Vì sao bất động sản khu vực Tây Hồ luôn hấp dẫn nhà đầu tư?

fac4a14e33.jpeg

Hạ tầng “bứt phá” giúp đổi thay dung mạo khu vực quận Tây Hồ

Những năm gần đây, quận Tây Hồ có sự đổi thay chóng mặt. Đặc biệt khi công trình cầu Nhật Tân, tuyến đường Võ Chí Công hoàn tất, đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối tới trọng điểm thức giấc thành, Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Nội Bài và các thức giấc phía Bắc.

Ngoài ra, việc đề nghị tăng cấp mở mang một số tuyến đường như đường Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, đường 17,5 m trên địa bàn phường Phú Thượng cũng sẽ góp phần đáng kể vào việc cải thiện hạ tầng liên lạc trên địa bàn quận Tây Hồ trong ngày mai.

Hiện nay trên địa bàn quận, ngoài khu thức giấc thành quốc tế Ciputra đã đưa vào khai phá và đang tiếp tục được xây đắp thêm, còn có khu thức giấc thành Tây Hồ Tây, khu thức giấc thành Xuân La và nhiều công trình hạ tầng được đầu tư sản xuất, với chuỗi hệ thống nhân tiện ích cao cấp như tiệm tạm hóa Quốc tế, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, chợ nhanh, bể bơi, sân golf, sân Tenis… làm “thay da đổi thịt” khu vực quận Tây Hồ và biến nơi đây thật sự trở thành một không gian sống mà nhiều người ước mong.

Theo chủ trương sản xuất của TP.Hà Nội tới năm 2030, tầm nhìn 2050 khu vực phía Tây Bắc Thủ đô sẽ trở thành “thức giấc thành hạt nhân” của Hà Nội mở mang. Theo đó, quận Tây Hồ sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để lôi cuốn các nguồn lực tài chính, nguồn nhân công và khoa học công nghiệp để thúc đẩy nhanh sự sản xuất kinh tế – xã hội trên địa bàn. Theo đó giá trị bất động sản cũng sẽ không ngừng tăng thêm trong thời kì tới.

Nhu cầu nhà đất tăng nhanh cùng sự sản xuất nóng của kinh tế khu vực

Không phải tình cờ mà đại dương hết người nước ngoài làm việc tại Hà Nội đều lựa chọn khu vực quận Tây Hồ để cư trú. Bởi bên cạnh những ưu thế về liên lạc nhân tiện lợi, dễ ợt kết nối tới khu vực trọng điểm và các thức giấc phụ cận thì quận Tây Hồ còn được tự nhiên ưu ái với quy mô mặt nước sông đại dương lớn, trong đó nổi trội là Hồ Tây được xem là “lá phổi xanh của thức giấc thành” có tính năng điều hòa không khí rất tốt cho sức khỏe loài người, bên cạnh đó còn có sông Hồng, các làng hoa, làng nghề truyền thống cùng những khu cư dân sinh sống lâu đời tạo nên nét văn hóa rất đặc trưng của người Hà Nội.

Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ.
Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ.

Với chuỗi hệ thống cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện, cùng những lợi thế về không gian sống vững chắc ngày một có nhiều người muốn mua nhà và sinh sống tại quận Tây Hồ. Thực tế những năm gần đây vận tốc tăng thêm dân số cơ học trên địa bàn quận là rất lớn. Trong đó, nhiều gia đình có thu nhập cao, các chuyên ổn gia nước ngoài cũng tìm tới mua hoặc thuê căn hộ tại đây. Dự báo một đôi năm tới nhu cầu nhà đất trên địa bàn sẽ tăng mạnh cùng với quá trình thức giấc thành hóa đang diễn ra chóng vánh.

Những item bất động sản nào sẽ được ưa ưa chuộng?

Cuộc sống đương đại nhiều sức ép, loài người ngày một có xu hướng tìm về những nơi yên ổn bình, có nhiều cây cối và không khí trong lành để tận hưởng cuộc sống sinh thái tràn đầy năng lượng và gần gụi với tự nhiên xanh mát. Điều này cũng lý giải tại sao những dự án bất động sản gần sông, đại dương, công viên luôn được đối tượng mua hàng quan tâm, tìm mua bằng mọi giá.

Thời gian gần đây, hoạt động mua bán Bất động sản khu vực quận Tây Hồ trở thành nóng trước thông báo rò rỉ về dự án Tây Hồ Riverview sẵn sàng mở bán. Với đại dương hết các căn hộ ngắm trọn sông Hồng, đây được xem là dự án có phong cảnh thích mắt và không gian sống trong lành ngay giữa trọng điểm thức giấc thành.

Tây Hồ Riverview sở hữu view tuyệt mỹ và không gian sống trong lành, thoáng mát.
Tây Hồ Riverview chiếm hữu view tuyệt mỹ và không gian sống trong lành, thoáng mát.

Mặt khác, được biết Tây Hồ Riverview còn được tham vấn sản xuất bởi những nhà tham vấn chuyên ổn nghiệp, có tên tuổi và uy tín trên hoạt động mua bán là Công ty CP đầu tư Lạc Hồng và Công ty CP Đầu tư và quản lý bất động sản G5 (G5 – Invest).

Theo giới chuyên ổn gia phản đại dươngi, trong bối cảnh Hà Nội đất chật người đông như hiện giờ thì sự hình thành của Tây Hồ Riverview giống như một luồng gió mới, phục vụ đúng mong muốn của người dân về một tổ ấm an cư lý tưởng, với trọn vẹn nhân tiện nghi. Chắc chắn khi mở bán chính thức, dự án sẽ lôi cuốn được đông đảo đối tượng mua hàng và các nhà đầu tư, khác biệt là khách thuê cao cấp và chuyên ổn gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp quanh co dự án.

Thông tin cụ thể về dự án đối tượng mua hàng can hệ:

Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0943.66.91.91

Website: datxanhmienbac.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời