Ưu đãi ngay 30% giá trị căn hộ GoldCoast cho nhà đầu tư

An yên cuộc sống trong căn biệt thự The Green Star 2

Theo đó, 30% giá trị căn hộ Hometel GoldCoast Nha Trang sẽ được ưu đãi ngay cho những khách trước nhất chiếm hữu căn hộ và chọn lọc cơ chế tự phá hoang trong 04 tuần 4 này.

Một thiên đàng nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Toạ lạc trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, địa điểm đẹp tại trọng tâm của đô thị Nha Trang, GoldCoast được biết đến là một trong những tổ hợp tiêu khiển bậc nhất Nha Trang. Hoàn toàn dị biệt đối với các dự án khác, ngoài gần1.000 căn hộ nghỉ dưỡng theo cơ chế Hometel thì tại GoldCoast chủ đầu tư Thanh Yến Group đã mạnh tay chi đậm hàng nghìn tỷ để xây đắp 13 tầng thương nghiệp tại dự án rộng hàng trăm ngàn m2 với hàng trăm luôn thể ích thứ hạng như: khu phố thương nghiệp, Bar, Club, Karaoke, Spa…

Đặc biệt, trong số hàng ngàn luôn thể ích tại GoldCoast thì trọng tâm săn sóc sức khỏe Supper Spa & Fitness Center lớn và đại trọng tâm thương nghiệp có diện tích lớn Nha Trang là hai điểm nhấn nổi trội nhất cho GoldCoast. Supper Spa & Fitness Center ra đời sẽ làm đổi thay hoàn toàn hoạt động mua bán ngao du Nha Trang. Nếu như lúc trước, khách đến Nha Trang chỉ để ăn hải sản, tắm đại dương thì sau này đến với Nha Trang khách ngao du sẽ được đám chìm vào một thiên đàng nghỉ dưỡng không ngủ thu nhỏ mang tên GoldCoast.

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc GoldCoast khoác lên mình sự lộng lẫy và ngập trong không khí rộn rịch. Những quán bar, vũ trường, khu sắm sửa, các tụ điểm ăn chơi luôn nhộn nhịp du khách đến thư giãn và tiêu khiển. Du khách có thể dễ chịu sắm sửa, đi bar…hay đắm chìm vào môi trường kì ảo nồng cháy mùi hương thảo mộc tại khu Spa để có những giây phút tái hiện năng lượng mạnh mẽ.

Bằng 13 tầng thương nghiệp, GoldCoast đã khẳng định là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang chiếm hữu hàng nghìn luôn thể ích, những công trình nay sẽ trở điểm nhấn biệt lập trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang khi định vị trở thành nơi săn sóc sức khỏe, nhan sắc và tái hiện năng lượng hàng đầu cho du khách.

Ưu đãi lớn từ nhà đầu tư

Là dự án nghỉ dưỡng tiêu khiển bậc nhất Nha Trang, bên cạnh đó chủ đầu tư GoldCoast vẫn không ngừng khẳng định sự quan tâm đến đối tượng mua hàng bằng những chế độ vô cùng khác lạ. Cụ thể, trong cuộc tổng tiến công ra hoạt động mua bán cuối 04 tuần 4 và đầu 04 tuần 5 này, như một lời tri ân đến những đối tượng mua hàng đã gửi trọn niềm tin vào GoldCoast, chủ đầu tư Thanh Yến đã có những chế độ vô cùng quyến rũ và có thể nói là chịu chơi tại hoạt động mua bán.

Theo đó, đối với 100 đối tượng mua hàng trước nhất mua căn hộ GoldCoast sẽ tức thời nhận chiết khấu 19% và một gói quà tặng hoàn thành phía bên trong trị giá lên đến 300 triệu đồng nếu chọn lọc phương thức tự phá hoang căn hộ. Như vậy, tổng giá trị khuyến mãi trong dịp khác lạ này lên đến 30% giá trị căn hộ, một mức chiết khấu lớn hiếm có trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng hiện giờ.

Đặc biệt, khi xuống tiền mua GoldCoast đối tượng mua hàng sẽ khác lạ lặng tâm với lợi nhuận sau này. Trong khi các dự án condotel khác trên hoạt động mua bán phải cam kết để cho chủ đầu tư phá hoang quản lý dài hạn thì tại GoldCoast, dự án Hometel trước nhất ở Nha Trang mà đối tượng mua hàng được hòa bình chọn lọc giữa phương án: tham dự chương trình cam kết cho thuê hoặc tự phá hoang căn hộ.

Khi đối tượng mua hàng tự vận hành, với 1 căn condotel có giá 1,5 tỷ, vận dụng mức giá thuê làng nhàng của khách sạn 5 sao ở Nha Trang là 2,8 triệu/đêm, mức lấp đầy tối thiểu khoảng 65%, thì doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu. Trừ đi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu. Tính ra đối tượng mua hàng sẽ thu về mức lợi nhuận khoảng trên 20%. Đây là mức lợi nhuận cực kì quyến rũ.

Với chế độ ưu đãi vượt trội cùng mô hình nghỉ dưỡng phối hợp tiêu khiển của GoldCoast không thì khó hiểu khi GoldCoast lại là địa chỉ ngao du tại Nha Trang sẽ hút khách khi mở cửa. Một thiên đàng tiêu khiển luôn tràn đầy năng lượng, sẽ trở thành thương hiệu của những cơn vui vô tận và là cái tên thân thuộc với du khách quốc tế, trong đó có cả khách nội địa.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời