Ưu thế cạnh tranh đến từ quy hoạch thông minh

258fdaae97.jpeg

Khi nguồn cung càng ngày càng nhiều, người mua căn hộ thường có sự so sánh giữa các item phê chuẩn “thước đo” chuẩn mực về quy hoạch kiến tạo của dự án, môi trường sống an toàn, trong lành, xanh, sạch, đồng thời có thể tận hưởng một thể ích cuộc sống ngay tại khu nhà của mình.

Vì vậy, giới quan sát hoạt động mua bán phản hồi, dự án Saigon South Residences (SSR) của doanh nghiệp Phú Mỹ Hưng qua 4 đợt ban bố đạt được tỷ trọng tiêu thụ gần 1.500 căn là con số có cơ sở và rất thi thoảng các dự án nào trong cùng phân khúc trên hoạt động mua bán có thể đạt được. Lấy công thức “sống dễ chịu = một thể ích + an toàn” chủ đầu tư hội tụ đầu tư mạnh vào 2 hạng mục này. Thực tế, lượng khách “bị” 2 nhân tố trên thuyết phục để ra quyết định mua căn hộ cthi thoảng một con số không hề nhỏ.

An toàn trong vòng đai bảo vệ

SSR là dự án được đầu tư lớn về chuỗi hệ thống 69 một thể ích và phục vụ. Các một thể ích ngoài trời được sắp xếp trong lõi hình chữ U; trong đó các cạnh của chữ U là các tòa nhà cao từ 2~29 tầng, phần quy mô trọng tâm dự án kết nối với nhau cùng khối đế có độ cao 2 tầng. Phần khối đế này cũng là nơi hội tụ các khu chợ, phục vụ sắm sửa, ẩm thực, làm đẹp, y tế… trong mai sau.

Khách vãng lai sắm sửa ở các khu chợ không có lối nào để đi vào nội khu công trình bởi tiếp nối khối đế nối các tòa nhà là hành lang cây cỏ cao 3m bao trọn khuôn viên dự án. Cư dân chỉ có độc nhất vô nhị một lối vào trong tòa nhà là cổng bảo vệ kiểm soát an toàn sắp xếp ở phía đường nội bộ của công trình.

Bản thân các tòa nhà khi kết nối với nhau trên cùng khối đế 2 tầng cũng là một phần của hành lang bảo vệ.

Hệ thống camera được sắp xếp rậm rạp từ tầng hầm, tầng trệt, bên ngoài tòa nhà… để kiểm soát và xử lý nhanh các cảnh huống, sự vụ tương tác đến một thể ích, phục vụ, dân cư trong khu phố. Chủ đầu tư cho biết, tùy từng địa điểm và công năng của mỗi khu vực mà từng loại camera ăn nhập sẽ được lắp đặt nhằm tối ưu hóa việc ghi nhận và trích xuất tư liệu.

Toàn bộ thông báo nhận từ chuỗi hệ thống camera toàn khu được sẽ truyền về phòng điều khiển trọng tâm tổng hợp phân tách và chuyển đến các phòng ban chuim trách để kết hợp xử lý. Công tác vận hành khu phố theo đó sẽ diễn ra ăn nhịp, một thể lợi.

Việc quản lý người bên ngoài vào cũng được đã được chủ đầu tư lên quy trình phê chuẩn nhiều bước trước khi tiến hành triển khai công trình. Khách đến liên can công việc, thăm người thân, bạn hữu sẽ liên can với phòng ban kiểm soát an toàn để được chỉ dẫn thông báo cụ thể về việc kết nối và lên căn hộ.

Lợi thế kép từ quy hoạch sáng dạ

Lợi thế của cách sắp xếp hình chữ U không chỉ một thể lợi cho công việc quản lý an toàn bởi các hoạt động của người dân được diễn ra trong khuôn khổ an toàn cả về môi trường lẫn phương pháp tương tác mà phòng ban quản lý khu phố thực hành; mà còn tối ưu hóa các luồng không khí, gió, ánh sáng thiên nhiên và đối lưu thông thoáng bất kỳ thời điểm nào trong ngày cho khu một thể ích trong phần lõi chữ U cũng như sự thông thoáng của từng căn hộ. Tối đa hóa việc sử dụng các nguồn năng lượng thiên nhiên trong nhà, giúp hà một thể phí tổn và quan yếu là bảo đảm sức khỏe.

Có thể nói, an toàn khép kín với sự kết hợp giữa phương án chủ động là hàng ngũ giám sát cho đến các trang thiết bị chuim dụng, đương đại sẽ mang đến cho người dân sự im tâm dễ chịu khi chuyển về sống trong môi trường nhiều một thể ích tại SSR.

Cơ hội cthi thoảng hữu không còn nhiều

Ngày 22/4 đến đây, chủ đầu tư sẽ ban bố đợt rốt cuộc của dự án với tòa nhà D sớm hơn kế hoạch dự định ban sơ. Nếu bỏ dở dịp này thì khó có thể tìm lại thời cơ cthi thoảng hữu nhà đất theo tiêu chuẩn Phú Mỹ Hưng với mức giá dễ mua, được nhà băng hỗ trợ vốn khi cần với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc từ khi ký hiệp đồng đến khi nhận nhà.

Đáng nói hơn cả, dự án nằm trong khu vực chiến lược của của Nam Sài Gòn đang được quốc gia đầu tư nhiều công trình liên lạc trọng tâm và dự định cuối năm 2019 nhiều công trình sẽ được đưa vào sử dụng trùng với hạn giao nhà của Saigon South Residences. Đây là cơ sở quan yếu “thúc” giá trị ngày càng tăng BĐS với biên độ cao. Dù mua vì mục tiêu gì, ở, đầu tư, cho thuê đều mang đến lợi nhuận cao.

Tòa nhà D được đưa ra ban bố đợt này cthi thoảng hữu 2 mặt view đắt giá: một mặt cthi thoảng hữu view sông phong cảnh và mặt còn lại nhìn ra khuôn viên một thể ích nội khu lạ mắt.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời