huế này đã xuống cấp trầm trọng do trải qua hơn 50 năm tuổi với nhiều lần lụt lội và sự khắc nghiệt của thiên nhiên.

Trước khi cải tạo, ngôi nhà đất Huế này đã xuống cấp trầm trọng do trải qua hơn 50 năm tuổi với nhiều lần lụt lội và sự hà khắc của thiên nhiên.

Tuy nhiên, chỉ với 350 triệu đồng, ngôi nhà này đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới và đẹp mắt với lớp gạch hoa thông gió nơi mặt tiền. Nền nhà được nâng lên cao, không gian trong nhà vô cùng hiện đại và sáng sủa.

Tuy nhiên, chỉ với 350 triệu đồng, ngôi nhà này đã khoác lên mình một dung mạo hoàn toàn mới và thích mắt với lớp gạch hoa thông gió nơi mặt tiền. Nền nhà được nâng lên cao, môi trường trong nhà vô cùng đương đại và lạc quan.

Vì ngôi nhà chỉ có một tầng và khá dài nên toàn bộ khu vực chức năng trong ngôi nhà được bố trí theo chiều dọc. Phòng khách thoáng sáng kết hợp hài hòa hai phong cách cổ điển và hiện đại.

Vì ngôi nhà chỉ có một tầng và khá dài nên cục bộ khu vực tính năng trong ngôi nhà được sắp xếp theo chiều dọc. Phòng khách thoáng sáng phối hợp hài hòa hai đẳng cấp cổ lỗ đại và đương đại.

Mọi không gian trong nhà nơi đầu cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Cây xanh cũng được trồng khắp nơi mang lại không gian xanh mát cho ngôi nhà.

Mọi môi trường trong nhà nơi đầu cũng tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. Cây xanh cũng được trồng khắp nơi mang lại môi trường xanh mát cho ngôi nhà.

2. Căn nhà cũ nát giữa phố cổ lỗ, Hà Nội bỗng “lột xác” đẹp lộng lẫy

Nằm giữa khu phố cổ lỗ Hà Nội, ngôi nhà khi chưa cải tạo khá chật hẹp và bí bách. Chủ ngôi nhà muốn có một môi trường sống thật dễ chịu và thoáng đãng nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc Pháp cổ lỗ xưa.

Ngôi nhà khi chưa cải tạo khá chật chội, bí bách.

Ngôi nhà khi chưa cải tạo khá chật hẹp, bí bách.

Sau khi cải tạo ngôi nhà có nhiều không gian xanh xen kẽ để tạo sự thoáng đãng. Phần mái nhà cũng được xử lý kĩ bằng cách gia cố từ chính phần mái nhà cũ. Các không gian trong nhà đều rất đủ sáng, tiện nghi.

Sau khi cải tạo ngôi nhà có nhiều môi trường xanh xen kẽ để tạo sự thoáng đãng. Phần mái nhà cũng được xử lý kĩ bằng cách gia cố từ chính phần mái nhà cũ. Các môi trường trong nhà đều rất đủ sáng, tiện nghi.

Không gian phòng khách vô cùng thoáng mát và rộng rãi với hoa nắng nhảy nhót nhờ hệ thống cửa gấp với rất nhiều những lỗ hổng hình tròn.

Không gian phòng khách vô cùng thoáng mát và rộng rãi với hoa nắng nhảy nhót nhờ chuỗi hệ thống cửa gấp với rất nhiều những lỗ hổng hình tròn.

Không gian phòng tắm sang trọng với đá cẩm thạch.

Không gian phòng tắm thanh lịch với đá đá hoa.

3. Màn lột xác khó tin của ngôi nhà cấp 4 rộng 50m2

Nằm tại khu vực cư dân thuộc quận Thủ Đức, tỉnh thành Hồ Chí Minh, ngôi nhà 3 tầng đẹp tuyệt được cải tạo lại từ một ngôi nhà cấp 4 rộng 50m2. Chủ nhà muốn có một môi trường thoáng đãng, dễ chơi, thanh lịch và tiện nghi. Và một điều quan yếu đó là phải hà tằn hà tiện được tổn phí cải tạo.

Ngôi nhà này trước đây là một ngôi nhà cấp 4 được chủ nhà mua lại và cải tạo làm không gian sống và học tập cho các con. Khu vực tầng 1 của ngôi nhà là nơi để xe, phòng khách, bếp và khu vực ăn uống. Khu vực tầng 2 với 2 phòng ngủ vô cùng thoáng mát. Tầng 3 là khu vực thờ và 1 phòng ngủ nhỏ.

Ngôi nhà này lúc trước là một ngôi nhà cấp 4 được chủ nhà mua lại và cải tạo làm môi trường sống và học tập cho các con. Khu vực tầng 1 của ngôi nhà là nơi để xe, phòng khách, bếp và khu vực thưởng thức. Khu vực tầng 2 với 2 phòng ngủ vô cùng thoáng mát. Tầng 3 là khu vực thờ và 1 phòng ngủ nhỏ.

Sau cải tạo, các khu vực chức năng trong ngôi nhà được thiết kế hoàn toàn mở giúp không gian không bị bí bách và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Sau cải tạo, các khu vực tính năng trong ngôi nhà được kiến tạo hoàn toàn mở giúp môi trường không bị bí bách và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

Phòng ngủ thoáng sáng nhờ hệ cửa kính chạy dọc ngôi nhà.

Phòng ngủ thoáng sáng nhờ hệ cửa kính chạy dọc ngôi nhà.

Xuân Thắng (Tổng hợp)

Theo Trí thức trẻ

Trả lời