Tuần Châu Marina dự án sở hữu cảng biển du lịch Quốc tế

b50ae73f33.jpeg

Nếu như người dân giang sơn Monaco kiêu hãnh có Hoa Phượng đỏ đại dương ngao du Hercule nức tiếng dành cho những đại gia muốn thưởng thức cuộc sống trên các du thuyền có giá thuê lên đến hơn 1.500 USD/ đêm thì ở vietnam có Hoa Phượng đỏ đại dương ngao du Quốc tế Tuần Châu.

Điểm giống nhau căn bản của hai Hoa Phượng đỏ đại dương này đều là những nơi phục vụ cốt yếu cho hoạt động ngao du, nơi neo đậu của những chiếc siêu du thuyền thượng hạng 5 sao, là nơi đón hàng triệu lượt khách ngao du/năm.

Tuy nhiên, điểm khác nhau chính ở chỗ, Monaco là giang sơn nhỏ thứ hai trên nhân loại, quy mô cốt yếu là mặt nước đại dương thì Tuần Châu ở Quảng Ninh chiếm hữu cả hai, vừa có đại dương, vừa có đất để dựng nên những khu thị thành sầm uất.

Tập đoàn Tuần Châu cho biết, ở vietnam hiện giờ, chỉ có dự án Tuần Châu Marina chiếm hữu Hoa Phượng đỏ đại dương ngao du Quốc tế 5 sao. Đây không chỉ là lợi thế cạnh tranh của tổ chức mà còn là ưu thế có một không hai dành cho các nhà đầu tư.

Chỉ cần chiếm hữu một căn Shophouse tại Tuần Châu Marina, chủ chiếm hữu tức thời được thưởng thức hàng trăm lợi ích, trong đó phải kể đến là sự nhân tiện lợi, thứ hạng, chỉ mất một số bước chân đã có thể lạc vào nhân loại của các du thuyền 5 sao xa hoa, lộng lẫy.

Về Hoa Phượng đỏ ngao du Quốc tế Tuần Châu, Tập đoàn Tuần Châu cho biết, đây là Hoa Phượng đỏ tàu khách nhân tạo lớn nhất vietnam với quy mô 200ha, nằm ở nơi kín gió, có chiều dài tuyến bến gần 10km, năng lực thu nhận 2.000 tàu.

Hoa Phượng đỏ được đầu tư đồng bộ, khang trang, đương đại với mô hình “một điểm đến, nhiều nhân tiện ích” gồm nhà ga, nhà hàng, quầy bar, khu buôn bán, khu trình diễn nghệ thuật phục vụ du khách… Đặc biệt là Sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà ga tại Cảng Tàu Quốc tế Tuần Châu luôn nhộn nhịp đón khách đi thăm quan Vịnh Hạ Long.
Nhà ga tại Hoa Phượng đỏ Tàu Quốc tế Tuần Châu luôn nờm nợp đón khách đi thăm quan Vịnh Hạ Long.

Con số thống kê từ năm 2016 cho thấy, tại Hoa Phượng đỏ có giao tế thường xuyên với 227 chủ dụng cụ với tổng số 574 dụng cụ, trong đó 322 dụng cụ tham quan, 152 dụng cụ tạm trú và 100 xuồng chuyển vận tải.

Mỗi ngày, Hoa Phượng đỏ Tuần Châu làm thủ tục ra vào bến an ninh, thuận lợi cho hàng trăm chuyến tàu tham quan Vịnh Hạ Long. Tính nhàng nhàng, Hoa Phượng đỏ đón tiếp gần 10.000 lượt khách/ngày qua Hoa Phượng đỏ, có những ngày cao điểm lên đến gần 30.000 lượt khách tham quan, tạm trú trên Vịnh Hạ Long.

Sở hữu trọn vẹn nhân tiện ích của Hoa Phượng đỏ đại dương này, dự án Tuần Châu Marina tọa lạc trên đảo ngọc Tuần Châu, Hoa Phượng đỏ đại dương nhân tạo lớn nhất châu Á, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, mang tầm chiến lược để trở thành khu bến Hoa Phượng đỏ sầm uất, quý phái.

Một trong những điểm nhấn kiến trúc rực rỡ nhất của Tuần Châu Marina là các tuyến phố đi bộ sầm uất. Được kiến tạo xây đắp như những con phố ở châu Âu, phối hợp cùng nhiều loại hình phục vụ nhiều chủng loại – dân cư và du khách đến với Tuần Châu Marina sẽ có được cảm nhận được sự dị biệt hiếm có tại vietnam.

Tuyến phố đi bộ lõi giữa dự án Tuần Châu Marina.
Tuyến phố đi bộ lõi giữa dự án Tuần Châu Marina.

Ẩm thực – khách sạn là một trong những nguyên tố quan yếu nhất để du khách yêu mến một vùng đất. Tại Tuần Châu Marina, chúng tôi kiến tạo một khu vực phục vụ nhiều chủng loại, nhiều màu sắc và đậm tính nhân bản. Tại đây, du khách cũng như dân cư sẽ được tận hưởng một môi trường ngơi nghỉ dễ chịu – giao hòa giữa ẩm thực và văn hóa.

Shophouse Tuần Châu Marina là thời cơ đầy tiềm năng với những nhà đầu tư đang quan tâm đến lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Là dự án nhà phố thương nghiệp ven đại dương trước hết tại vietnam, Tuần Châu Marina tiền phong tạo ra một khu phố Hoa Phượng đỏ sầm uất, nờm nợp với tiềm năng phục vụ ngao du tươi sáng.

Trong mai sau gần, Tuần Châu Marina sẽ trở thành một phố Hoa Phượng đỏ sôi động suốt sớm hôm với hàng chục nghìn du khách mỗi ngày… là một điểm nhấn về ngao du – thương nghiệp – phục vụ của đảo ngọc Tuần Châu.

Tham khảo: www.tuanchaumarina.com.vn. Hotline: 0947 216 822.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời